รีวิวหนัง

รีวิวหนังใหม่ เว็บรีวิวหนังใหม่ เรื่อง Nee Sensei, Shiranai No 2022

100 อันดับอนิเมะโรแมนติกที่น่าจับตามองที่สุด Hanai Ao รีวิวหนัง disneyนักเขียนการ์ตูนแนวโรแมนติกที่ได้รับการชื่นชมและเป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดคนหนึ่งในยุคนั้น ได้ทุ่มเททั้งชีวิตให้กับงานของเธอ ตั้งแต่พระอาทิตย์ขึ้นจนถึงพระอาทิตย์ตกดิน เธอทุ่มเทเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ให้กับสิ่งที่เธอทำและมันแสดงให้เห็น ด้วยแฟนๆ นับไม่ถ้วนที่ส่งเสียงร้องเชียร์ผลงานล่าสุดของเธอ Hanai จึงเป็นที่หนึ่งในเกมของเธอ ในฐานะหนึ่งในนักเขียนแนวโรมานซ์ที่ดีที่สุดในประเทศ คุณคงคิดว่า Hanai จะต้องมีประสบการณ์ในโลกแห่งความรัก แต่ในความเป็นจริงแล้ว เธอไม่เคยมีแฟนด้วยซ้ำ ความจริงที่บรรณาธิการของเธอชอบที่จะชี้ให้เห็น บ่อย. Hanai เบื่อหน่ายกับการจู้จี้ตลอดเวลาของบรรณาธิการ Hanai ตัดสินใจที่จะเดินเล่นโดยไม่รู้ตัวเลยว่าเธอดูเหมือนเพิ่งรอดชีวิตจากพายุไต้ฝุ่น Hanai ไม่สนใจสิ่งใดเลยนอกจากงานของเธอ Hanai ไม่เคยใส่ใจกับรูปร่างหน้าตาของเธอเลย อย่างน้อยก็จนกว่าเธอจะจับเงาสะท้อนของเธอในหน้าต่างร้านค้าและต้องทำสองเทค Hanai รู้สึกได้รับแรงบันดาลใจในการเปลี่ยนแปลง จึงเดินเข้าไปในร้านเสริมสวยใกล้ๆ ที่ซึ่งเธอได้รับการต้อนรับทันทีจาก Riichi สไตลิสต์ที่มีเสน่ห์และมีเสน่ห์ ผู้สัญญาว่าจะมอบรูปลักษณ์ที่เธอจะหลงรัก ด้วยเสน่ห์ของริอิจิ ในไม่ช้าฮาไนก็พบว่าตัวเองตกหลุมรักผู้ชายคนนี้ซึ่งดูเหมือนเธอจะต้านทานไม่ได้ โชคดีสำหรับเธอ ด้วยความรักที่ลอยอยู่ในอากาศ เป็นเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่ Hanai จะพบว่าตัวเองกำลังประสบกับความสุขของรักแรก แต่จรรยาบรรณในการทำงานที่เข้มงวดของเธออาจกลายเป็นปัญหาได้ คนบ้างานจะรักษาความสัมพันธ์ให้มั่นคงได้จริงๆ เมื่อเธอมักลืมว่ามีแฟนอยู่หรือเปล่า? ” เป็นละครโรแมนติกปี 2019 ที่กำกับโดย Keijiro Tsubakimoto และ Tatsuya Aokiรีวิวหนัง

