Mallrats

ฉันไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นระหว่างการเตรียมงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ “Mallrats” ของเควินสมิ ธแต่นั่นจะไม่หยุดฉันจากการคาดเดา สมิ ธ เป็นผู้สร้างภาพยนตร์รุ่นเยาว์ที่สร้าง ” Clerks ” ซึ่งเป็นเรื่องราวของวันที่ยาวนานและแปลกประหลาดในร้านสะดวกซื้อในราคา 25,000 ดอลลาร์

เว็บหนังใหม่

ตอนนี้ด้วยงบประมาณที่มากขึ้นอย่างน้อย 100 เท่าเขาได้ย้ายร้านหรูจากย่านช้อปปิ้งไปยังห้างสรรพสินค้าจริงเพื่อตรวจสอบวัสดุบางอย่างที่เหมือนกัน

เขาอยู่กับกลุ่มประชากรเดียวกันโดยประมาณไม่ว่าจะเป็นคนหนุ่มสาวคนโง่และคนขี้โมโห – และมีแผนในเวลาเดียวกันวันหนึ่งที่ยาวนาน และเขาวาดภาพโลกที่วัยรุ่นไม่มีความกังวลอย่างแท้จริงนอกเหนือจากการออกไปเที่ยวพูดคุยวางแผนต่อสู้กับความเบื่อหน่ายและรับมือกับความต้องการของแฟนสาว เป็นโลกที่การสนทนาหลุดลอยไปจากหัวเรื่อง: “ฉันจะเสนอให้เธอ” “ ที่ไหน” “ทัวร์ยูนิเวอร์แซล” “คุณล้อเล่น! ส่วนไหน?” เสน่ห์อย่างหนึ่งของ “เสมียน” คือการจับภาพความไร้จุดหมายและความสนุกสนานในโลกของมันด้วยอารมณ์ขันที่ไร้ขอบเขต ไม่มีพล็อตเรื่องเพียงแค่พัฒนาธีมอย่างช้าๆเช่นการกลับมาของแฟนเก่าและปัญหาของลูกค้าแปลก ๆ เรารู้สึกว่าสิ่งนี้ใกล้เคียงกับชีวิต (สมิ ธ เช่นQuentin Tarantinoครั้งหนึ่งเคยเป็นพนักงานในร้านวิดีโอ) และมันก็ตลกดีที่ตัวละครยึดการพัฒนาเล็ก ๆ น้อย ๆ ทุกครั้งเพื่อทำลายกำแพงแห่งการไม่ใช้งาน

ตอนนี้มาถึง “Mallrats” ซึ่งเป็นโลกเดียวกันและตัวละครเดียวกันรวมถึงพล็อตเรื่องและความสัมพันธ์แบบเดิม ๆ เหมือนกับว่า Smith ได้รับคำแนะนำให้เพิ่มโครงสร้างเพิ่มเติม

ข้อบกพร่องร้ายแรงในการวางพล็อตเนื้อหาคือเราไม่ใส่ใจ ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับวัยรุ่นสองคนที่กำลังมีปัญหากับแฟนและน่าเสียดายที่ปัญหานี้จะสนุกสนานมากขึ้นหากไม่ได้ทำอะไรเลยเพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านี้

“Mallrats” (ซึ่งเปิดตัวด้วยชื่อที่น่าตื่นตาจากผลงานการ์ตูน) นำแสดงโดยJeremy Londonในฐานะ TS ซึ่งกำลังวางแผนวันหยุดพักผ่อนในฟอร์ตลอเดอร์เดลกับแฟนสาวของเขาแบรนดี ( แคลร์ฟอร์ลานี) แต่เธอไปไม่ได้พ่อของเธอ ( Michael Rooker ) สร้างเกมโชว์ชื่อ “Truth or Date” และเธอจำเป็นต้องเป็นแขกรับเชิญฉุกเฉิน มันเป็นความผิดของ TS ทั้งหมด

