ดูหนังออนไลน์ House of the Dragon หนังhd ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ House of the Dragon หนังhd ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ เมื่อมีการประกาศ “House of the Dragon” แม้แต่แฟน ๆ ของ “Game of Thrones”

ดูหนังออนไลน์ ก็ยังวิตกกังวล David Benioffและ DB Weiss จะกำกับซีรีส์นี้หรือไม่? George RR Martin จะมีส่วนร่วมหรือไม่? คำถามเหล่านี้มีความสำคัญ ไม่เฉพาะกับแฟน ๆ “Game of Thrones” เท่านั้น แต่ยังรวมถึงผู้ชมทั่วไปด้วย หลังจากประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์และวิพากษ์วิจารณ์อย่างดุเดือดตั้งแต่เปิดตัวในปี 2011 ซีรีส์ที่ชนะรางวัลเอ็มมีก็จบลงในปี 2019 ด้วยกระแสตอบรับที่ล้นหลาม ตั้งแต่โครงเรื่องที่ไม่ได้รับความสนใจ ไปจนถึงตอนจบที่รวดเร็วและน่าเหลือเชื่อซึ่งทำให้เกือบทุกคนผิดหวัง “House of the Dragon” สามารถปรับปรุงตำแหน่งที่ซีรีย์ดั้งเดิมจบลงได้หรือไม่? คำตอบสั้นๆ คือ ใช่ ทำได้ และใช่ มันมี  ตอนจบของตอนแรกซึ่งออกอากาศในวันที่ 21 สิงหาคมทาง HBO นั้นชัดเจนแล้วว่า “House of the Dragon” เป็นผลงานของคนที่วิเคราะห์แหล่งที่มาของงานที่พวกเขาดัดแปลงอย่างลึกซึ้ง จากลักษณะที่ตัวละครพูด (“Game of Thrones” ละทิ้งภาษาศาสตร์เฉพาะเวลาในช่วงซีซั่นที่หก) ไปจนถึงการเปลี่ยนแปลงของครอบครัวของจักรวาลสมมตินี้ รูปลักษณ์ใหม่ในโลกที่ George RR Martin สร้างขึ้นคือตัวอย่างของการปรับตัว ควรจะเป็น. แต่การแสดงที่ชัดเจนที่สุดของผู้สร้างใหม่เหล่านี้ นำโดยRyan J. Condalการยกย่องโลกของน้ำแข็งและไฟคือวิธีที่ “House of the Dragon” ย้อนกลับไปสู่สิ่งที่ทำให้ “Game of Thrones” น่าสนใจ: การเมือง

เรื่องราวของ “House of the Dragon” เริ่มต้นขึ้น 172 ปีก่อน “Game of Thrones” จะเกิดขึ้นในช่วงราชวงศ์ Targaryen ที่กินเวลานานหลายทศวรรษ โดยมีการบรรยายทำให้ชัดเจนว่าเรื่องราวในซีรีส์นี้จะเล่าว่า “สิ่งเดียวที่ฉีกขาดได้ ลงบ้านของมังกรเอง” Viserys I Targaryen ( Paddy Considine ) ราชาแห่ง Westeros เพื่อไม่ให้สับสนกับพี่ชายของ Daenerys ‘ Targaryen ที่มีชื่อเดียวกัน ปกครองอาณาจักรทั้งเจ็ดควบคู่ไปกับ Otto Hightower ( Rhys Ifans ) ที่ปรึกษาของเขา เมื่อภรรยาของ Viserys เสียชีวิตจากการคลอดบุตร พร้อมกับลูกชายที่เพิ่งคลอด เขาต้องตัดสินใจระหว่างลูกสาว Rhaenyra (Milly Alcock) และ Daemon น้องชายของเขา ( Matt Smith ) เป็นผู้สืบทอดบัลลังก์

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ดูหนังออนไลน์ พลวัตของครอบครัวที่ทำให้ “Game of Thrones”

