ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Free Guy (2021)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Free Guy (2021)

กาย (เรย์โนลด์ส) เป็นพนักงานธนาคาร

ดูหนังออนไลน์ ที่ใช้ชีวิตอย่างสบายๆ ใน Free City ทุกๆ วันเขาตื่นนอน สวมกางเกงชิโนสีแทนและเสื้อเชิ้ตสีน้ำเงิน ดื่มกาแฟแบบเดียวกัน และทำงานเคียงข้างยามรักษาความปลอดภัยและบัดดี้เพื่อนสนิท (ลิล เรล โฮเวรี) เมื่อเขาติดตามผู้หญิงที่แปลกแต่มีเสน่ห์ (โจดี้ โคเมอร์) ออกจากกิจวัตรปกติของเขา เขาพบว่าจริงๆ แล้วเขาเป็นตัวละครที่ไม่ใช่ผู้เล่นในวิดีโอเกมออนไลน์ โยน  The Truman Show, The Lego Movie และ  The Matrix ลงในเครื่องปั่น และคุณน่าจะปิดท้ายด้วยบางอย่างเช่น  Free Guyซึ่งเป็นคุณลักษณะใหม่ที่นำแสดงโดย Ryan Reynolds และกำกับโดย Shawn Levy ( A Night at the Museum ) ดูหนังออนไลน์

ฟรี Guy เป็นระเบียบ มันไม่ได้เป็นเพียงการเล่นกลองค์ประกอบที่คล้ายคลึงกันจากภาพยนตร์หลายเรื่องเท่านั้น แต่ยังมีเวลาเหลือเฟือสำหรับการกำหนดทิศทางหรือน้ำเสียงที่สร้างสรรค์ที่สอดคล้องกัน การตลาดแสดงให้เห็นความคล้ายคลึงอย่างมากกับการจัดเรียงการแสดงตลกที่รุนแรงและอิสระในภาพยนตร์ Deadpool ของ Reynold และนั่นก็เป็นความจริงในระดับหนึ่ง ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังพยายามที่จะเป็นหนังตลกโรแมนติกที่จริงใจและภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับปัญญาประดิษฐ์ที่โผล่ออกมา การพยายามทำสิ่งต่าง ๆ มากมายในคราวเดียวล้มเหลวที่จะทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งให้ดีเป็นพิเศษ ดูหนัง hd

Ryan Reynolds เป็นคนน่ารักแต่ค่อนข้างน่าเบื่อ โดยอาศัยการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีของใบหน้าที่มีความสุขและบทสนทนาเกี่ยวกับสเกตาโลจิคัล Lil Rel Howery ในฐานะเพื่อนสนิท Buddy ได้รับพื้นที่บางส่วนในการเยาะเย้ยถ้อยคำที่เบื่อหูของ ‘เพื่อนที่ดีที่สุดสีดำ’ ก่อนที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูเหมือนจะลืมเสียดสีและเพียงแค่พูดซ้ำซากจำเจเอง ในฐานะนักออกแบบเกม Millie หรือที่รู้จักในนามชื่อผู้ใช้ “molotovgirl” – Jodie Comer ทนทุกข์ทรมานกับตัวละครที่ต่ำกว่าความสามารถของเธอ Taika Waititi ที่แฟน ๆ ชื่นชอบจะเล่นเป็น Antwon วายร้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้ในฐานะกองภาพที่น่าเบื่อหน่ายและการอ้างอิงวัฒนธรรมป๊อป เป็นเรื่องยากที่จะตัดสินว่าบทสนทนาของเขาเป็นแบบด้นสดหรือแค่ซ้อมน้อย ไม่ว่าจะรู้สึกเลอะเทอะและ Waititi ก็ดูเบื่อ ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://ihdmovie.com

บทเพลงและการอ้างอิง

เกี่ยวกับวัฒนธรรมป๊อปที่กว้างขวางกว่าสองสามเรื่องรู้สึกล้าสมัยอย่างประหลาด – “Wrecking Ball” ของ Miley Cyrus อายุแปดขวบเพื่อประโยชน์ – หรือฉวยโอกาสในทางที่ผิด – คุณจะรู้ว่าฉันหมายถึงอะไรในช่วงไคลแม็กซ์ . สำหรับการเป็นตัวแทนของวัฒนธรรมการเล่นเกมและเกมเมอร์ มีคนดังที่โด่งดังในอินเทอร์เน็ตและข้อมูลอ้างอิงเรื่องตลกมากมาย แต่ยังสร้างเรื่องตลกเกี่ยวกับสาวพรหมจารีอย่างน้อยสามเรื่องด้วยมี เรื่องตลก ที่แผ่นดิน มีช่วงเวลาที่ใช้งานได้ มีจี้สองสามตัวที่กระตุ้นให้ท้องหัวเราะ นอกจากนี้ยังมีเรื่องตลกที่รู้สึกแย่ในทางบวก ช่วงเวลาที่ประจบประแจง และดารารับเชิญคนหนึ่งที่คนดังเสียชีวิตก่อนการปล่อยตัวและน่าจะถูกตัดทิ้งไปแล้ว เป็นการยากที่จะหัวเราะเยาะคนตายหากFree Guyถูกถอดออกภายใน 30 นาทีและเพ่งความสนใจไปที่องค์ประกอบตลกเพียงอย่างเดียว อาจเป็นภาพยนตร์ที่ดูสมเหตุสมผล เช่นเดียวกัน หากถูกถอดออกจากความขบขันและปล่อยให้เบ่งบานในการทำสมาธิอย่างรอบคอบอย่างเหมาะสมเกี่ยวกับสิ่งที่ก่อให้เกิดชีวิต มันไม่สามารถทำได้ทั้งสองอย่าง แต่อวยพรพวกเขาให้กับผู้สร้างสรรค์ที่อยู่เบื้องหลัง – ทั้ง Levy และผู้เขียนบท Matt Liebermann ( Scoob! ) และ Zak Penn ( The Incredible Hulk ) – ยังคงร้อนแรง บางทีอาจมีช่องว่างทางการตลาดสำหรับผู้ชมที่ต้องตัดสินใจระหว่างความตลกขบขันและนิยายวิทยาศาสตร์ที่ท่วมท้นและFree Guy อาจเติมเต็มสิ่งนั้นได้ ไม่อย่างนั้นทุกอย่างก็ดูเหมือนเป็นการสิ้นเปลืองแนวคิดและโอกาสที่พลาดไป เป็นเรื่องที่น่าติดตามแต่น่าผิดหวัง