‎รีวิวหนัง The Voyeurs netflix

‎รีวิวหนัง The Voyeurs netflix

รีวิวหนัง the Voyeurs กำกับโดย Michael Mohan

ดูหนังออนไลน์ การต่อสายดินเกิดขึ้นเช่นนี้ เช่นเดียวกับการโต้ตอบอย่างงุนงงอย่างถูกต้องของพวกเขาต่อความบ้าคลั่งที่รอพวกเขาอยู่ จะมีประโยชน์เมื่อแผนการที่บิดเบี้ยวหนักเริ่มคืบคลานเข้ามา คู่รักข้างบ้านที่มีเพศสัมพันธ์กันคือ Seb และ Julia อดีตนางแบบที่ทิ้งชีวิตนั้นไว้เบื้องหลัง ฮาร์ดี้เป็นคนขี้เล่นอย่างจริงใจในบทบาทที่ทำให้เขาเป็นช่างภาพทางเพศมากเกินไป การถ่ายรูปกับผู้หญิงคนอื่นทำให้เพื่อนบ้านที่มีจมูกยาวอย่างปิปปาและโธมัสคิดว่าพวกเขากำลังรู้เห็นการโกง (คำถามเกี่ยวกับความสัมพันธ์แบบเปิดที่เป็นไปได้ถูกหยิบยกขึ้นมาโดยเพื่อนบ้านที่มีจมูกง่อยของเรา และจากนั้นก็ปิดตัวลงอย่างโจ่งแจ้ง) ทันใดนั้นพวกเขาก็ตระหนักว่าพวกเขาไม่ได้เห็นชีวิตเซ็กส์ที่เร่าร้อนแต่เป็นการโกหกที่มาพร้อมกับคู่นอนที่ไม่เหมาะสมและเร่าร้อน ความใกล้ชิดของปิปป้ากับเรื่องนี้ทำให้เธอต้องพูดอะไรบางอย่าง และนั่นพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่ netflix

ในบทวิจารณ์เชิงลบสำหรับ Chicago Sun-Times Richard Roeper บรรยาย The Voyeurs ว่าเป็น “เรื่องราวที่น่ารังเกียจและไม่น่าเชื่ออย่างยิ่งที่ดึงดูดความสนใจของเราชั่วขณะหนึ่งก่อนที่จะบินออกจากหน้าผาและไปสู่ก้นบึ้งที่น่าขนลุก น่าขบขัน และไร้สาระในที่สุด “. Nick Schager จาก Variety ยังวิจารณ์ภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย ซึ่งเขาพบว่า “บทละครที่เหมือนกับการปรุงของเหลือที่ถูกปรุงขึ้นใหม่สำหรับผู้ชมอายุน้อยที่ไม่เคยเห็นแรงบันดาลใจที่เหนือกว่า” เช่น Hitchcock’s Rear Window ในไม่ช้าพวกเขาก็เริ่มเคลื่อนไหว พวกเขาเห็นว่าทั้งคู่มีฉากแอ็กชันซอฟต์แวร์จริงๆ ทำให้ปิปปาและโธมัสชักจะโมโหแล้วดูต่อ ในคืนอื่น มันเกิดขึ้นอีกครั้ง และในฉากที่จุดสูงสุดของความตื่นเต้นทางเพศ ถ้ำมองทั้งสองได้เพิ่มความจริงเสมือนเข้าไปผสม 116 นาทีประเทศสหรัฐอเมริกาภาษาอังกฤษ The Voyeurs เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญแนวอีโรติกสัญชาติอเมริกันปี 2021 ที่เขียนบทและกำกับโดย Michael Mohan ถ่ายทำในมอนทรีออล รัฐควิเบก ประเทศแคนาดา นำแสดงโดยซิดนีย์ สวีนีย์และจัสติส disney

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

รีวิวหนัง สมิธในบทบาทของคู่รักหนุ่มสาวที่สอดแนมและหมกมุ่นอยู่กับชีวิตของเพื่อนบ้านฝั่งตรงข้าม

รีวิวหนัง Greg Gilreath และ Adam Hendricks ทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างภายใต้ชื่อ Divide/Conquer ของพวกเขา แต่คุณอยู่ไกลเกินไปในโพรงกระต่าย ” เป็นความรู้สึกที่เหมาะสมเมื่อพิจารณาว่า Mohan มองไม่เห็นวิทยานิพนธ์ที่ครอบคลุมทุกประเภทโดยการโยนความยุ่งยากในการเล่าเรื่องที่ไม่จำเป็นให้กับผู้ชมในการปิดฉากของภาพยนตร์ เนื่องจากโทมัสเป็นคนดีที่เอาจริงเอาจังที่เผลอหลับไปก่อนที่แฟนสาวของเขาจะจีบเขาด้วยชุดชั้นในเซ็กซี่ มันจึงเป็นเพียงเรื่องของเวลาเท่านั้นก่อนที่ความหลงใหลของปิปปาที่มีต่อเซ็บและจูเลียจะเปลี่ยนเป็นความหลงใหล ซื้อกล้องส่องทางไกลเพื่อดูการร่วมเพศทางกามารมณ์ของทั้งคู่อย่างใกล้ชิด จากนั้นจึงติดตั้งอุปกรณ์แอบฟังไว้ในแฟลตของคนแปลกหน้า ซีรี่ย์เกาหลี

