อนิเมะ Scott Pilgrim VS the World ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Scott Pilgrim VS the World ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดอันดับ Top Ten Films of 2010 หลายรายการ รวมถึงอันดับ 1

อนิเมะ โดย Harry Knowles และอีกหลายรายการโดย Empire ขึ้นสู่อันดับต้น ๆ ของชาร์ต Blu-ray ของสหราชอาณาจักรในสัปดาห์แรกที่เปิดตัว เนื่องจากการพัฒนาที่ยาวนาน หลายบรรทัดจากสคริปต์ต่าง ๆ ที่เขียนโดย Wright และ Bacall ถูกนำมาใช้ในการ์ตูน Scott Pilgrim ในภายหลัง ฉบับร่างที่สองของบทภาพยนตร์ ซึ่งโอมอลลีย์กล่าวว่า “กลายเป็นฉบับร่างหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้” ถูกส่งในเวลาเที่ยงคืนของคืนที่ Writers’ Strike ควรจะเริ่มในเดือนตุลาคม 2550 ไม่มีเนื้อหาจากงาน Finest Hour ของสก็อตต์ พิลกริม ฉบับที่หก เล่มที่สก็อตต์ พิลกริม ปรากฏในภาพยนตร์ เนื่องจากการ์ตูนยังสร้างไม่เสร็จในขณะที่สร้างภาพยนตร์ O’Malley สนับสนุนข้อเสนอแนะสำหรับตอนจบของภาพยนตร์เรื่องนี้ และมอบโน้ตสำหรับเล่มที่หกให้กับโปรดิวเซอร์ แต่ระบุว่าตอนจบของภาพยนตร์เรื่องนี้คือ “ตอนจบของพวกเขา” ความคิดบางอย่างสำหรับตอนจบของภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกตัดออกก่อนการผลิต เว็บ การ์ตูน

การ์ตูน hd รวมทั้งสกอตต์จะกลายเป็นฆาตกรต่อเนื่องที่จินตนาการถึงแง่มุมของเกม และกิเดี้ยนก็จะกลายเป็นหุ่นยนต์สไตล์ทรานสฟอเมอร์ คริส อีแวนส์ รับบทเป็น ลูคัส ลี โอเค ฉันไม่สามารถรวมคริส อีแวนส์ ก่อนกัปตันอเมริกาได้ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เขาเล่นเป็นดาราแอคชั่นครั้งยิ่งใหญ่ที่เคยออกเดทกับราโมนา Scott Pilgrim vs. the World ได้รับรางวัลและการเสนอชื่อมากมาย นอกจากนี้ยังสร้างรายชื่อภาพยนตร์สั้นเจ็ดเรื่องสุดท้ายสำหรับการเสนอชื่อในหมวดหมู่ Best Visual Effects ในงานประกาศผลรางวัลออสการ์ครั้งที่ 83 แต่ไม่ได้รับการเสนอชื่อ ได้รับรางวัล Audience Award จากงาน Lund International Fantastic Film Festival 2010

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

อนิเมะ น่าเสียดายที่ช่องว่างทางอายุของทั้งคู่ ซึ่งแม้จะไม่ผิดกฎหมายในแคนาดา

อนิเมะ แต่ก็เพียงพอที่จะทำให้ความสัมพันธ์อันน่าพึงพอใจของทั้งคู่กลายเป็นเรื่องใกล้ตัว โดยที่สก็อตต์มีอายุมากกว่าแฟนสาววัยรุ่นของเขาอย่างน้อยหกปี สิบปีต่อมา ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงให้ความรู้สึกเบาและตลกและเป็นนาฬิกาที่สนุกสนาน มีบางช่วงที่ไม่เป็นไปตามการยอมรับของสังคมในปัจจุบัน เช่น การใช้ตัว “r” แบบเอกพจน์ มุขตลกตามเชื้อชาติและแบบแผนสองสามเรื่องล้อเลียนที่ Knives Chau ตัวละครหลักชาวเอเชียตัวหนึ่ง; การขาดความหลากหลายทางเชื้อชาตินอกเชา; และการเลิกจ้างและการล้อเลียนเรื่องกะเทย แม้จะมีความผิดพลาดที่อาจมองข้ามไปได้ง่ายขึ้นในตอนออกฉาย แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ยังสามารถเอาชนะข้อผิดพลาดเหล่านั้นได้ แม้จะแทบไม่มีเลย ด้วยสไตล์และเสียงของมัน ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการดัดแปลงนวนิยายกราฟิคของไรท์และฉายรอบปฐมทัศน์หลังจากการอภิปรายที่ซานดิเอโกคอมมิคคอนอินเตอร์เนชั่นแนลในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2553 ไรท์ ผู้กำกับภาพยนตร์ชาวอังกฤษ ผู้เขียนบท และโปรดิวเซอร์ เป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์แนวเสียดสีและรวดเร็วของเขาเช่นกัน เป็นสไตล์การแก้ไขซิกเนเจอร์ที่มีถาดแส้และผ้าเช็ดทำความสะอาดซึ่งให้ความรู้สึกและจังหวะของภาพยนตร์ได้ดี ดู การ์ตูน

