หนัง

“ET The Extra-Terrestrial

ดูหนังออนไลน์ E.T. The Extra-Terrestria

วันอาทิตย์เรานั่งบนโซฟาสีเขียวตัวใหญ่และดู “ET The Extra-Terrestrial” หนัง ร่วมกับแม่และพ่อของคุณ นี่เป็นครั้งแรกที่คุณทั้งคู่ได้เห็นมัน แม้ว่าคุณจะรู้ว่าจะคาดหวังอะไรได้บ้างเพราะเรานั่งรถ “ET” ร่วมกันที่ Universal Tour ฉันดูหนังเรื่องนี้มาหลายครั้งแล้วตั้งแต่ออกฉายในปี 1982 ดังนั้นฉันจึงจับตาข้างหนึ่งที่หน้าจอและอีกข้างมองดูคุณสองคน ฉันต้องการดูว่าเด็กผู้ชายในวันเกิดปีที่สี่ของเขาและเด็กผู้หญิงที่เพิ่งอายุ 7 ขวบเมื่อสัปดาห์ที่แล้วจะตอบสนองต่อภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างไรฉากแรกแสดงการลงจอดของยานอวกาศ และพวกเขาแนะนำว่าสิ่งมีชีวิตตัวเล็ก ๆ หนัง ถูกทิ้งไว้เบื้องหลัง เรือหลบหนีได้อย่างรวดเร็วหลังจากที่ผู้ชายในรถกระบะมาตามหา ไฟหน้าและไฟฉายทำให้มองเห็นลำแสงได้ตลอดคืนที่มีหมอกหนา และคุณจำเอฟเฟกต์เดียวกันนี้ได้ในระหว่างการขี่ที่ ดูหนังออนไลน์ Universal และกุญแจที่ห้อยลงมาจากเข็มขัดก็กระทบกันบนซาวด์แทร็ก มันเป็นวิธีที่มนุษย์ต่างดาวตัวน้อยที่หายไปจะได้สัมผัสกับมันจากนั้นก็มีภาพบ้านชานเมืองแบบเดียวกับที่คุณอาศัยอยู่ ที่มีถนนรถแล่นกว้างและสวนหลังบ้านขนาดใหญ่ เด็กชายตัวเล็ก ๆ ชื่อ Elliott ( Henry Thomas ) อยู่ในสนามเมื่อเขาคิดว่าเขาเห็นหรือได้ยินอะไรบางอย่าง เรารู้แล้วว่ามันคือ ETกล้องมองดูเอลเลียตเคลื่อนที่ไปรอบๆ และเรเวน นั่นคือตอนที่คุณถามฉันว่า “นี่คือวิสัยทัศน์ของ ET ใช่ไหม” และฉันก็ตอบว่า ใช่ เราเห็นทุกอย่างแล้วจากมุมมองของ ET และฉันคิดว่าคุณถามคำถามได้ดีมาก เพราะเด็กๆ ส่วนใหญ่ในวัยเดียวกับคุณคงไม่สังเกตว่ากล้องมีมุมมอง ที่เราเห็นทุกอย่างตั้งแต่พื้นต่ำจนถึงพื้น หนังhd เหมือนสิ่งมีชีวิตตัวเล็กๆ ที่มอง และประสบกับสิ่งที่เขา (หรือเธอ) จะได้เห็นหลังจากเดินทางออกจากป่าบนดาวดวงอื่นขณะที่เรากำลังดูอยู่ ฉันรู้ว่าคุณถามคำถามนั้นถูกต้องแค่ไหน หนังทั้งเรื่องอิงจากสิ่งที่ผู้สร้างภาพยนตร์เรียกว่า ดูหนังออนไลน์ “มุมมอง” เกือบทุกช็อตสำคัญถูกมองว่าเป็น ET ที่มองเห็น หรืออย่างที่ Elliott มองเห็น และสิ่งต่าง ๆ ก็เข้าใจอย่างที่พวกเขาจะเข้าใจ ไม่มีช่วงเวลาสำคัญใดๆ ที่กล้องจะถอยกลับและดูเหมือนว่าจะโตแล้ว หนังhd

