อนิเมะ Another Round ดู การ์ตูน การ์ตูนวาย

อนิเมะ Another Round ดู การ์ตูน การ์ตูนวาย

อนิเมะ รีเมคอีกรอบของ Leonardo Dicaprio Thomas Vinterberg ผู้ชนะรางวัลออสการ์

อนิเมะ ภาพยนตร์เรื่องนี้อุทิศให้กับ Ida และถ่ายทำบางส่วนในห้องเรียนกับเพื่อนร่วมชั้นของเธอ Vinterberg พลิกโฉมภาพยนตร์ Come-of-age อันทรงเกียรติด้วยการตั้งละครวิกฤตวัยกลางคนในโรงเรียนมัธยมปลาย ทฤษฎีของ Rderud ที่ว่ามนุษย์เกิดมาพร้อมกับปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือดที่ต่ำเกินไป (0.05%) และการดื่มจริงช่วยให้ผู้คนบรรลุศักยภาพสูงสุดทั้งในด้านอาชีพและอารมณ์ เดิมทีไอด้ากดดันให้ Vinterberg ปรับบทละครเป็นภาพยนตร์ และเธอถูกกำหนดให้เล่นเป็นลูกสาวของมาร์ติน เรื่องราวเดิมคือ “การเฉลิมฉลองเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ตามวิทยานิพนธ์ที่ประวัติศาสตร์โลกจะแตกต่างออกไปหากไม่มีแอลกอฮอล์” อย่างไรก็ตาม สี่วันในการถ่ายทำ Ida เสียชีวิตในอุบัติเหตุทางรถยนต์ หลังจากโศกนาฏกรรม สคริปต์ถูกแก้ไขใหม่เพื่อให้มีการยืนยันชีวิตมากขึ้น “มันไม่ควรเกี่ยวกับการดื่มเท่านั้น มันเกี่ยวกับการถูกปลุกให้มีชีวิต” Vinterberg กล่าว Tobias Lindholm ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการในสัปดาห์หลังเกิดอุบัติเหตุ

เน้นย้ำด้วยงานกล้องที่ละเอียดอ่อนและส่งผลกระทบต่อ สคริปต์ spry script ของผู้กำกับ Thomas Vinterberg ซึ่งเขียนร่วมกับ Tobias Lindholm ผู้ร่วมงานประจำ ใช้หลักฐานที่กล้าหาญนี้เพื่อสำรวจความอิ่มเอมใจและความเจ็บปวดของชีวิตที่ไม่มีใครควบคุม Mads Mikkelsen เล่นเป็นชายคนหนึ่งที่เก่งกาจแต่ตอนนี้เบื่อโลก ทำให้การแสดงที่ดุดันและน่าประทับใจ ดูซีรีส์สุดพิเศษทั้งซีซัน รายการโปรดสุดคลาสสิก Hulu Originals ภาพยนตร์ฮิต ตอนปัจจุบัน รายการสำหรับเด็ก และอีกมากมาย สตรีมรายการและภาพยนตร์นับพันรายการ โดยมีแผนเริ่มต้นที่ $6.99/เดือน นำส่วนหนึ่งจากโศกนาฏกรรมที่กำกับอย่างคล่องแคล่ว เติมแมดส์ มิคเคลเซ่นในรูปแบบวินเทจ และคุณจะได้มีอีกรอบหนึ่ง ซึ่งเป็นภาพที่ทำให้มึนเมาเกี่ยวกับวิกฤตวัยกลางคน แตะ “ลงชื่อสมัครใช้”

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

อนิเมะ ด้านล่างเพื่อรับจดหมายข่าวรายสัปดาห์พร้อมข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับภาพยนตร์ รายการทีวี พอดคาสต์ Rotten Tomatoes และอีกมากมาย

อนิเมะ เราเห็นการเปลี่ยนแปลงของตัวละครที่หดหู่และถอนตัวไปเป็นตัวละครที่เต็มไปด้วยชีวิต ซึ่งทำให้ผู้ชมเชื่อว่าทฤษฎีนี้อาจเป็นจริงได้ “Another Round” จัดขึ้นที่โคเปนเฮเกน ซึ่งเยาวชนของเมืองเข้าร่วมในเกมการดื่มที่วุ่นวายเพื่อชดเชยความเครียดจากการสอบของพวกเขา สิ่งนี้กำหนดเวทีสำหรับความแพร่หลายของวัฒนธรรมการดื่มในภาพยนตร์ Another Round ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์จะกล่าวถึงชีวิตของผู้ชายกลุ่มหนึ่งในช่วงวิกฤตอัตถิภาวนิยม และติดตามความพยายามของพวกเขาที่จะดื่มด่ำกับบางสิ่งที่คล้ายคลึงกัน Vinterberg กล่าวสุนทรพจน์ที่น่าประทับใจที่สุดครั้งหนึ่งในตอนเย็น โดยอุทิศชัยชนะให้กับ Ida ลูกสาวของเขา

