ดูหนังออนไลน์ House of the Dragon ดู หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ House of the Dragon ดู หนัง hd

วิธีที่ขี้เกียจที่สุดในการแท็กHouse of the Dragon (Sky Atlantic) มักจะเรียกว่า Better Call Saul

ดูหนังออนไลน์ สำหรับ Game of Thrones เช่นเดียวกับการแสดงครั้งนั้น นี่เป็นพรีเควล เช่นเดียวกับรายการนั้น เรารู้อยู่แล้วว่าสิ่งต่างๆ จะจบลงอย่างไร แต่ตอนนี้ ด้วยมุมมองด้านหลังแบบเต็มฤดูกาล การเปรียบเทียบจึงรับประกันได้ ทั้ง House of the Dragon และ Better Call Saul ได้รับประโยชน์จากฐานแฟนคลับที่อบเข้ามา และด้วยเหตุนี้จึงไม่จำเป็นต้องโผล่ออกมาจากประตูอย่างรวดเร็วเท่าที่แม่ของพวกเขาแสดงให้เห็น เช่นเดียวกับซาอูล House of the Dragon กลายเป็นนาฬิกาที่ช้ากว่าและดีกว่า มีความสนใจในตัวละครมากกว่ารูปลักษณ์ มันต้องมีการดูอย่างใกล้ชิดมากขึ้น กับซาอูล เรื่องนี้ได้ผลตอบแทนเป็นโพดำในช่วงฤดูกาลสุดท้ายที่ไม่ธรรมดา สำหรับตอนนี้ สำหรับ House of the Dragon สิ่งที่อยู่ข้างหน้านั้นไม่ใช่อะไรนอกจากเครื่องหมายคำถามขนาดยักษ์ เว็บดูหนัง

หนังใหม่ มาสเตอร์ คุณจะจำได้ว่ารายการนี้เกี่ยวข้องกับสงครามกลางเมืองในตำนานที่เกือบจะฉีก Westeros ออกจากกัน แต่เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลที่หนึ่ง เราไม่เห็นมันอย่างชัดเจน หากตอน The Dance of Dragonsในตำนานเรื่อง The Dance of Dragons เป็นสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง เราก็เลยใช้เวลา 10 ชั่วโมงเต็มในการดูการลอบสังหารท่านดยุคฟรานซ์ เฟอร์ดินานด์ กล่าวอีกนัยหนึ่ง ซีรีส์นี้กลายเป็นภาคต้นของภาคต้น ซึ่งบางครั้งอาจถูกมองว่าเป็นบทนำของ House of the Dragon เราพบผู้เล่น (บางคนในวัยเด็ก) และตอนนี้เรารู้แล้วว่าสิ่งใดเป็นตัวผลักดันพวกเขา ไม่ว่าจะเป็นการทรยศ ความโลภ หรือเพียงแค่การถูกสร้างโดยนักเขียนผู้รักการเขียนโรคจิต เป็ดทั้งหมดอยู่ในแถว หนังใหม่ hd