จูลี่เพื่อนของเธอถูกกำหนดให้แสดง แต่ TS บอกว่าเธออ้วนและนั่นทำให้เธอรำคาญมากเธอเสียชีวิตด้วยอาการเส้นเลือดอุดตัน

เพื่อนที่ดีที่สุดของ TS คือโบรดี้ ( เจสันลี ) เด็กที่ติดวิดีโอเกมมากจนแทบไม่สังเกตเห็นเรเน่ ( แชนเนนโดเฮอร์ตี้ ) แฟนสาวของเขา ทั้งสองคนออกไปเที่ยวกับสาว ๆ และหนีไปที่ห้างสรรพสินค้าซึ่งมีประชากรที่คาดเดาได้ว่าเป็นเสมียนและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ไร้ความสามารถ สิ่งที่น่าประทับใจอย่างหนึ่งคือเพื่อนของพวกเขาที่ยืนอยู่หน้าโปสเตอร์ Magic Eye เป็นเวลาหลายชั่วโมงโดยพยายามอย่างยิ่งที่จะเห็นภาพ 3 มิติ

จากนั้นเรื่องราวก็เกี่ยวข้องกับความพยายามของ Rooker ในการจัดเทปรายการเกมโชว์ในห้างสรรพสินค้าในขณะที่ TS และ Brodie พยายามแก้ไขสิ่งต่าง ๆ กับแฟนของพวกเขาหรือสร้างใหม่

เว็บซีรี่ย์เกาหลี

วันนี้เกี่ยวข้องกับการเผชิญหน้ากับกระต่ายอีสเตอร์และหมอดูที่เปลือยท่อนบนที่มีหัวนมสามอันและมีช่วงเวลาแห่งความจริงเมื่อ TS พบกับสแตนลีผู้สร้างตำนานของฮีโร่ Marvel Comics หลายคนและได้เรียนรู้ว่าแม้แต่สแตนผู้ยิ่งใหญ่ก็ยังเป็นวัยรุ่นครั้งหนึ่ง และดึงฮีโร่ของเขามาใช้เพื่อลืมแฟนคนแรกของเขา

สมิ ธ พยายามเพิ่มจังหวะเมื่อเกมโชว์ใกล้เข้ามามากขึ้น เขาวางแผนที่จะก่อวินาศกรรมในรายการด้วยความพยายามของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่จะขัดขวางมัน แต่สิ่งนี้เคยเห็นมาแล้วหลายครั้งและเป็นเรื่องน่าเศร้าจริงๆที่ได้เห็นตัวละครที่เป็นสัญลักษณ์ของ “เสมียน” ที่ติดอยู่ในการชุมนุมของถ้อยคำที่ซ้ำซากแบบเดิม ๆ

“เสมียน” พูดด้วยน้ำเสียงที่ชัดเจนและชัดเจนของผู้สร้างภาพยนตร์ต้นฉบับ

ใน “Mallrats” เสียงอู้อี้และเรารู้สึกได้ถึงคำแนะนำจากผู้ที่เหนื่อยล้าสถานประกอบการคนขี้อายและผู้บริหารระดับฮอลลีวูดอื่น ๆ ที่คุ้นเคย

ปีที่ “เสมียน” เล่นในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ฉันเป็นประธานการอภิปรายของผู้สร้างภาพยนตร์อิสระ

พวกเขาส่วนใหญ่พูดคุยเกี่ยวกับการต่อสู้ของพวกเขาเพื่อให้เป็นอิสระจากกลยุทธ์ playafe ของฮอลลีวูด แต่เควินสมิ ธ กล่าวอย่างร่าเริงว่าเขายินดีที่จะทำทุกอย่างที่สตูดิโอต้องการหากพวกเขายอมจ่ายเงินสำหรับภาพยนตร์ของเขา ตอนนั้นฉันคิดว่าเขาล้อเล่น

เว็บ หนัง soundtrack