ตกหลุมรักเหมือนละครโรแมนติกซีซั่น 2

ราเชล เบ็นแธมชมว่ามังงะเรื่องนี้เป็น “ความรักอันแสนหวานเย้ายวนเกี่ยวกับความรักต้องห้ามในห้องโถงของโรงเรียนมัธยม!” Leroy Douresseaux ชมเชยผู้เขียนภาพประกอบของเธอว่า “การออกแบบหน้ากระดาษที่เก่งกาจของ Sakuragi และศิลปะที่มีลำดับชั้นสวยงามทำให้ Hey, Sensei เป็นเรื่องที่น่าอ่านมากกว่าคนทั่วไป ถ้าเพียงแต่เรื่องราวนั้นจับใจพอๆ กับภาพจริง” ดูหนังออนไลน์ Melinda Beasi ชื่นชมศิลปะของมังงะโดยกล่าวว่า “งานศิลปะของ Yaya Sakuragi ก็เป็นจุดเด่นเช่นกัน ใบหน้าของเธอแสดงออกอย่างชัดเจน (ทั้งในฟีเจอร์หลักและในเรื่องสั้นพิเศษ “Unbreakable Bones”) และการออกแบบตัวละครที่ผอมเพรียวของเธอช่วยบรรเทาความกังวลเกี่ยวกับ อายุที่ต่างกันระหว่างอิสะกับโฮมูระก็เช่นกัน เนื่องจากร่างกายของโฮมูระนั้นเป็นผู้ใหญ่อย่างชัดเจน” ฉันหวังว่าเด็กสาวที่อ่านการ์ตูนเรื่องนี้หรือดูละครจะมีเหตุผลที่สมเหตุสมผลพอที่จะรู้ว่าผู้ชายไม่ได้เป็นเช่นนั้นจริงๆ Hanai Aoi เป็นนักเขียนและนักวาดการ์ตูนหญิงที่เชี่ยวชาญด้านความรัก เธอติดงานและไม่มีสังคม วันหนึ่งเธอไปตัดผมที่ร้านทำผม และได้พบกับช่างทำผม คิโดะ ริอิจิ ริอิจิตกหลุมรักฮาไนแทบจะในทันทีและถามเธอทันที พวกเขาเริ่มออกเดทกันแต่เพราะความทุ่มเทในการทำงานของ Hanai ทำให้มักไม่สามารถพบปะหรือพูดคุยกันได้เหมือนคู่รักทั่วไป แต่ช่างทำผมที่อุทิศตนอย่างริอิจิเห็นว่าตัวเองอยู่ในฮาไนและมุ่งมั่นที่จะทำให้ความสัมพันธ์นี้เป็นไปได้ด้วยดี Ting En เป็นเชฟที่มีชื่อเสียงโด่งดัง เจ้าของร้านอาหารชั้นเลิศที่เป็นจุดหมายปลายทางของผู้ชื่นชอบอาหารจากทั่วทุกมุมโลก เมื่อ Ting En สะดุดกับความคิดเห็นบนอินเทอร์เน็ตจากคนที่ไม่สามารถทานอาหารในร้านอาหารราคาสูงของเขาได้ พวกเขาก็ทึ่ง ชาวเน็ตอ้างว่าอาหารที่สร้างสรรค์โดย Fen Qing ที่ตลาดกลางคืนนั้นน่าพึงพอใจพอๆ กับอาหารที่สมควรได้รับมิชลินของ Ting En Ting En ตั้งใจแน่วแน่ที่จะหักล้างคำกล่าวอ้างที่เกินจริงดังกล่าว ไปที่ตลาดกลางคืนเพื่อตามหา Fen Qing และแสดงให้เธอเห็นว่าพรสวรรค์ด้านการทำอาหารที่แท้จริงเป็นอย่างไร อาหารของใครจะครองตำแหน่งสูงสุด? พวกเขาไม่เรียกอนิเมะเรื่องนี้ว่า ‘ตลกเหนือจริง’ โดยไม่มีเหตุผล การเล่าเรื่องของอนิเมะเรื่อง “No Game No Life” นำเสนอช่วงเวลาและประสบการณ์ในชีวิตของพี่น้อง NEET โซระและชิโระ แม้ว่าเครื่องจักรจะมีเสน่ห์ในตัวมันเอง แต่เครื่องนี้ไม่ได้สร้างแรงบันดาลใจให้เกิดความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ใดๆ ทั้งสิ้น เหตุการณ์แปลกประหลาดเริ่มคลี่คลายในอนิเมะ “Steins Gate” ที่มีตัวละครหลักอยู่ในความบ้าคลั่ง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

