ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Tomorrow War (2021)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Tomorrow War (2021)

 พยายามใช้อดีตกอบกู้อนาคต

ดูหนังออนไลน์ สงครามพรุ่งนี้โดยพื้นฐานแล้วเกี่ยวกับการเดินทางข้ามเวลา พยายามใช้อดีตกอบกู้อนาคต ในกรณีนี้ เป็นการรวมตัวกันของไอเดีย สถานการณ์ และรูปภาพจากภาพยนตร์ที่น่าทึ่งเมื่อหลายสิบปีก่อน ยัดเยียดลงในเครื่องปั่นเดินทางข้ามเวลา แล้วนำออกในปี 2564 ในสิ่งที่หวังไว้ อย่างเอาจริงเอาจัง พยายามที่จะสร้างสรรค์สิ่งที่สดใหม่จากการรวมกันของปริมาณที่รู้จัก แต่สิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ออกมาดูเหมือนแฟรงเกนสไตน์ในภาพยนตร์ที่คุณคาดหวัง

ในอนาคต เผ่าพันธุ์มนุษย์จะถูกโจมตีจากทุ่งโคลเวอร์ฟิลด์ที่มีหนวดเคราเผือก เพื่อพยายามช่วยชีวิตมนุษย์ที่เหลืออีก 500,000 คน มนุษย์ได้คิดค้นการเดินทางข้ามเวลา (ไม่เคยมีคำอธิบายจริงๆ) เพื่อเกณฑ์คนจากอดีตมาต่อสู้เพื่อพวกเขา รวมถึง Dan (คริส แพรตต์ อดีตทหารที่ผันตัวเป็นครูสอนชีววิทยา) ). ในตอนต่อไปของ ‘Doctor Who’ แดนย้อนรอยผ่านCloverfield , Aliens , The Thing , Alienดั้งเดิมและอนุสรณ์สถานภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงอื่นๆ ในรูปแบบ CGI ของภาพยนตร์ที่ดีกว่าที่คุณเคยดูมาแล้ว เพื่อพยายามบันทึก อนาคตและซ่อมแซมอดีตที่เขาบอกว่าเขาจะมีชีวิตอยู่เมื่อเขากลับมา ดูหนังออนไลน์

แพรตต์พยายามอย่างดีที่สุด และไรอัน คีร่า อาร์มสตรองน่าจะเป็นส่วนที่ดีที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ในฐานะลูกสาวของเขา มูรี หายากมากที่จะหานักแสดงเด็กที่สามารถแสดงละครได้อย่างจริงจัง และเธอก็แสดงความบริสุทธิ์ในวัยเด็กได้อย่างเหมาะสม การยกย่องบุคคลที่มีอายุมากกว่า และจิตวิญญาณที่เป็นอิสระ และเพื่อความเป็นธรรมสำหรับผู้เขียนบท อย่างน้อยพวกเขาก็พยายามรักษาการพัฒนาตัวละครผ่านเรื่องราว ทำให้แดนมีเดิมพันส่วนตัวบ้าง แดนยอมรับเสมอว่าเขาต่อสู้เพื่อลูกสาวของเขา และไม่เคยพูดว่าเขาทำเพื่อภรรยาของเขาซึ่งแสดงโดยเบ็ตตี้ กิลพิน (ซึ่งโดยทั้งหมดแล้วเขารักมาก ซึ่งฉันแน่ใจว่าจะต้องผิดหวังกับเธอมากแน่ๆ ไม่ได้ดูอย่างน้อยหนึ่งครั้งแม้จะผ่าน) แต่มันเป็นบางอย่าง

อย่างไรก็ตาม การกำกับนั้นอยู่ในอันดับต้นๆ ของบาปมากมายที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องกลับใจ มันฆ่าสคริปต์ (แม้ว่าจะเป็นสคริปต์ที่เงอะงะ, บิต, การเย็บปะติดปะต่อกัน) ก่อนที่มันจะไปต่อได้ คริส แมคเคย์ ( จาก The Lego Batman Movie ) ดูเหมือนจะหมกมุ่นอยู่กับการมีส่วนผลักดันที่ละเอียดอ่อนระหว่างการสนทนาในระดับที่ซีเควนซ์ของช็อต/ช็อตย้อนกลับบางช็อตมีให้เห็นในทุกช็อต เขาไม่สามารถหาวิธีอื่นที่จะชี้นำมันได้นอกจากการพยายามสร้างความตึงเครียดที่เกียจคร้านและกดดันหรือไม่?

สัญญาณมีตั้งแต่เริ่มต้น บทนำไม่มีจุดประสงค์อื่นใดนอกจากทำให้เราขี้เกียจ ’28 ปีก่อน’ เพื่อสร้างความตึงเครียดปลอมโดยให้ผู้ชมที่โง่เขลาจำนวนมากเห็นท้องฟ้าที่ลุกโชนขนาดใหญ่พร้อมกับผู้คนล้มลง แล้วเมื่อมีการกระทำที่มีความหมายเกิดขึ้น มันก็แค่การยิงปืนกลใส่ความชั่วร้ายของ CGI ซึ่งแสดงให้เห็นว่าทีมผู้สร้างใช้เซลล์สมองน้อยกว่าเอเลี่ยนที่พวกเขาวางไว้บนหน้าจอ ซึ่งมักจะตกนรกภายใต้สายตาของบทบรรณาธิการ เทียบเท่ากับการแข่งขันที่ตกรอบ 1 ของ ‘Gordon Ramsay’s Hell’s Kitchen’ ไม่มีจินตนาการ ไม่มีความรัก ไม่มีความสนใจในการทำสิ่งที่น่าตื่นเต้นเกินกว่า “การยิงปืนกลจำนวนมาก ที่จะทำมัน!” ดูหนังออนไลน์ 2021

