ดูหนังออนไลน์ HIT The First Case 2022 หนัง hd เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ HIT The First Case 2022 หนัง hd เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ Vikram (Rajkummar Rao) เป็นเจ้าหน้าที่ที่ทีมแทรกแซงการฆาตกรรมในรัฐราชสถานซึ่งมีอดีตที่บอบช้ำอย่างมาก

ดูหนังออนไลน์ การบาดเจ็บในอดีตส่งผลกระทบต่อสุขภาพและส่งผลต่องานของเขา แม้แพทย์และแฟนสาวของเนฮา (ซานย่า มัลโฮตรา) จะอ้อนวอน Vikram ก็ไม่ต้องการลาออกจากงาน เขาตัดสินใจลาพักร้อน 3 เดือนแทน เมื่อวิกรมจากไป เด็กสาวชื่อปรีติก็หายตัวไป และคดีนี้ตกเป็นของ HIT เนฮาซึ่งพบเบาะแสในคดีของเธอก็หายตัวไป วิกรมต้องยุติวันหยุดของเขาอย่างกะทันหันและกลับไปดำเนินการในคดีนี้ ทุกคนรวมทั้งเขาเป็นผู้ต้องสงสัยที่มีแรงจูงใจ เรานั่งดูจนจบและเดาต่อไปว่าใครคือผู้ร้าย การสร้างเหตุการณ์เป็นสิ่งสำคัญในหนังระทึกขวัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่อง Whodunnit ผู้กำกับ Sailesh Kolanu ประสบความสำเร็จในการสร้างสรรค์ผลงานในครึ่งแรกด้วยบทภาพยนตร์ที่เข้มข้นและน่าสนใจของเขา เหตุการณ์อาชญากรรมหลักต้องใช้เวลาพอสมควร แต่เมื่อมันเกิดขึ้น คุณอยากจะรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น มันเกิดขึ้นได้อย่างไร เหตุใดจึงเกิดขึ้น และโดยหลักแล้วใครเป็นคนทำ หนังใหม่ hd

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

หนังใหม่ มาสเตอร์ การบรรยายจะซับซ้อนมากขึ้นในครึ่งหลัง และฉันหมายความในแง่บวก เราถูกทิ้งให้คาดเดาว่าต้องเกิดอะไรขึ้นจริง เมื่อ Vikram ตรวจสอบกรณีของหญิงสาวที่หายตัวไป เราค้นพบข้อมูลที่ไม่คาดคิดเกี่ยวกับภูมิหลังของเธอ ความลับถูกเปิดเผย และรายชื่อผู้ต้องสงสัยมีมากขึ้นเรื่อยๆKolanu ประสบความสำเร็จในการครอบงำเราทั้งหมดในเรื่องที่ต้องสงสัยจนกลายเป็นเรื่องซ้ำซากจำเจ ในช่วงครึ่งหลังได้รับความเดือดร้อนเนื่องจากความตึงเครียดของอาคารซึ่งกลายเป็นเรื่องน่าเบื่อหลังจากผ่านไประยะหนึ่ง พวกเขาสร้างความตึงเครียดในความพยายามที่จะกักขังเราไว้ในเรื่องราว แต่เรื่องราวอาชญากรรมที่แฟน ๆ อย่างฉันจะจบลงด้วยการคาดเดาผู้กระทำความผิดก่อนที่ Vikram จะค้นพบ ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ HIT The First Case 2022 หนัง hd เว็บดูหนัง
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูหนังออนไลน์ ดังนั้น แม้แต่ตอนที่บิดเบี้ยวหลังจากการบิดเกิดขึ้น ฉันไม่แปลกใจเลย

ดูหนังออนไลน์ แต่ฉันสนใจแรงจูงใจของบุคคลนั้น โชคดีที่องค์ประกอบการเปิดเผยชดเชยส่วนการสืบสวนที่ยืดเยื้อเกินไป ฉันตื่นเต้นกับเหตุการณ์ที่โชคร้ายที่นำไปสู่การก่ออาชญากรรม แต่ชื่อเรื่องบ่งบอกว่าเป็นกรณีแรก ดังนั้นถึงแม้เรื่องจะจบลง มันก็ยังไม่จบอย่างแท้จริง Rajkummar Rao เป็นเจ้าหน้าที่ Vikram ได้รับบาดเจ็บมากมายในภาพยนตร์ เราไม่ได้เรียนรู้เกี่ยวกับอดีตของเขาจริงๆ แต่ภาพย้อนอดีตของเขากลับดูเจ็บปวด การสืบสวนของเด็กหญิงที่หายตัวไปและเนฮาทำให้การตายที่เขาเห็นด้วยตัวเองเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น มีกองบาดแผลขนาดใหญ่อีกกองเพิ่มเข้าไปในรายการ TRAUMAS ของเขา ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟรี hd มีหลายอารมณ์ที่ Vikram ต้องเผชิญ ความโกรธ ความกลัว ความเจ็บปวด การสูญเสีย และเหตุการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจ Rajkummar Rao ยอดเยี่ยมใน HIT – The First Case เป็นเรื่องง่ายสำหรับนักแสดงอย่างเขาที่จะดึงบทบาทที่ท้าทายออกมา เพราะเขามีความสามารถมาก Sanya Malhotra ไม่มีอะไรจะมอบให้ในฐานะ Neha มากนัก เธอหายไปครึ่งเวลา ตัวละครของเธอทำให้ฉันนึกถึง Kiara Advani ใน Bhool Bhulaiyaa 2 เราพบเธอในตอนต้นและตอนท้าย ซานย่าเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมซึ่งสมควรได้รับบทบาทที่ดีขึ้นและพื้นที่หน้าจอที่มากขึ้น โดยรวมแล้วHIT The First Caseเป็นเรื่องราวสืบสวนสอบสวนที่จะทำให้คุณเดาได้จนจบ การสะสมนั้นน่าประทับใจ ส่วนการสืบสวนนั้นน่าเหลือเชื่อ และการแสดงก็ดี หากครึ่งหลังถูกตัดสั้นเพียงเล็กน้อย มันจะไม่มอบตัวผู้กระทำความผิดให้ฉัน แต่ฉันสนุกกับการนั่งอยู่ในโรงละครอย่างไม่อดทนเพื่อดูว่าเกิดอะไรขึ้น? เว็บดูหนัง