หนัง

“Call Me By Your Name”

ดูหนังออนไลน์ Call Me By Your Name

“Call Me By Your Name” กลายเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในซีซันนี้ เป็นเรื่องราวความรักระหว่างนักศึกษาชายกับลูกชายของศาสตราจารย์วิชาโบราณวัตถุ “God’s Own Country” ซึ่งเปิดในวันศุกร์นี้เล่นเหมือนหนังเรื่องนั้นที่มืดมิดการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง หนัง hd “Call Me By Your Name” ของผู้กำกับ/ผู้เขียนเรื่องที่น่าตื่นเต้นของผู้กำกับ/ผู้เขียนคือเวอร์ชันที่ทำงานอย่างสนุกสนาน และให้รางวัลอย่างเท่าเทียมกัน หากไม่มากไปกว่านี้จอห์นนี่ แซกซ์บี้ ดูหนังออนไลน์ (จอช โอคอนเนอร์มหัศจรรย์) ทำธุรกิจฟาร์มเล็กๆ ที่ลำบากในภาคเหนือของอังกฤษ ชีวิตของเขาทำให้ทุกข์ยากมากขึ้นจากการด้อยค่าที่เกิดจากโรคหลอดเลือดสมองของพ่อและการสำรองที่เย็นยะเยือกของคุณยาย หนัง hd เขาสามารถทำสิ่งที่ถูกต้องในสายตาของพวกเขาได้เพียงเล็กน้อย ความรู้สึกที่ไม่ได้รับโดยสิ้นเชิงเมื่อจอห์นนี่รักษาตัวเองผ่านการมีเพศสัมพันธ์แบบไม่ระบุชื่อกับคนแปลกหน้าในเมืองและโดยการเมาแล้วหมดสติ ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดขึ้นพร้อมกับเขาอาเจียนออกมาพ่อ (เอียน ฮาร์ต) แนะนำให้จอห์นนี่ใช้ความช่วยเหลือในฟาร์ม เป็นการปูทางให้เกอร์เก (อเล็ก เซคาเรนู) แรงงานอพยพชาวโรมาเนียเข้ามาในชีวิต ในตอนแรก จอห์นนี่ไม่ไว้วางใจ Gheorghe และดูถูกเขาว่าเป็น “ชาวยิปซี” แต่การไม่ชอบนั้นเป็นเพียงการปกปิดเพื่อดึงดูดใจซึ่งกันและกัน กลายเป็นเรื่องเพศที่ร้อนระอุที่กลายเป็นสิ่งที่ลึกซึ้งกว่ามากGheorghe ปลุกจอห์นนี่ให้รู้สึกมีคุณค่าในตัวเองและแม้กระทั่งตระหนักถึงความงามรอบตัวเขา ดูหนังออนไลน์ หนึ่งในฉากที่ดีที่สุดของภาพยนตร์คือฉากที่พูดได้ไม่กี่คำ เว็บดูหนัง เมื่อ Gheorge นำ Johnny ไปทั่วชนบท ไปจบลงบนเนินเขาที่มองเห็นเส้นขอบฟ้าที่มีลมพัดแรง แม้ว่าทิวทัศน์อาจไม่ใช่สิ่งของในโบรชัวร์ท่องเที่ยวในเขตร้อนชื้น แต่ก็มีเสน่ห์ดึงดูดใจอย่างแรงกล้า เช่นเดียวกับ Johnny และ Gheorgheลี เติบโตขึ้นมาในฟาร์มแห่งหนึ่งในเวสต์ยอร์คเชียร์ จับจังหวะและความสกปรกของชีวิตในชนบท นี่คือโลกที่หยาบกร้าน เต็มไปด้วยอาเจียนและเลือดของแกะ ที่ยังไม่ได้ดับกลิ่น โลกที่ความน่าดึงดูดใจทางกายในอุดมคติของ เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ “Call Me By Your Name” นั้นดูแปลกตาราวกับหลุดลอยไปในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ร่างกายที่นี่ไม่ได้ผอม ผอม และผิวสีแทน แต่ช้ำ หัก และซีดผลงานภาพยนต์ของ Joshua James Richards และเพลงประกอบโดย A Winged Victory for the Sullen ดูโอ้จากเยอรมันแอมเบียนท์ช่วย Lee ให้คำจำกัดความของภูมิทัศน์ที่น่าเบื่อ ผลที่ได้คือภาพยนตร์ที่ถึงแม้เรื่องราวภายนอกที่ตรงไปตรงมาของชายคนหนึ่งที่พบว่าตัวเองกำลังนั่งสมาธิเกี่ยวกับความรักที่เบ่งบานในภูมิประเทศที่เป็นหินซึ่งคงอยู่นานหลังจากที่แสงไฟดับลงภาพยนตร์โดยนักเขียน-ผู้กำกับ ฟรานซิส ลี ผู้ซึ่งเติบโตในฟาร์มในยอร์กเชียร์ก่อนที่จะหันมาเป็นนักแสดง และต่อมาคือการสร้างภาพยนตร์ เป็นเรื่องที่น่ารัก แม้ว่าจอห์นนี่จะไม่ใช่ก็ตาม หนัง “คุณสามารถเป็นความเจ็บปวดใน a–, John Saxby และไม่ใช่ในทางที่ดี” ดูหนังออนไลน์ เพื่อนคนหนึ่งของ Johnny ขณะกลับจากวิทยาลัยกล่าว มันไม่ใช่การสังเกตที่เฉียบคมเป็นพิเศษ ข้อบกพร่องของจอห์นนี่มีความชัดเจนมากกว่าเมื่อเทียบกับคุณสมบัติที่ดีของจอร์จบางทีก็น่าแปลกใจที่ “God’s Own Country” ไม่ใช่เรื่องราวที่กำลังจะออกฉาย จอห์นนี่อาจไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรกับเรื่องเพศ แต่เขาก็ไม่ได้ปิดบัง ที่จริงแล้วไม่มีฉากการทุบตีของเกย์ มีเพียงวิธีการที่โหดเหี้ยมและอ่อนแอเล็กน้อยของจอห์นนี่ในการเชื่อมต่อทางกายภาพหลังจากที่จอห์นนี่เกือบจะป่วนเรื่อง Gheorge ด้วยการหวนคืนนิสัยแย่ๆ ของเขา ลี ผู้ซึ่งได้รับรางวัลผู้กำกับจากงาน Sundance Film Festival ประจำปีนี้ ได้ค้นพบวิธีที่จะทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยความหวัง หนัง