ดูหนังออนไลน์ เรามักจะมองสิ่งต่าง ๆ ด้วยสายตาของเด็ก หรือของเอเลี่ยนเมื่อ Elliott และ ET พบกันครั้งแรก ทั้งคู่ก็กระโดดกลับด้วยความตกใจและประหลาดใจ แล้วตะโกนออกไป เราเห็นแต่ละคนจากมุมมองของอีกฝ่าย เมื่อกล้องถอยหลังเพื่อแสดงทั้งฉาก จะหลีกเลี่ยงการแสดงผ่านสายตาของผู้ใหญ่ มีช่วงเวลาหนึ่ง เช่น เมื่อแม่ของเอลเลียต ( ดี วอลเลซสโตน) ย้ายไปทำงานบ้าน และไม่เคยรู้เลยว่า ET กำลังวิ่งไปรอบๆ ห้องจนพ้นสายตาของเธอ กล้องอยู่ห่างจากเธอ เราไม่เห็นเธอมองมาทางนี้และทางนั้น เพราะมันไม่ได้อยู่ที่ว่าเธอมองไปทางไหนต่อมา เราได้ภาพที่ยอดเยี่ยมภาพหนึ่งซึ่งแสดงให้เห็นสิ่งที่เธอเห็น: เธอกำลังดูตุ๊กตายัดไส้ในตู้เสื้อผ้าของเอลเลียต และไม่ทราบว่า “ของเล่น” ตัวใดตัวหนึ่งเป็น ET จริง ๆ แล้วเราทุกคนหัวเราะเยาะภาพนั้น แต่ มันเป็นข้อยกเว้น โดยพื้นฐานแล้วเรามองผ่านตาเล็ก ๆ ไม่ใช่ตาใหญ่ (เช่น ในฉากที่พวกเขาใช้ ดูหนังออนไลน์ ฟรี ET Trick-or-Treat กับแผ่นปิดหัวของเขา และเราสามารถมองเห็นได้เหมือนกับว่าเขาสามารถทะลุผ่านรูในแผ่นงานได้)ต่อมา ในฉากที่ทำให้คุณเป็นห่วงจริงๆ เรเวน พวกผู้ชายในรถบรรทุกกลับมา พวกเขารู้ว่า ET อยู่ในบ้านของเอลเลียต และเป็นนักวิทยาศาสตร์ที่ต้องการตรวจสอบสิ่งมีชีวิตต่างดาว แต่ไม่มีช่วงเวลาใดที่พวกเขาใช้การพูดคุยแบบผู้ใหญ่และอธิบายว่าพวกเขากำลังทำอะไรอยู่ เราได้ยินบทสนทนาเพียงเล็กน้อยเท่านั้น เนื่องจากเอลเลียตอาจได้ยินเมื่อถึงตอนนั้น เราก็รู้ว่า Elliott และ ET เชื่อมโยงกันทางจิตใจ ดังนั้น Elliott จึงสามารถสัมผัสได้ว่า ET กำลังจะตาย เอลเลียตร้องขอผู้ใหญ่ให้ปล่อย ET ไว้ตามลำพัง แต่ผู้ใหญ่ไม่จริงจังกับเขา เด็กรู้ว่าความรู้สึกนั้นเป็นอย่างไร ดูหนังออนไลน์ จากนั้น เมื่อเอลเลียตพาพี่ชายคนโตไปขับรถที่หลบหนี และพี่ชายพูดว่า “ฉันไม่เคยขับรถไปข้างหน้ามาก่อน!” คุณสามารถระบุได้ เด็กๆ มักจะดูพ่อแม่ขับรถและไม่เคยไปถึง ทำมันเองเราชอบฉากที่จักรยานบินได้ดูหนังออนไลน์ ฟรี

เอเลี่ยนเมื่อ Elliott และ ET พบกันครั้งแรก ทั้งคู่ก็กระโดดกลับด้วยความตกใจและประหลาดใจ

ดูหนังออนไลน์ เราสงสัยว่ามันกำลังจะมาเพราะว่า ET ได้พาเอลเลียตไปบนเที่ยวบินจักรยานส่วนตัวก่อนหน้านี้ ดังนั้นเราจึงรู้ว่าเขาสามารถทำได้ ฉันคิดว่าฉากไล่ล่าก่อนที่มอเตอร์ไซค์จะบินจะยาวไปหน่อย ราวกับว่าสตีเวน สปีลเบิร์ก (ผู้สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้) ดูหนัง hd พยายามสร้างความสงสัยที่ไม่จำเป็นมากเกินไป แต่เมื่อจักรยานเหล่านั้นออกตัว ช่างเป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมจริงๆ! ฉันจำได้เมื่อฉันดูหนังที่เมืองคานส์ แม้แต่คนดูที่นั่น คนที่ดูหนังหลายพันเรื่องก็ส่งเสียงโห่ร้องทันทีดูหนัง hd