รีวิว Alphagirl

ซี รี่ ย์ netflix การฉายภาพเป็นเรื่องอันตราย และเราไม่รู้ความรู้สึกที่แท้จริงของ Mizukami เกี่ยวกับการดัดแปลงนี้ ฉันต้องเชื่อว่านี่เป็นทางเลือกที่ยากสำหรับเขา – อนุมัติการดัดแปลงแบบคร่าวๆ โดยรู้ว่าทางเลือกอื่นไม่น่าจะได้รับเลย? หากมีความหวังเล็ก ๆ น้อย ๆ แสดงว่า Mizukami ติดอยู่กับสคริปต์การดูแลโครงการ แต่จนกว่าซีรีส์จะได้รับการยืนยันว่าเป็นสองรอบคุณก็ไม่สามารถมองโลกในแง่ดีได้มากนัก ฉันดีใจที่ได้ดูทั้งสองเวอร์ชั่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะมันแตกต่างกันมาก เมื่อดูภาพยนตร์ ฉันสงสัยว่าฉันไม่ได้สปอยซีรีส์นี้เพื่อตัวเองหรือเปล่า แต่ฉันดีใจที่เห็นว่าพวกเขาไม่เหมือนกันเสียทีเดียว แน่นอนว่ามีบางส่วนที่เหมือนกัน แต่ละครซีรีส์ได้ขยายบางส่วนเพื่อสร้างโครงเรื่องและพัฒนาการของตัวละครมากขึ้น แล้วก็มีคู พูดตามตรง ตอนที่ฉันดูหนังนี่เป็นอะไรที่สุ่มเสี่ยงที่สุดเท่าที่เคยมีมา แต่ฉันเดาว่ามันเกี่ยวข้องกับข้อเท็จจริงที่ว่าตอนที่สิ่งนี้เกิดขึ้นกับ Kou ในภาพยนตร์นั้น Takuma และ Mayu ไม่ได้สนิทกับเขาเลยแม้แต่น้อย เขาเพิ่งเลิกชอบมายุข้างเดียว และเมื่อเขามีแฟนอีกคน เขาก็ถูกรถบรรทุกชน ในเวอร์ชั่นละคร เรื่องราวของ Kou นั้นสร้างได้ดีกว่ามากในความคิดของฉัน เขาได้รับบทนำมากขึ้นและอุบัติเหตุจะเกิดขึ้นหลังจากที่เราเห็นเขาเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นและดำเนินชีวิตต่อไปหลังจากที่ทาคุมะและมายุได้อยู่ด้วยกัน เขาเป็นนักว่ายน้ำอัจฉริยะที่มีจุดเริ่มต้นต่ำต้อย และเธอเป็นสาวรวยที่ครอบครัวต้องพังพินาศ แฟนของเธอเลิกกับเธอโดยไม่ทราบสาเหตุ และเขาเป็นเพื่อนที่ดีของนักแสดงนำชาย จากนั้นเด็กชายทั้งสองก็เริ่มแข่งขันในทุกด้านของชีวิต ตั้งแต่ความรักไปจนถึงอาชีพการงาน พวกเขาฝึกซ้อมอย่างเคร่งครัดสำหรับการแข่งขันว่ายน้ำระดับชาติที่กำลังจะมาถึง และก่อนที่การต่อสู้จะเริ่มต้นขึ้น พ่อของเพื่อนที่แสนดีขู่ว่าพระเอกของเราจะแพ้การแข่งขัน เพื่อรักษาความยุติธรรมและรักษาเกียรติและน้ำใจนักกีฬา เพื่อนที่ดีจะปกป้องนักแสดงนำชายและกอบกู้ชื่อเสียงของเขากลับคืนมา ผ่านการพลิกผันมาหลายครั้ง เยาวชนทั้งสามสร้างสำนึกในความรับผิดชอบและความมานะอุตสาหะ ปลดปล่อยความเปล่งประกายในตัวของเยาวชนที่โดดเด่น ดิสนีย์ พลัส