วันรุ่งขึ้นพวกเขาดื่มเหล้าก่อนเข้าห้องเรียน และในตอนแรก Bukowski และชาวนอร์เวย์หดตัวดูเหมือนจะพูดถูก เดินไปรอบ ๆ ด้วยความฉวัดเฉวียน พวกเขารู้สึกเป็นอิสระจากสิ่งที่ชัดเจน ในโลกและในตัวเอง สำหรับมาร์ติน เขาไม่เพียงแต่กลับกลายเป็นครูที่ตลกขบขันและเป็นแรงบันดาลใจ แต่ยังเป็นคนในครอบครัวที่เอาใจใส่และโรแมนติกอีกด้วย ในตอนแรก การทดลองให้ผลลัพธ์ที่เป็นบวก โดยการบริโภคแอลกอฮอล์เพียงเล็กน้อยทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ (“ฉันไม่เคยรู้สึกดีขนาดนี้มานานแล้ว”) เพื่อนๆ พบว่าตนเองมีความชัดเจนมากขึ้น มีการสื่อสารมากขึ้น และเป็นธรรมชาติมากขึ้น แต่เมื่อการบริโภคเพิ่มขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ผลประโยชน์ก็ลดลง ทำให้พวกเขาหมุนวนไปสู่การทำลายตนเองอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ดูการ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ มันพยายามที่จะทำเพื่อภาพยนตร์ในสิ่งที่พังก์ทำเพื่อดนตรี ดึงเอาความลื่นไหลในเชิงพาณิชย์ที่มีราคาแพงเกินไปออกไป

และกลับไปสู่สิ่งที่บริสุทธิ์กว่า สมจริงกว่า และก้าวร้าวมากขึ้น ภาพยนตร์เรื่อง The Celebration ของ Vinterberg ในปี 1998 เรื่อง The Celebration เป็นตัวอย่างที่ดีที่น่าจับตามอง และเช่นเดียวกับภาพยนตร์ Dogme หลายๆ เรื่อง มันก็เป็นเรื่องซุกซนอย่างน่ายินดี BuzzFeed Goodfulการดูแลตัวเองและแนวคิดที่จะช่วยให้คุณมีชีวิตที่มีสุขภาพดีและมีความสุขมากขึ้น หลังจากความผิดหวังเปรียบเทียบของ Kursk ในปี 2018 Another Round ทำให้เรานึกถึงการผสมผสานอันเป็นเอกลักษณ์ของพลังงานอนาธิปไตยและความแม่นยำทางเทคนิคที่กำหนดผลงานที่ดีที่สุดของ Vinterberg มันเป็นเรื่องที่คลุมเครืออย่างชาญฉลาด ว่องไว แต่แม่นยำ ลึกซึ้ง แต่ขี้เล่น เผชิญหน้ากับชีวิตและความตายด้วยความกระฉับกระเฉงที่เท่าเทียมกัน ในขณะที่ท้ายที่สุดก็ยกแก้วขึ้นสู่พลังแห่งการไถ่ของภาพยนตร์ เพลิดเพลินกับรายการโปรด ภาพยนตร์ กีฬา และอื่นๆ อีกมากมายโดยใช้แอป Disney+, Hulu และ ESPN การสมัครสมาชิก Disney+, ESPN+ และแผน Hulu ที่คุณเลือกในราคาลดพิเศษ

แม้ว่าฉากสุดท้ายจะเริ่มมีเล่ห์เหลี่ยมเล็กน้อยโดยขยายความสมจริงที่เป็นที่ยอมรับก่อนหน้านี้ออกไป มิคเคลเซ่นก็จับมันไว้ด้วยกัน จากนั้นเขาก็ออกมาโลดโผนอย่างแท้จริงในฉากสุดท้ายของปีที่ดีที่สุดฉากหนึ่ง เป็นช่วงเวลาที่ปีติยินดีที่คุณอาจเดินออกจากโรงละครด้วยความรู้สึกกระวนกระวายเล็กน้อย Another Round อุทิศให้กับ Ida ลูกสาววัย 19 ปีของ Vinterberg ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ในช่วงเริ่มต้นของการผลิต แต่มีจิตวิญญาณที่สดใสทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ซึมซับอย่างชัดเจน Mikkelsen นำเสนอการแสดงที่น่าพึงพอใจที่สุดงานหนึ่งของเขาในรอบหลายปีในฐานะ Martin ผู้ซึ่งร่วมมือกับเพื่อนเก่าที่ถูกเหยียบย่ำอย่างเท่าเทียมกันเพื่อทำให้กิจวัตรตอนกลางวันของพวกเขามีชีวิตชีวาขึ้นด้วยการดื่มเหล้า เนื่องจากพวกเขาได้รับผลที่ตามมาทั้งส่วนตัวและทางอาชีพ แม้จะมีจุดเปลี่ยนที่เยือกเย็น แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ยังโดดเด่นในชื่อ Vi