ดูหนังออนไลน์ เรื่อง WEREWOLVES WITHIN

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง WEREWOLVES WITHIN

เมืองเล็กๆ อย่างบีเวอร์ฟิลด์

ดูหนังออนไลน์ กำลังอยู่ในภาวะวิกฤติ คนขายน้ำมันเจ้าเล่ห์ชื่อแซม พาร์คเกอร์ ( รับบทโดย เวย์น ดูวัล ) กำลังพยายามสร้างท่อส่งน้ำมันในเมือง และดูเหมือนจะชอบใจที่ข้อเสนอนี้แบ่งพลเมืองของตนออกไป มนุษย์หมาป่าเข้าไปในภาพเพื่อทำความสะอาดบ้านอย่างเป็นธรรมชาติใน “มนุษย์หมาป่าภายใน” หนังตลกแนวสยองขวัญขี้เล่นของจอช รูเบนเกี่ยวกับการเป็นเพื่อนบ้านที่ดี 

ป้อน Ranger Finn ที่น่ารักอย่างเหลือเชื่อของ Sam Richardsonผู้ซึ่งขับรถเข้าไปใน Beaverfield เพื่อฟังเทปการสอนเกี่ยวกับการเป็นผู้ชายราวกับว่ากำลังพยายามเรียนรู้เนื้อเพลง เขาได้รับมอบหมายให้ดูแลการก่อสร้างท่อส่งน้ำมัน และด้วยความช่วยเหลือจากพนักงานส่งของไปรษณีย์ชื่อ Cecily ( Milana Vayntrub ) เขาก็รู้ความลับและเรื่องราวทั้งหมดอย่างรวดเร็วซึ่งประกอบเป็นบรรยากาศที่ไม่ปกติของบีเวอร์ตัน ในการจัดตั้งโลกนี้ สคริปต์ของMishna Wolff (ดัดแปลงเกมเสมือนจริงของ Ubisoft) ได้กระตุ้นความตึงเครียดทางการเมืองสมัยใหม่ โดยใช้ท่อส่งเป็นการแบ่งแยกตามพฤตินัยระหว่างความคิดที่ก้าวหน้าและอนุรักษ์นิยม

 ดูหนังออนไลน์ หนีจากความวุ่นวายทั่วไปและใช้ชีวิตอยู่ในป่าด้วยปืนของเขาคือ Emerson Flint ( Glenn Fleshler) ชายผู้สง่างามและหยาบคายที่ทุกคนสงสัยเมื่อมีคำว่า “มนุษย์หมาป่า” เข้ามาเล่น  เมื่อศพเริ่มปรากฏขึ้นและพายุหิมะดักจับคนไม่กี่คนในเมือง หน้าที่ของ Finn ที่จะป้องกันไม่ให้ทุกคนฆ่ากันเอง ในขณะที่ผู้เชี่ยวชาญทางวิทยาศาสตร์ ดร.เอลลิส ( รีเบคก้า เฮนเดอร์สัน ) ตรวจสอบว่าเป็นมนุษย์หมาป่าหรือไม่ 

ก่อนหน้านี้ รูเบนเคยสร้างชื่อเสียงให้กับหนังสยองขวัญเรื่องงบประมาณขนาดเล็ก “ Scare Me ” และแสดงอีกครั้งว่าเขาได้รับแรงบันดาลใจจากบท “มันเป็นคืนที่มืดมิดและมีพายุ” ภาพยนตร์ของเอ็ดการ์ ไรท์(โดยเฉพาะ “Hot Fuzz”) เห็นได้ชัดว่ามีอิทธิพลที่นี่ และ Ruben ใช้เครื่องมือที่เฉียบแหลมที่สุดของ Wright เพื่อสร้างโลกที่ประหยัดและรวดเร็ว: ตัวเลือกเพลงประกอบที่สนุกสนาน (เช่น โซดาป๊อป ditties ที่แนะนำให้เรารู้จักกับบีเวอร์ตัน วางคู่กับท่อนตรงของ Anna Drubich -up สายสยองขวัญ); โห่ร้องในการออกแบบเสียงที่เพิ่มฉากหนึ่งไปสู่การตัดกะทันหัน  ดูหนัง hd