ในอนิเมะเรื่อง “Blue Spring Ride” มีความทรงจำมากมายเกิดขึ้นระหว่าง ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี Futaba และ Kou ซึ่งทำให้แฟนๆ ตระหนักตั้งแต่เนิ่นๆ ของซีรีส์ว่ามีบางสิ่งที่ทรงพลังกำลังเบ่งบานระหว่างตัวละครหลักทั้งสอง ขณะเดียวกัน ไคริ เด็กชายอีกคนก็แสดงความรู้สึกจริงจังต่อโมโมะ การเล่าเรื่องของอนิเมะเรื่อง “Peach Girl” เปิดเผยออกมาในรูปแบบที่สมจริงและโรแมนติก ซึ่งทำให้รายการนี้น่าติดตาม ประเด็นคือเรื่องลอจิสติกส์อย่างเคร่งครัด เรารู้ว่า Yojouhan จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในรูปแบบภาพยนตร์รวมในวันที่ 30 กันยายน แต่จะมีการสตรีมในดิสนีย์เป็นหกตอนด้วย (รวมถึงตอน “ดั้งเดิม” ซึ่งเราไม่รู้ด้วยซ้ำว่าอาจารย์โมริมิเป็นคนเขียนหรือไม่ ).

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

10 อันดับวายร้ายอนิเมะ We Love To Hateapr 26, 1600 น

ดู ซี่ รี ย์ จีน Kou เป็นตัวละครเดียวที่ให้ความรู้สึกแบบมังงะมากเกินไป ชอบ เขาทำตัวเหมือนตัวการ์ตูนในตอนต้น การแสดงทั้งหมดเป็นการแนะนำตัวของเขา ถ้ามีคนทำแบบนั้นในชีวิตจริง คนคงจะแบบว่า ‘คน F คือผู้ชายคนนี้ทำ’ เขาเป็นคนเดียวที่ทำให้ฉันประจบประแจงเล็กๆ น้อยๆ ในตอนแรก เรียกมายุว่า ฮิเมะ อะไรแบบนั้นด้วย มันเหมือนกับการแสดงตัวละครแบบนี้ในมังงะหรืออนิเมะมากเกินไป ฉันเคยเห็นมิยาซาวะ ฮิโอะมาก่อนใน Todome no Kiss เขามีรูปลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร! ฉันเพิ่งรู้ว่าแม่ของเขาเป็นลูกครึ่งอเมริกัน ฉันรักสีตาของเขาจริงๆ ฉันหมายความว่าฉันอาจจะประจบประแจงเขาเล็กน้อยในตอนต้นของซีรีส์ แต่คุณไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าเขาเป็นแบบที่สมบูรณ์แบบสำหรับประเภท ‘เจ้าชาย’ เขาหล่อจริงๆ และเขาก็เป็นผู้ใหญ่ หลังจากที่ปล่อยให้ Mayu ไปและเดินหน้าต่อไป เราเห็นว่าเขายังตกลงที่จะไปเที่ยวกับ Yumi และเขาก็ชอบเธอจริงๆ ที่ไหนสักแห่งที่ฉันหวังว่าพวกเขาจะไม่ฆ่าเขาในแบบที่พวกเขาทำในภาพยนตร์ แต่ฉันเดาว่าการตายของเขาเป็นหนึ่งในเหตุการณ์สำคัญในเรื่องราวต้นฉบับ น่าเสียดาย และจู่ๆ เขาก็เสียชีวิตทันทีกลางถนน แน่นอน เมื่อเขาพูดถึงยูมิก่อนออกเดทว่าปวดหัวนิดหน่อย ฉันก็เหมือนกับ UH-OH แล้ว แต่ใช่ ฉันชอบที่เขาแสดงตัวละครของ Kou ได้ดีกว่าเวอร์ชั่นภาพยนตร์ พูดตามตรง ในภาพยนตร์ตัวละครของเขาไม่เป็นที่รู้จักมากนักและคุณไม่ได้รู้สึกว่าเขาเป็นใครอยู่เบื้องหลังการแสดงตลกของเขา ฉันหวังว่า The Maid I Hired Latest Is Mysterious จะย้ายการแนะนำตัวละครสนับสนุนไปก่อนหน้านี้ในซีรีส์ เพราะหากเป็นการดัดแปลงโดยตรง จะมีสองหรือสามตอนที่เป็นเพียงรูปแบบของ “ลิลิธหยอกล้อกับยูริเท่านั้น” เพื่อให้ Yuuri ดึงการ์ด Uno ย้อนกลับมาปิดปากเธอ” และคนที่ไม่คุ้นเคยกับมังงะอาจทิ้งมันไปเพราะเล่นตลกเรื่องเดิมก่อนที่เรื่องจริงจะเริ่มต้นด้วยซ้ำ อย่างที่บอกไปก่อนหน้านี้ ฉันดีใจที่ได้ดูทั้งสองเวอร์ชั่น ฉันรู้สึกว่ามันมีส่วนในการรีวิวสั้นๆ นี้ด้วย เพราะฉันสามารถเปรียบเทียบบางอย่างได้ โดยสรุปแล้ว ฉันจะบอกว่าฉันชอบเวอร์ชั่นละครมากกว่า แต่ฉันชอบความสัมพันธ์ระหว่างภาพยนตร์ Takuma และ Mayu มากกว่า พวกเขาดูเป็นคู่รักที่เป็นธรรมชาติมากกว่า ฉันพบว่าความแตกต่างในตัวเลือกการเขียนนั้นน่าสนใจ เช่น การสร้างน้องชายของ Ritsu Kou มันเพิ่มเนื้อหาเพิ่มเติมเกี่ยวกับการที่ Kou สามารถเข้าหา Ritsu เพื่อแนะนำให้เขาช่วยเหลือในการไปหา Mayu ฯลฯ และยังเพิ่ม Yumi เข้าไปในสมการด้วย แม้ว่าแน่นอนว่าเธอต้องอกหักก็ตาม เวอร์ชั่นละครทำให้ผมรู้สึกเห็นอกเห็นใจตัวละครทุกตัวมากกว่าเวอร์ชั่นภาพยนตร์ มันให้ความรู้สึกเว้นระยะห่างมากขึ้นถ้ามันสมเหตุสมผล มันไม่ใช่ซีรีย์ญี่ปุ่นที่ดีที่สุดที่ฉันเคยดูมา แต่มันก็น่ารักพอตัว

