movie online

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Body Remember (2021)

ผู้เขียนและแฟนสาวของเขา

ดูหนังออนไลน์ ได้สัมภาษณ์ผู้หญิงคนหนึ่งเกี่ยวกับความสัมพันธ์ในอดีตเพื่อหาแรงบันดาลใจสำหรับนวนิยายเรื่องใหม่ โดยทำให้เส้นแบ่งระหว่างข้อเท็จจริงกับการประดิษฐ์ไม่ชัดเจน อย่างไรก็ตาม เมื่อผู้หญิงคนนั้นหายตัวไปอย่างลึกลับ ผู้เขียนจึงถูกบังคับให้เล่าเรื่องให้จบ โดยไม่ทราบว่าจุดไคลแม็กซ์ของเรื่องเล่าที่สมมติขึ้นนั้นผูกติดอยู่กับความจริงอย่างใกล้ชิด “เมื่อความจริง นิยาย และความฝันดำเนินไป โลกใบใหม่ก็ปรากฎขึ้น” “ Body Remember ” มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ผูกติดอยู่กับโครงสร้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งให้การรับรู้ว่าเป็นบทละครที่ดัดแปลงหรือสร้างขึ้นโดยกลุ่มที่มีภูมิหลังดังกล่าว ดังนั้น ฉากและการโต้ตอบจึงมีความสนิทสนมกัน อารมณ์ของนักแสดงจึงถูกฉายไปยังผู้ชมที่กว้างขึ้น และมีการเน้นหนักที่บทสนทนามากกว่าประสบการณ์การชมภาพยนตร์ การแสดงละครของการผลิตดำเนินไปในซีเควนซ์ช่วงเปลี่ยนผ่าน โดยที่ตัวละครจากไปอย่างกะทันหันราวกับเตรียมเปลี่ยนตู้เสื้อผ้าก่อนจะกลับขึ้นเวที ในท้ายที่สุด การดำเนินการและขั้นตอนการผลิตให้ความรู้สึกที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโรงละครสดมากกว่าภาพยนตร์ ดูหนังออนไลน์

โชคดีที่ทีมโปรดิวเซอร์นำด้วยสคริปต์ที่มีส่วนร่วมอย่างลึกซึ้งซึ่งรวมเข้ากับตัวมันเอง ทำให้การบรรยายที่น่าเชื่อถือไม่ชัดเจน นอกจากนี้ยังมีช่วงเวลาแห่งบทกวีที่ยอดเยี่ยมมากมายที่โปรยลงมาตลอดรันไทม์ จับภาพน้ำหนักทางอารมณ์ของการนำทางความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนและบาดแผลในอดีต โดยรวมแล้ว การผลิตมีความเป็นเลิศในด้านการพัฒนาตัวละคร ซึ่งพิสูจน์คุณค่าในแนวทางการแสดงละครต่อโครงสร้าง

เบื้องหลังบทที่แข็งแกร่ง การแสดงตรงกับความลึกของการเล่าเรื่องด้วยช่วงอารมณ์ที่ลึกซึ้ง ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ มีแนวโน้มที่จะทำเกินโปรเจ็กต์ราวกับว่ากำลังพยายามเข้าถึงผู้ชมจำนวนมาก แต่ด้วยช่วงเวลาที่ละเอียดอ่อน นักแสดงทุกคนจะปรับสมดุลบทบาทของตนในลักษณะที่มีส่วนร่วม ในท้ายที่สุด เป็นเรื่องง่ายมากที่จะหลงไหลในคำพูดของตัวละครว่าการแสดงนั้นเข้ากับบทได้ดีเพียงใดด้านเทคนิคของภาพยนตร์สะท้อนให้เห็นถึงความเรียบง่ายและการขาดความมีไหวพริบในการมองเห็นที่อาจมากับโรงละคร เสียไปโดยภาพนิ่งของทั้งสิ่งแวดล้อมและนักแสดง โดยพื้นฐานแล้ว ด้วยความเรียบง่ายและความสนิทสนมที่สร้างแนวทางโวหาร ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงยอมสละความน่าสนใจทางภาพ การขาดเอกลักษณ์นี้ไม่ได้ช่วยด้วยคะแนนที่ไม่มีอยู่จริงหรืออย่างดีที่สุดคือบรรยากาศที่น่าเบื่อ ปฏิเสธไม่ได้ว่าการนำเสนอเป็นอุปสรรคมากกว่าที่จะเอาชนะมากกว่าวิธีการดึงดูดผู้ดูที่มีศักยภาพ

