Erik the Viking

ทุกครั้งที่มีภาพยนตร์เข้ามาทำให้ฉันรู้สึกเหมือนเป็นเครื่องฟอกไตของมนุษย์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้ามาในความคิดของฉันซึ่งจะขจัดสิ่งสกปรกออกจากนั้นมันก็ระเหยไปในอากาศบาง ๆ “ Erik the Viking” เป็นภาพยนตร์แบบนั้นการออกกำลังกายที่ไร้ค่าอย่างยิ่งในการสิ้นเปลืองและส่วนเกินที่น่าสมเพชโดยไม่ได้รับรู้จากจุดประกายอารมณ์ขันไหวพริบหรือการเชื่อมโยงกันแม้แต่น้อย

ดูหนัง hd ฟรี

ภาพยนตร์เช่นนี้แสดงให้เห็นถึงสัญญาณทุกอย่างที่แสดงให้เห็นถึงการขาดหายไปอย่างสิ้นเชิงในช่วงแรกของการผลิต บางทีทุกคนอาจจะหัวเราะอย่างหนักกับเรื่องตลกที่พวกเขาคิดว่าพวกเขากำลังบอกว่าพวกเขาลืมที่จะเล่าเรื่องใด ๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูมีราคาแพงเกินจริง แต่เงินจะถูกใช้ไปกับฉากที่ไร้จุดหมายโดยไม่มีจุดมุ่งหมายหรือผลตอบแทนเช่นฉากพายุที่ไม่ต่อเนื่องซึ่งนักแสดงจับเสากระโดงเรือและพูดสิ่งที่ไร้สาระซึ่งกันและกันในขณะที่น้ำสาดใส่ใบหน้า

เทคนิคพื้นฐานของการ์ตูนใน“ เอริกเดอะไวกิ้ง” คือการใช้ความคิดผิดพลาดโดยเจตนา มีฉากตัวอย่างเช่นที่ชาวไวกิ้งโจมตีและปล้นหมู่บ้านและเอริกเดอะไวกิ้ง ( ทิมร็อบบินส์ ) พบว่าตัวเองจำเป็นต้องทำร้ายผู้หญิงคนหนึ่งในเมือง แต่รสนิยมของเขาไม่ได้มุ่งไปที่การข่มขืนพวกเขาจึงมีส่วนร่วมในการอภิปรายเกี่ยวกับความเป็นจริงทางเศรษฐกิจของการปล้นสะดมจากนั้นเขาก็ขอให้เธอตะโกนว่า “ข่มขืน!” เพื่อเป็นการเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ชาวไวกิ้งคนอื่น ๆ จะคิดว่าเขาได้ทำในส่วนของเขาแล้ว

ดูหนังออนไลน์ฟรี+2020+hd

หากคุณสามารถควบคุมตรรกะของการ์ตูนในฉากนั้นได้แสดงว่าคุณใช้สิ่งประดิษฐ์การ์ตูนในภาพยนตร์เรื่องนี้ไปแล้วถึง 90 เปอร์เซ็นต์ซึ่งมีพื้นฐานมาจากชาวไวกิ้งที่พูดราวกับว่าพวกเขาเป็นนักเสียดสีในศตวรรษที่ 20 ส่วนอีก 10 เปอร์เซ็นต์ของภาพยนตร์ประกอบด้วยแขกรับเชิญของดาราดังเช่นEartha KittและMickey Rooneyซึ่งแสดงให้เห็นอย่างน่าเชื่อว่า Michael Todd หมดความเป็นไปได้ในการปรากฏตัวของจี้เมื่อเขาสร้าง“ Around the World in 80 Days ” หลายปีก่อน (นั่นคือภาพยนตร์ที่ผู้เล่นเปียโนหันกลับมายิ้มให้กล้องและคุณก็ตะโกนว่า“ ดูสิ! มันคือแฟรงค์ซินาตร้า!” กว่า 30 ปีต่อมาไวกิ้งตัวน้อยยิ้มให้กล้องและคาดว่าเราจะตะโกนว่า“ ดูสิ! มันคือมิกกี้รูนีย์!”)“ เอริกเดอะไวกิ้ง” เขียนบทและกำกับโดยเทอร์รีโจนส์ซึ่งภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้า“ บริการส่วนบุคคล ” เป็นเรื่องราวชีวิตที่ยอดเยี่ยมและชาญฉลาดเกี่ยวกับมาดามชื่อกระฉ่อนในลอนดอนที่ดูแลซ่องผู้ดีสำหรับผู้สูงอายุ สุภาพบุรุษ ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องไม่สามารถมีความคล้ายคลึงกันได้ ฉันถือว่า“ เอริกเดอะไวกิ้ง” แสดงถึงการขาดการตัดสินในส่วนของโจนส์อย่างครอบคลุมและเขาจะกลับมาอยู่ท่ามกลางผู้มีอำนาจในเวลาไม่นาน

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี hd 2014