ตัวการ์ตูนที่จู่ๆ ก็โผล่เข้ามาในกรอบของกล้องเพื่อสร้างความตลกขบขัน องค์ประกอบทั้งหมดเหล่านี้ยกระดับโลกของ “มนุษย์หมาป่าภายใน” ขึ้นเล็กน้อย ดังนั้นเมื่อทุกคนติดอยู่ในโรงแรม (เจ้าของโดย Jeanine ของ Catherine Curtin ซึ่งสามีเป็นอาหารมนุษย์หมาป่าในตอนแรก) ไม่อาจเข้าใจได้ชัดเจนว่าความน่ากลัวนี้เป็นอย่างไร นั่นคือ เป็นคนโง่เขลาและเก่งกาจ มีความสามารถพิเศษมากมายในกระดานที่จะเขียนเกี่ยวกับข้อบกพร่องของมัน ส่วนหนึ่งของความน่าดึงดูดใจในการชม “Werewolves Within” คือการได้เห็นความสามารถทั้งหมดนี้กระโดดข้ามแถบต่ำของการปรับแต่งวิดีโอเกมที่ดีที่สุดอย่างง่ายดาย แต่ยังได้รับพลังงานบนหน้าจอที่น่ารักเช่นกัน

 Richardson และ Vayntrub มีความน่ารักเป็นพิเศษในช่วงแรกๆ ที่เกือบจะวางพวกเขาไว้ในละครรอมคอม Sundance กลางปี ​​2000 เต้นรำกันไปมาเหมือนนักเรียนมัธยมตอนที่พวกเขาพบกันครั้งแรก พวกเขาแบ่งปันฉากในบาร์ขว้างขวานเปล่าที่อัดแน่นไปด้วยความตึงเครียดทางเพศที่ดี การอ้างอิงถึงวอลเดน และเพลงยุค 90 ก่อนหน้านั้น Finn ขี้ขลาดจะพิสูจน์ว่าเขายังไม่ลืมแฟนเก่า ทั้งสองให้ chutzpah กับแนวคิดที่แปลกใหม่ของภาพยนตร์เช่นว่าส่วนโค้งโดยรวมของ Finn แสดงให้เห็นถึงความไร้ประสิทธิผลของการถูกบอกให้ “จัดการ” หรือวิธีที่ Cecily มีสิทธิ์เสรีอย่างมากในขณะที่อ่าน Finn ราวกับจินตนาการเท่านั้น ทั้งคู่นำความจริงใจอันจำกัดมาสู่ตัวละครที่มีความหวานฉุนเฉียวไม่ฉุนเฉียว เป็นงานประเภทหนึ่งที่จุดไฟให้หนังทั้งเรื่อง และหากมีความยุติธรรมในธุรกิจที่ชั่วร้ายนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้ Richardson และ Vayntrub เป็นนักแสดงนำสำหรับโปรเจ็กต์ที่ใหญ่กว่า 