การดูแลและความเข้าใจระหว่างตัวละครหลัก ผู้เขียน-ผู้กำกับ Elle Máijá Tailfeathers (ทำให้เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอ) และ Kathleen Hepburn (คนที่สองของเธอ) ต่างก็มองเรื่องความรุนแรงในครอบครัว ความไม่เท่าเทียมกันทางเศรษฐกิจ และอัตลักษณ์ของชนพื้นเมือง แอ็คชั่นขนาดเล็กและการเน้นที่ความเงียบและความเงียบอาจทดสอบความอดทนของผู้ชมบางคน แต่นี่เป็นละครที่เกี่ยวข้องและหลอกหลอนอย่างเงียบ ๆ และกล้องมือถือขนาด 16 มม. ของ Norm Li นั้นสอดคล้องกับความสมจริงของวัสดุอย่างสมบูรณ์แบบภาพยนตร์ซึ่งเพิ่งปิดเทศกาลไปในงาน AFI Fest และกำลังฉายบน Netflix สองสามวันก่อนเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ ประกอบไปด้วยการสานต่อกันอย่างยาวนานและต่อเนื่องเพื่อสร้างเรื่องราวแบบเรียลไทม์ ซึ่งเป็นแนวทางที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย ขนาดใน  ปี พ.ศ. 2460 ที่จะ มา ถึง ในแง่ของการเล่าเรื่องและสุนทรียศาสตร์  The Body Remembers  ไม่อาจแตกต่างจากละครสงครามเรื่องนั้นไปได้มากไปกว่านี้ แต่ในแง่มุมที่ละเอียดอ่อนของมัน มันให้มุมมองที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงของประวัติศาสตร์จากแนวหน้าของตัวเอง มุมมองของผู้ที่ทิ้งไว้เบื้องหลังเป็นภาพยนตร์ที่ต้องใช้ความอดทน แต่ให้รางวัลแก่ผู้ชมด้วยช่วงเวลาที่น่ารักของบทสนทนาที่ลึกซึ้งและการแสดงที่น่าจดจำ นอกจากนี้ ความบิดเบี้ยวที่ละเอียดอ่อนและความลึกลับที่การผลิตสามารถสร้างได้นั้นถูกนำเสนอในรูปแบบที่ไม่เหมือนใครซึ่งควรชมเชยผู้ชมภาพยนตร์เชิงวิเคราะห์ ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://ihdmovie.com

Tailfeathers รับบทเป็น Áila

อาชีพคอปกขาววัย 31 ปี เช่นเดียวกับผู้หญิงหลายๆ คน เธอพูดว่า “ขอโทษ” บ่อยเกินไป แต่เธอมีแววตาที่แน่วแน่ และเธอมีความรับผิดชอบส่วนบุคคลอย่างจริงจัง: เผชิญหน้ากับโรซี่ (ไวโอเล็ตเนลสัน) ที่ถนน — เท้าเปล่ากลางสายฝน รอยฟกช้ำบนใบหน้าของเธอ แฟนของเธอโกรธจัดที่มุมตรงข้าม — Áila ไม่ ไม่ลังเลที่จะขอร้อง จูงมือเด็กที่ตั้งครรภ์วัย 19 ปีจูงมือไปที่อพาร์ตเมนต์ซึ่งเธอมอบเสื้อผ้าแห้งให้โรซี่ ชงชาให้เธอ และพยายามบอกให้เธอย้ายไปที่พักพิงของสตรีหรือที่อื่นที่เธอจะ จะปลอดภัยจากผู้ล่วงละเมิดของเธอ แม้ว่า Áila จะใช้เวลาส่วนใหญ่ของภาพยนตร์เรื่องนี้ดูแลคนแปลกหน้าที่มักจะชอบทะเลาะวิวาท แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นชัดเจนในการไปเยี่ยมสูตินรีแพทย์ที่มีปัญหา ซึ่งเป็นหนึ่งในสามฉากเกริ่นนำที่สร้างเรื่องราวหลักแบบเรียลไทม์ ซึ่งเธอกำลังดิ้นรนกับปัญหาของตัวเองอย่างเงียบๆ และความวิตกกังวล  หนังใหม่ชนโรง