การขาดความคิดนี้แปลได้ชัดเจนว่าคนทำหนังคิดอย่างไรกับผู้ชม เพราะเพลงดังและน่าขยะแขยง ฟังดูเหมือนเสียงของซิมเมอร์ที่ตัดขาดจากสกอร์ และกลบทุกอย่างที่ทำได้ทุกครั้งที่ทำได้ เหมือนกับเด็กน่ารำคาญที่ไม่ยอมปิด ขึ้นที่ร้านอาหาร เป็นไปได้ที่พวกเขาคิดว่าเราไม่รู้ว่าช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ควรจะตึงเครียดหากพวกเขาไม่ได้ให้ดนตรีพูดอย่างนั้นในขณะที่เปลี่ยนแอมป์เป็นสิบเอ็ด แต่ใครจะไปรู้ล่ะ ซีรี่ย์เกาหลี

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://ihdmovie.com

นอกจากนี้ยังมีสิ่งที่ขัดแย้ง

กันเกี่ยวกับการเดินทางข้ามเวลาขั้นพื้นฐานที่ไม่ได้คิดผ่าน เมื่อมีการค้นพบอาวุธชีวภาพในอนาคต และส่งย้อนเวลากลับไปเพื่อกำจัดมนุษย์ต่างดาวให้หมดก่อนที่สงครามจะเริ่มต้นขึ้น นั่นหมายความว่าจะไม่มีสงครามใดที่จะต้องมีการประดิษฐ์อาวุธชีวภาพดังกล่าว ดังนั้นจึงไม่สามารถย้อนเวลาได้ (ไม่ต้องพูดถึงว่าไม่จำเป็นต้องประดิษฐ์การเดินทางข้ามเวลาจึงไม่ได้ไปที่นั่น) ดังนั้นมนุษย์ต่างดาวจะไม่ถูกกำจัดและความขัดแย้งทั้งหมด เริ่มต้นอีกครั้ง ปัญหานี้ไม่เคยถูกแก้ไข แม้จะผ่านไป แม้แต่ในBack to the Futureสิ่งที่เลือนหายไป คนไซไฟเหล่านี้ไม่เคยดูภาพยนตร์หรือรายการทีวีเกี่ยวกับการเดินทางข้ามเวลาแม้แต่เรื่องเดียวหรืออย่างน้อยก็หาวิธีพูดถึงเรื่องนี้ในฉากสามสิบวินาทีและอธิบายว่าพวกเขาไปได้อย่างไร?และอย่าสนใจความจริงที่ว่าภาพยนตร์ไซไฟเรื่องก่อนๆ ไม่ได้ได้รับแรงบันดาลใจจากหนังไซไฟเรื่องก่อนๆ สักเท่าไร เพราะมันฉีกออกเป็นชิ้นๆ อย่างโจ่งแจ้ง เพียงพอที่จะทำให้พวกเขาระเบิดยานอวกาศขนาดยักษ์ออกมาจากน้ำแข็ง มันถูกฝังอยู่ที่นั่นอย่างน้อยหนึ่งพันปี . เรือที่ชน นักบินเดิมตาย และบรรทุกมนุษย์ต่างดาว (มีชื่อเล่นว่า ‘หนามขาว’) ไว้ในถุงตัวอ่อนขนาดใหญ่คล้ายไข่ในเรือที่หุ้มด้วยท่อเส้นใหญ่คล้ายเส้นเลือด ซึ่งพอผ่านได้เท่านั้น -ลงGiger -เรือที่ได้แรงบันดาลใจจาก Giger มีเพียงพอที่จะหนีไปโดยไม่ได้มีการประท้วงเรื่องลิขสิทธิ์ในภาพยนตร์เช่นขีปนาวุธนิวเคลียร์ แต่ฉันสงสัยว่า John Carpenter และRidley Scottคงจะต้องการเสียเวลาดูภาพยนตร์เรื่องนี้เพื่อให้รู้ว่าต้องทำเช่นนั้นตั้งแต่แรกสงครามพรุ่งนี้เป็นเรื่องโง่ มันคิดว่ามันฉลาดที่จะโยนการเดินทางข้ามเวลาเข้าไปในมหกรรมเอเลี่ยนแนวไซไฟทางทหาร แต่มันจะฉลาดก็ต่อเมื่อคุณไม่เคยดูหนังไซไฟมาก่อน มีบทสนทนาที่ละเอียดอ่อนราวกับค้อนขนาดใหญ่ในบางครั้ง ทิศทางและการตัดต่อเพื่อทำให้ผลิตภัณฑ์ของนักเรียนชั้นปีที่ 1 ดูดี และไม่ใช่แม้แต่การแสดงที่ดีหรือการพยายามสร้างหัวข้อเพื่อชำระในภายหลังก็สามารถช่วยให้ไม่น่าเบื่อและ ไม่มีชีวิตชีวา หากนี่คือที่ที่โรงภาพยนตร์แนวนิยายวิทยาศาสตร์กำลังจะฉาย พรุ่งนี้จะเกิดความฉิบหายมากกว่าสงคราม