กิเดียนพยายามฆ่าสกอตต์อีกครั้ง แต่มีดบล็อกการโจมตีของกิเดียนและเปิดใช้งานโหมดผู้เล่น 2 คน ขณะที่ทั้งสามคนต่อสู้กัน กิเดี้ยนทำการโจมตีด้วยดาบกระโดด และทำลายดาบพลังแห่งการเคารพตนเอง จากนั้นราโมนาก็คุกเข่ากับกิเดี้ยนที่เป้า ส่วนมีดก็ขโมยคาทาน่าพิกเซลของเขา มีดและสก็อตต์โกรธ พวกเขาจึงไป Ninja Ninja Revolution ทั่ว Gideon และเอาชนะเขา ขณะที่กิเดี้ยนกำลังจะตาย เขาบอกสก็อตต์ว่าเขาปวดหัวกับกิเดียนและใช้เวลาสองชั่วโมงในการรับข้อมูลติดต่อของอดีตวายร้ายทั้งหมดเพื่อสร้างลีก จากนั้นเขาก็ด่าสกอตต์โดยบอกว่าเขาไม่เจ๋งพอสำหรับราโมนา การ์ตูน ตลก

อนิเมะ Scott Pilgrim VS the World ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

เมื่อต้นปี Cera และ Pill ได้แนะนำแยกกันว่าจะมีการรวมตัวและการเปิดตัวอีกครั้งสำหรับวันครบรอบ Screen Rant

ดูการ์ตูน ตั้งข้อสังเกตว่าเนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความนิยมมากขึ้นหลังจากการเปิดตัวครั้งแรก มันอาจกลายเป็นความสำเร็จในการแสดงละครที่ยิ่งใหญ่กว่าที่เคยเป็นในปี 2010 ที่งานประกาศรางวัล MTV Movie Awards 2010 คลิปแรกของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการปล่อยตัวโดยมีสก็อตต์เผชิญหน้า ลูคัส ลีในการต่อสู้ ในการฉายครั้งนี้ Pill เปิดเผยว่าความสัมพันธ์ในอดีตของ Kim และ Scott จะได้รับการสำรวจในสื่ออื่น ๆ โดยกล่าวว่า “จะมีอะไรเล็กน้อยที่จะออกอากาศใน Adult Swim” ภาพยนตร์อนิเมชั่นขนาดสั้น Scott Pilgrim vs. the Animation ผลิตโดย Titmouse Inc. ดัดแปลงบทนำเปิดของหนังสือ Scott Pilgrim เล่มที่สองและออกอากาศทาง Adult Swim เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2010 หนึ่งวันก่อนที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายในเวลาต่อมา เผยแพร่บนเว็บไซต์ของพวกเขา ดู หนัง การ์ตูน

ราโมนาถูกจับโดยกิเดียน สก็อตต์ได้รับแจ้งว่าเขาจะเปิดโรงละครเคออสในโตรอนโต และเซ็กซ์บ็อบ-ออมบ์จะเล่นในคืนแรกในคืนนี้ สกอตต์บอกกิเดี้ยนว่าเขาจะไปพบเขาที่นั่น และครั้งนี้ กิเดี้ยนไม่ต้องการให้เกิดความเลวร้ายระหว่างแฟนเก่าอีกต่อไป คราวนี้เป็นเรื่องส่วนตัวเมื่อวอลเลซสั่งให้สก็อตต์จบเขาเหมือนที่ตัวละคร Shao Khan ของ Mortal Kombat ทำ เพื่อเลียนแบบสิ่งนี้ พวกเขา “ทำให้วงแหวนรู้สึกไม่เท่ากันและมีความคลาดเคลื่อนทางแสงด้วยการระเบิดของสี” ในการต่อสู้ครั้งนี้ สกอตต์ยังถูกต่อยทะลุกำแพงหลายแห่ง ซึ่งทำได้ด้วยการตั้งค่ากล้อง การเคลื่อนไหวห่างจากโทดด์แสดงให้เห็นจากภาพกล้องที่แคบและกว้าง โดย Cera ขณะสก็อตต์ถูกดึงขึ้นไปบนแท่นขุดเจาะในห้อง ภาพของ Cera ถูกรวมเข้ากับ Scott ดิจิทัลและ