“Call Me By Your Name” กลายเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในซีซันนี้

ดูหนังออนไลน์ หากดูไม่น่าจะเป็นไปได้ เข้าใจได้ง่ายว่าทำไมจอห์นนี่ถึงวิ่งตามจอร์จีร์จเพื่อพยายามเอาชนะเขากลับ สิ่งที่ Gheorge มองเห็นใน Johnny ยังคงเป็นเรื่องลึกลับนั่นไม่ใช่บทเรียนเดียวที่ Gheorge เสนอให้จอห์นนี่ ซึ่งก่อนการมาถึงของผู้ที่มีอายุมากกว่าเล็กน้อย ดูหนัง hd — แต่เป็นผู้ใหญ่กว่ามาก — แรงงานข้ามชาติต้องติดอยู่กับวงจรการทำงานที่ไม่รู้จบของการหลบเลี่ยง การดื่มสุรา การมีเพศสัมพันธ์โดยไม่เปิดเผยตัวในห้องของผู้ชาย และการอาเจียน ในฉากไม่กี่ฉากที่สลับไปมาระหว่างความหลงใหลและความอ่อนโยน Gheorge สอนให้จอห์นนี่รู้วิธีสร้างความรัก — ในความหมายที่แท้จริงของคำ ดูหนัง hd