ดูหนังออนไลน์ สามซีซันแรกมีส่วนร่วมได้แสดงอย่างเต็มรูปแบบที่นี่ ความสัมพันธ์ระหว่าง Rhaenyra, Daemon และ Viserys นั้นน่าสนใจยิ่งกว่าความสัมพันธ์ของ Starks โดยแข่งขันกันเพื่อชิงตำแหน่งครอบครัวที่เป็นพิษที่สุดในโทรทัศน์ พวกเขาไม่ได้อยู่คนเดียว ขณะที่อ็อตโตและลูกสาวของเขาอลิเซนต์ ( เอมิลี่ แครี่ ) เข้ามาอยู่ในฝูง พร้อมด้วย Corlys Velaryon ( สตีฟ ตู สแซงต์ ) และลูกๆ ของเขา แต่ละคนเหล่านี้พยายามที่จะวางแผนและวางแผนบนบัลลังก์เหล็ก

อ็อตโตเริ่มแผนเพื่อให้อาลีเซนต์ลูกสาวของเขาได้รับความโปรดปรานจากกษัตริย์ โดยเน้นที่มิตรภาพอันเป็นที่รักระหว่างเธอกับเรเนียรา Viserys ดูเหมือนจะไม่เต็มใจที่จะลืมความทรงจำของภรรยาที่เพิ่งเสียชีวิตของเขา แต่ในไม่ช้าเขาก็แต่งงานกับ Alicent และเธอก็กลายเป็นราชินี ต่อมาในฤดูกาล สิบปีผ่านไปกับ Rhaenyra ที่แต่งงานและให้ลูกชายสามคนแก่ Laenor Velaryon (John Macmillan) ลูกชายของ Corlys Velaryon จากบ้านที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในอาณาจักร

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูหนังออนไลน์ อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ อลิเซนต์เริ่มไตร่ตรองถึงเชื้อสายที่แท้จริงของเด็กๆ

หนังhd และจุดประกายให้เกิดละครเรื่องต่อไปที่ช่วยในการไขปริศนาขั้นสุดยอดของตัวละครที่เราได้เริ่มทำความรู้จัก มันไม่ใช่การวางแผนและการวางแผนทั้งหมดแม้ว่าส่วนโค้งของตัวละครและความสัมพันธ์เป็นส่วนสำคัญของเนื้อเรื่องของ “House of the Dragon” Daemon และ Rhaenyra เป็นตัวละครที่โดดเด่นและมีส่วนโค้งที่น่าสนใจที่สุด เมื่ออาและหลานสาวห่างกันมากขึ้น เส้นทางของทั้งคู่ก็เริ่มสะท้อนออกมา การปรากฏตัวบนจอของ Matt Smith นั้นอยู่นอกโลก โดยเล่น Daemon ด้วยความเย่อหยิ่งที่ไม่เปลี่ยนแปลง เผยให้เห็นเพียงความโกลาหลภายในผ่านสายตาของเขาเท่านั้น Milly Alcock นั้นยอดเยี่ยมมากในฐานะเด็ก Rhaenyra Targaryen เช่นเดียวกับ Emily Carey ในฐานะ Alicent Hightower อายุน้อย แต่ Emma D’Arcy และOlivia Cookeโดดเด่นขึ้นมาทันทีในฐานะคู่หูที่อายุมากกว่าในตอนที่หก

แม้จะมีความเข้าใจเบื้องต้น แต่ “House of the Dragon” ก็ประสบความสำเร็จในการปรับตัวให้เข้ากับงานของ George RR Martin อย่างแท้จริง มาตราส่วนถูกลอกออกโดยละทิ้งลำดับการต่อสู้ที่ยาวนานสำหรับคำกัด การวางอุบายทางการเมือง และการแสดงตัวละคร อาจต้องใช้เวลาให้ผู้ชมที่ชื่นชอบการชม “Game of Thrones” ในฤดูกาลต่อๆ มาสักระยะจึงจะได้ขึ้นเครื่อง แต่แฟนหนังสือของมาร์ตินและตำนานของเวสเตอสต่างพร้อมใจกันรับ  ดูเหมือนเป็นหลักฐานง่ายๆ ที่ความชั่วร้ายและการปกครองแบบเผด็จการเหนือขุนนางแห่งอาณาจักรทั้งเจ็ด แต่การแสดงนี้ไม่มีอะไรนอกจากความเรียบง่าย “House of the Dragon” เติมชีวิตใหม่ให้กับโลกแห่งน้ำแข็งและไฟทันที พิสูจน์ให้เห็นว่าเมื่อทำด้วยความระมัดระวัง การดัดแปลงของโลกที่ร่ำรวยนี้ยังคงทำให้เป็นทาสได