เพื่อเพลิดเพลินกับภาพระดับ X ทั้งหมดในระบบเสียงรอบทิศทาง สำหรับผู้เริ่มต้น “The Voyeurs” อยู่ที่ตำแหน่งสองชั่วโมงพอดี แต่ก้าวเดินได้ไม่ดีอย่างน่าหงุดหงิด—ชั่วโมงแรกหมุนวงล้ออย่างไร้ผล จนในที่สุดเมื่อสิ่งต่างๆ เริ่มดีขึ้น จะรู้สึกราวกับว่ากำลังดูสิ่งที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ฟิล์ม. สิ่งต่าง ๆ ดีขึ้นและเมื่อพวกเขาดีขึ้นพวกเขาก็ไม่หยุด – จำนวนพล็อตที่บิดเบี้ยวอัดแน่นอยู่ในองก์สุดท้ายเกือบ แต่ก็ไม่มากชดเชยสิ่งที่เกิดขึ้นเพียงเล็กน้อยในชั่วโมงแรกและ ครึ่ง. พวกเราหลายคนดูหนังสยองขวัญเพื่อเผชิญหน้ากับฝันร้ายที่น่ากลัวที่สุดของเรา

‎รีวิวหนัง The Voyeurs netflix
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

การเผชิญหน้าและยอมรับสิ่งที่เลวร้ายที่สุดที่เราจินตนาการได้ เราสามารถจดจำความสุขและความปิติที่เรามีได้

รีวิว หนัง Sex Crimes เป็นคอลัมน์ที่สำรวจมรดกของหนังระทึกขวัญแนวอีโรติก ตั้งแต่ประเด็นการนอกใจคู่แต่งงาน ไปจนถึงเรื่องชู้สาวที่ไม่เหมาะสม ไปจนถึงอาชญากรรมทางเพศ ในกลุ่มย่อยนี้ เพศและความรุนแรงเกี่ยวพันกันอย่างอธิบายไม่ได้ เนื่องจากอันตรายของการมีเพศสัมพันธ์ทำให้เกิดความหมายใหม่ทั้งหมด The Voyeurs ของ Michael Mohan ผลักดันกระแสความนิยมทางเพศที่หายไปจากจอภาพยนตร์ด้วยการแสดงผู้คนที่น่าดึงดูดน่าขันในสภาพเปลื้องผ้าและการมีเพศสัมพันธ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยคู่สามีภรรยาวัยยี่สิบกว่าๆ ที่มีความคล่องตัวสูง ปิปปา นักตรวจวัดสายตาและนักดนตรี โธมัส ย้ายเข้ามาอยู่ในห้องใต้หลังคาใหม่สุดหรูใจกลางเมืองมอนทรีออล ซีรี่ย์จีน

เมื่อพวกเขาเห็นคู่รักในอพาร์ตเมนต์ฝั่งตรงข้ามกำลังมีเซ็กส์กันอย่างเร่าร้อน โทมัสกล่าวว่า “พวกเขาต้องรู้” เพื่อเป็นการตอบโต้ที่พวกเขาขาดการยับยั้งชั่งใจ และแม้ว่าในตอนแรกเธอจะไม่เต็มใจที่จะมอง แต่ปิปปาก็หมกมุ่นอยู่กับการแสดงความรักอย่างต่อเนื่องของเซ็บและจูเลียอย่างรวดเร็ว เรื่องราวบังคับให้พวกเขาตอบสนองเมื่อการรับชมไม่เพียงพออีกต่อไป และวิธีการที่ตัวเอก โดยเฉพาะตัวละครหญิง เข้าไปอยู่ในชีวิตของผู้ให้ความบันเทิงนั้นถือว่าไร้สาระในระดับหนึ่ง เพราะมันรู้สึกว่าถูกสร้างมาเพื่อบังคับให้พวกเขาทำ ทำให้มันเกิดขึ้น. มันกลายเป็นภารกิจกอบกู้ปิปปาเมื่อเธอเห็นว่าชายคนนี้ เซ็บ กำลังนอกใจจูเลีย คู่หูของเขา และมักจะชักใยผู้หญิงด้วยพลังของเขาในฐานะช่างภาพ มาร์แชลใช้ความพยายามอย่างมากในการนำเสนอเรื่องราวด้วยความแม่นยำมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ อีธาน ฮอว์คและจอช แฮมิลตันแสดงใน Alive ในบทนันโด ปาร์ราโดและโรแบร์โต คาเนสซาตามลำดับ ผู้รอดชีวิตสองคนที่เดินเท้าผ่านเทือกเขาแอนดีสเป็นเวลา 10 วันเพื่อค้นหาการช่วยเหลือในหุบเขาเบื้องล่าง ดู อ นิ เมะ