ในการเติมเต็มส่วนที่เหลือของวงดนตรี “มนุษย์หมาป่าภายใน” เลือกที่จะไปหาคนการ์ตูนที่พยายามผ่านเป็นคนจริง (แทนที่จะกลับกัน) ทางเลือกนั้นไม่ได้ช่วยให้หนังสร้างเรื่องให้กว้างขึ้นและมีพื้นฐานที่ดีเกี่ยวกับการเป็นเพื่อนบ้านที่ดี แต่มันช่วยให้นักแสดงแอนิเมชั่นดังกล่าวได้สนุกสนานกับตัวละครที่เล่นเหมือนเป็นการล้อเลียนในวงกว้าง Michaela WatkinsและMichael Chernusเล่นเป็นคู่รักหัวโบราณ Trisha และ Pete; เธอร้อง “แอนตีฟา” และประจบประแจงเหนือสุนัขของเธอ ชาชิ เขาเป็นคืบคลานที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับการล่วงประเวณีที่ถูกฝังไว้เพื่อพิสูจน์ แล้วมีเศรษฐีสองคนที่แต่งงานแล้วซึ่งเป็นเจ้าของสตูดิโอโยคะJoaquim ของHarvey Guillen และ Cheyenne Jacksonคือเดวอน และพวกเขาต่อต้านไปป์ไลน์อย่างรุนแรง ในใจของฉัน ผู้ขโมยฉากคือเกวน ( ซาร่าห์ เบิร์นส์ ) จอมวุ่นวายแลดูหนังไทย

มาร์คัส ( จอร์จ เบซิล) ช่างกลหื่นสองคนที่เติมพลังให้กันและกัน ซึ่งมักจะทำให้ทุกคนสับสน คุณรู้จักความโรแมนติกที่ไม่สะทกสะท้านของคู่รักเหล่านี้ (คู่อนุรักษ์นิยม คู่เกย์ คู่ขยะสีขาว) แต่การได้เห็นทุกคนเติมเต็มความคุ้นเคยนั้นช่างน่าตื่นเต้นตัวละครมีรูปลักษณ์ที่มีชีวิตชีวารอบตัว และการตั้งค่านั้นไม่อาจต้านทานได้ (นอกจากนี้ ยังน่าตื่นเต้นที่ได้เห็นอารมณ์ขันผสมกับ “The Beast Must Die” ในปี 1974 ซึ่งเป็นกลุ่มมนุษย์หมาป่าที่ร้ายกาจและตรงไปตรงมามากขึ้น ที่เกี่ยวกับเกมเดา) แต่เมื่อคุณเปลี่ยนจากฉากโง่ๆ ฉากหนึ่งไปเป็น อย่างต่อไป บางสิ่งกำลังถือ “มนุษย์หมาป่าภายใน” กลับจากการปล่อยสู่สตราโตสเฟียร์อย่างสมบูรณ์ มันคือปัญหาของมนุษย์หมาป่า ซึ่งสคริปต์พยายามทำให้ถูกต้องตามกฎหมายด้วยการกล่าวหาและการบิดเบือน ในขณะที่ลดบทสนทนาที่ตลกขบขันให้เหลือประโยคที่น่าขบขัน แต่ถูกทิ้งที่ตัวละครดูเหมือนจะพูดภายใต้ลมหายใจ 

ความไม่ไว้วางใจที่ตึงเครียด

ระหว่างตัวละครที่เป็นความลับนั้นก่อตัวและก่อตัวขึ้น ถึงจุดสุดยอดของการสังหารที่แปลกประหลาดด้วยมุขตลกในกล้องที่ชาญฉลาด แต่ถึงกระนั้นความขบขันก็ไม่ได้สร้างขึ้นอย่างเห็นได้ชัด “Werewolves Within” เป็นหนังสนุกที่มีกลิ่นอายของความโง่เขลามากมาย แต่มีของที่ระลึกน้อยกว่า บทน่าจดจำน้อยกว่าที่คุณหวัง “นี่มันอะไรกัน เกาะโง่” เป็นประโยคโปรดของฉันจากภาพยนตร์เรื่องนี้ อาจเป็นเพราะว่าเกวนร้องอย่างมีพลัง แต่ฉันลืมอัญมณีชิ้นนี้ไปจนได้ดูเป็นครั้งที่สามแล้ว สคริปต์ที่ดุร้ายยิ่งขึ้นสามารถให้อะไรอีกมากมายแก่เรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อนักแสดงเป็นเกมที่ชัดเจน