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

นั่นคือสิ่งที่พวกเขาจะอยู่เป็นเวลานานในขณะนี้

ดูหนังออนไลน์ เห็นได้ชัดว่าเราไม่รู้ว่าการสร้างโลกที่พิถีพิถันนี้คุ้มค่าหรือไม่เป็นเวลาหลายปี แต่สิ่งที่ดูเหมือนชัดเจนในตอนนี้คือฤดูกาลกำลังรักษาสิ่งที่ดีที่สุดไว้เป็นครั้งสุดท้าย ใช้เวลาสักครู่กว่าจะไปถึงที่นั่น แต่ในตอนท้ายของตอนนี้สิ่งต่าง ๆ ก็เริ่มเคลื่อนไหว ตอนนี้เจ้าหญิง Rhaenyra รู้แล้วว่าบิดาของเธอสิ้นพระชนม์แล้ว (ในที่สุด หลังจากใช้เวลาหลายตอนในฐานะโครงกระดูกพูดพล่อยๆ) และเธอก็รู้ว่าเธอไม่ใช่ราชินี เส้นการต่อสู้ถูกวาดขึ้นอย่างรวดเร็วและการแสดงทำให้เป็นตัวเลือกไบนารีสำหรับผู้ชม ด้านหนึ่งมีสตรีผู้หนึ่งซึ่งรับมงกุฎไว้แล้วได้ชิงไป อีกด้านหนึ่ง กลุ่มการ์ตูนอนาจารที่สวมผ้าปิดตาและให้มังกรกินมังกรตัวอื่นอย่างแท้จริง อันสุดท้ายทำให้เกิดจุดไคลแม็กซ์ของตอนนี้ ส่วนใหญ่เป็นเพราะลูกชายของเรเนียร่าขี่มังกรที่ถูกกัด ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ House of the Dragon ดู หนัง hd
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ประเด็นสำคัญอย่างหนึ่งของฤดูกาล ไม่ว่าจะโดยเจตนาหรืออย่างอื่น คือความรุนแรงของการคลอดบุตร ในตอนที่ 1 เราเห็นผู้หญิงคนหนึ่งเสียชีวิตขณะคลอดบุตร ครึ่งทางของฤดูกาล นักแสดงใหม่ที่เล่น Rhaenyra ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับการทำงานที่ยืนยาวของเธออย่างใกล้ชิดและยาวนาน แต่สิ่งที่แย่ที่สุดได้รับการบันทึกไว้สำหรับตอนนี้ ความตกใจเมื่อรู้ว่าเธอไม่ใช่ราชินีนั้นมีผลกับ Rhaenyra มากจนเธอต้องคลอดก่อนกำหนดและแท้งลูกด้วยภาพลักษณ์ที่เฉียบขาด ฉากนี้เป็นหนึ่งในฉากที่ไม่น่าพอใจที่สุดเท่าที่เคยมีมาในหน้าจอ และคุณสามารถโต้แย้งได้ว่ามันเป็นฉากที่ไร้เหตุผลโดยสิ้นเชิง นี่คือการแสดงที่เคลื่อนผ่านกาลเวลาอย่างรวดเร็วจนตัวละครสามารถแก่เฒ่าและตายระหว่างฉากได้ และเมื่อต้องแสดงความทุกข์ทรมานของผู้หญิงในระหว่างการคลอดบุตร มันยังคงอยู่เหมือนคอยางที่แย่ที่สุด ดูหนังhd

ดูหนังออนไลน์ฟรี hd แน่นอนฉันหวังว่าสิ่งอื่น ๆ จะเปลี่ยนไปเช่นกัน ฉันต้องการให้ House of the Dragon มีความสอดคล้องกันเมื่อพูดถึงอายุของตัวละคร ตัวอย่างเช่น Viserys ของ Paddy Considine เน่าเปื่อยเหมือนคนร้ายของ Indiana Jones ที่เปิดสุสานต้องสาปในขณะที่พี่ชายของเขา (แสดงโดย Matt Smith) ได้เปิดเผยว่าตัวเองเป็น Paul Rudd แห่ง Westeros เขาไม่แก่เลยสักวันและตอนนี้ฉันไม่รู้ว่าเขาควรจะอายุเท่าไหร่ เขาอายุ 30 หรือไม่? 45? 90? มันยากที่จะบอก ความลับของเขาคืออะไร? ชุ่มชื้นดี? การร่วมประเวณีระหว่างพี่น้อง? แม็กมันวาวต้องรู้ นอกจากนี้ ฉันไม่ต้องการที่จะจู้จี้จุกจิก แต่มันคงจะดีถ้าตอนต่อ ๆ ไปถูกจุดในลักษณะที่จะให้ฉันเห็นว่านรกควรจะเกิดขึ้น ความรู้สึกของฉันคือฤดูกาลที่สองของ House of the Dragon จะระเบิดได้มากกว่าภาคแรก และหากเป็นกรณีนี้ ข้อเท็จจริงที่ว่าชายชราที่ชื่อของเขาปะปนกันก็ไม่สำคัญ แต่เราจะต้องดู บ้านของมังกรจบลงแล้ว ฉันไม่สามารถรอให้มันเริ่มต้นได้จริงๆ