อนิเมะ Clifford The Big Red Dog ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Clifford The Big Red Dog ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ ก่อนหน้านั้น ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส กำหนดฉายภาพยนตร์ที่ยังไม่ได้ผลิตในวันที่ 8 เมษายน 2016 และจากนั้นเลื่อนกลับไปเป็นวันที่ 31 ธันวาคม 2016

อนิเมะ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีการฉายโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้าในวันที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2564 ระหว่างงาน CinemaCon ปี 2021 ที่ลอสแองเจลิส หลังจากถูกไล่ออกจากอพาร์ตเมนต์และไล่ล่าโดยตำรวจและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของ Lyfegro เอมิลี่และเคซีย์ก็ไปหลบภัยในอพาร์ตเมนต์สุดหรูของโอเว่น เคซี่ย์บอกเอมิลี่ว่าเธอสามารถเก็บคลิฟฟอร์ดไว้ได้หากพวกเขาพบบริดเวลล์และทำตามคำแนะนำของเขา ถ้าเขาช่วยไม่ได้ ก็ต้องส่งคลิฟฟอร์ดไปจีนที่ซึ่งคุณหยูมีสถานศักดิ์สิทธิ์

ใครก็ตามที่เคยดูผลงานของเธอในเรื่อง Big Little Lies จะรู้ว่าเธอมีฝีมือในการดำเนินเรื่องหนักหน่วง แต่เธอก็มีความสามารถด้านการแสดงตลกพอๆ กัน แม้แต่ในการเผชิญหน้ากับสุนัขดิจิทัลยักษ์ การแสดงของเธอก็น่าเชื่อถือและที่สำคัญกว่านั้นคือสามารถรับชมได้ แต่มันนำเสนอภาพยนตร์สำหรับเด็กที่ดูง่ายและดูแปลกตาซึ่งน่าจะสร้างความบันเทิงให้กับน้องคนสุดท้องของเราและที่สำคัญที่สุดคือผู้ที่สามารถข้ามหุบเขาลึกลับของคลิฟฟอร์ดได้ Clifford the Big Red Dog เข้าฉายพร้อมกันในโรงภาพยนตร์ในระบบ Dolby Cinema และสตรีมบน Paramount+ ในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2021 ในสหรัฐอเมริกา เดิมมีกำหนดจะวางจำหน่ายในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2020 ก่อนที่จะถูกเลื่อนออกไปเป็นวันที่ 5 พฤศจิกายน 2021 เนื่องจากการระบาดของ COVID-19

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

อนิเมะ ในช่วงต้นปี 2015 The Boss ภาพยนตร์ยูนิเวอร์แซลเรื่องอื่นเข้าฉายในปี 2015

อนิเมะ เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2016 Deadline Hollywood ได้รายงานถึง Paramount Pictures ว่าได้รับสิทธิ์สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ไม่ว่าพวกเขาจะเป็นแฟนตัวยงของหนังสือหรือเป็นตัวละครใหม่ในเรื่อง Clifford the Big Red Dog ก็สนุกในการดูสำหรับเจ้าตัวน้อย จอห์น คลีส พากย์เป็น มิสเตอร์บริดเวลล์ นักช่วยชีวิตสัตว์วิเศษที่มอบคลิฟฟอร์ดให้กับเอมิลี่ เขาได้รับการตั้งชื่อตามผู้สร้างตัวละครคลิฟฟอร์ด นอร์แมน บริดเวลล์ Clifford the Big Red Dog เป็นสุนัขตัวเตี้ยที่น่ารักซึ่งบางครั้งก็ทะยานสูงกว่าที่คาดไว้ เพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์กลายเป็นเพื่อนที่ใหญ่ที่สุดของเขาเช่นกันเมื่อ Clifford the Big Red Dog ลูกสุนัขตัวโปรดสูง 10 ฟุตมาถึงหน้าจอขนาดใหญ่ David Alan Grier พากย์เป็น Mr. Packard ผู้ดูแลอาคารอพาร์ตเมนต์ที่ Emily และ Maggie อาศัยอยู่

ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา คลิฟฟอร์ด เดอะ บิ๊ก เรด ด็อก คาดว่าจะสร้างรายได้ 15–17 ล้านดอลลาร์จากโรงภาพยนตร์ 3,695 โรงในช่วงห้าวันแรก ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำเงินได้ 2.3 ล้านดอลลาร์ในวันแรกและ 3.3 ล้านดอลลาร์ในวันที่สอง มันเปิดตัวต่อที่ 16.4 ล้านดอลลาร์ (และรวม 22 ล้านดอลลาร์ในช่วงห้าวัน) เป็นอันดับสองรองจาก Eternals ที่เหลือ ในช่วงสุดสัปดาห์ที่สอง ภาพยนตร์เรื่องนี้ตกลงไป 51% มาอยู่ที่ 8.1 ล้านดอลลาร์ จบอันดับที่สาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำเงินได้ 725,000 ดอลลาร์ในวันขอบคุณพระเจ้า และ 5 ล้านดอลลาร์ในช่วงสุดสัปดาห์ที่สาม เป็นอันดับที่หก ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำเงินได้ 1.9 ล้านดอลลาร์ในสัปดาห์ที่สี่, 1.3 ล้านดอลลาร์ในอันดับที่ห้า และ 404,068 ดอลลาร์ในสัปดาห์ที่หก

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ ในเดือนพฤษภาคม 2555 มีรายงานว่า Universal Pictures and Illumination Entertainment

ดูอนิเมะ จะสร้างภาพยนตร์แอนิเมชั่นคนแสดง/CGI จากหนังสือ Matt Lopez ได้รับการว่าจ้างให้เขียนบท ในขณะที่ Chris Meledandri และ Deborah Forte จะเป็นผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ ในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2556 มีรายงานว่าอิลลูมิเนชั่นได้ยกเลิกโครงการ สองเดือนต่อมา มีรายงานว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ยังอยู่ในระหว่างการพัฒนาที่ Universal และมีการเจรจาเพื่อให้ David Bowers กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ เช่นเดียวกับภาพยนตร์ Hop ในปี 2011 Clifford the Big Red Dog จะแสดงเป็นแอนิเมชัน ในขณะที่ตัวละครอื่นๆ จะเป็นแบบคนแสดง ในวันที่ 1 สิงหาคม 2014 ยูนิเวอร์แซลได้กำหนดฉายภาพยนตร์เรื่องนี้ในวันที่ 8 เมษายน 2016 เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2020 ได้มีการปล่อยตัวอย่างทีเซอร์ 20 วินาทีจากภาพยนตร์สารคดี จากนั้นในวันที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 ภาพยนตร์ได้เลื่อนกำหนดฉายใหม่เป็นวันที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2564 แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกถอดออกจากกำหนดฉายเนื่องจากตัวแปรเดลต้าที่เพิ่มขึ้น

ในปี 2559 Paramount Pictures ได้ซื้อสิทธิ์ในการพัฒนาภาพยนตร์ไฮบริดแอนิเมชั่นและคนแสดง เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2019 Paramount ได้ปิดข้อตกลงกับ Entertainment One เพื่อร่วมทุนภาพยนตร์เรื่องนี้ พูดทั้งหมดนั้น ถ้าคุณมีเด็กสองคนวิ่งเล่นและต้องการเสียงหัวเราะและชอบสัตว์ คุณอาจจะทำได้แย่กว่าการสวม Clifford the Big Red Dog อย่างแน่นอน ท้ายที่สุด เด็ก ๆ ก็ไม่เคยเด็กเกินไปที่จะเรียนรู้ว่าบรรษัทนั้นชั่วร้าย และชุมชนคือทุกสิ่ง! เอมิลี่และเคซี่ย์พยายามซ่อนเขาจากนายแพ็กการ์ด ผู้อำนวยการอาคาร พวกเขาพยายามพาคลิฟฟอร์ดไปหาสัตวแพทย์ แต่เขาไล่ตามและเล่นกับผู้ชายคนหนึ่งในฟองอากาศที่พองได้ เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2020 มีการประกาศว่า John Debney จะเป็นผู้แต่งเพลงประกอบภาพยนตร์ เพลง “Room for You” ที่ขับร้องโดย Madison Beer เปิดตัวเมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 ภาพยนตร์เรื่องนี้อุทิศให้กับความทรงจำของริชาร์ดโรบินสันผู้ล่วงลับอดีตซีอีโอของ Scholastic ซึ่งเสียชีวิตเมื่อวันที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2564 โชคดีสำหรับ คลิฟฟอร์ดเองและภาพยนตร์หุบเขาลึกลับนั้นแย่กว่ามากในระยะเวลาอันสั้นที่เขาเล็ก ภายใต้ข้อตกลงดังกล่าว Entertainment One Films จะจัดจำหน่ายภาพยนตร์ในแคนาดาและสหราชอาณาจักร ยกเว้นสิทธิ์ในการออกอากาศทางโทรทัศน์สำหรับประเทศหลัง