อนิเมะ 5 อันดับแรกที่จะทำให้คุณดื่มไม่อั้น 3 ทุ่ม 2100 น

ดู anime ฉันเข้าใจว่าเขาต้องการปกป้องมายุจากสิ่งนั้น แต่ในความคิดของฉัน มันยังไม่ใช่ที่ของเขา เขาสนใจเพียงแค่ ‘ได้รับ’ Mayu ในตอนนั้น ผู้ชายในละครญี่ปุ่นมักพูดถึงการที่ผู้หญิงเป็นสมบัติของพวกเขาหรือว่าเขาจะ ‘จับเธอ’ / ‘ทำให้เธอเป็นของเขา’? ฉันเคยดูหนังญี่ปุ่นสองสามเรื่องก่อนหน้านี้ และนักแสดงนำชายก็เป็นแบบนี้ทั้งหมด ไม่น่ารัก. …ฉันชอบ Hanai Sensei ไม่ว่าจะในละครหรือภาพยนตร์ เรามักจะเห็นตัวละครชายที่แสดงเป็นผู้ชายบ้างานไม่มีเวลาให้กับความรัก ในละครเรื่องนี้ แม้ว่าตัวเอกของเราทั้งคู่จะติดงาน แต่ตัวเอกหญิงนั้นบ้างานมากกว่าตัวเอกชาย สิ่งที่ทำให้น่าสนใจยิ่งขึ้นคือเธอเป็นนักเขียนการ์ตูนแนวโรแมนติก แต่ชีวิตจริงของเธอไม่มีเวลาสำหรับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ เลย เธอไม่ใช่ตัวละครหญิงในอนิเมะทั่วไปที่จะยอมทิ้งทุกอย่างเพื่ออยู่กับผู้ชายของเธอ เธอบูชางานของเธอและนั่นคือสิ่งที่อยู่ในใจตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน แม้ว่าเธอจะไม่ได้ทำงาน เธอก็บันทึกประสบการณ์ชีวิตจริงเพื่อใช้ในเรื่องราวของเธอ นั่นคือความทุ่มเทในการทำงานของเธอ ฉันชอบตัวละครที่มีจุดมุ่งหมายในชีวิต ฉันชอบเมื่อชีวิตของตัวละครหญิงไม่ใช่แค่การเอาชนะนักแสดงนำชายแต่เป็นมากกว่านั้น ฉันเคยเห็น Ishida Yuriko ในละครหลายเรื่องมาก่อน แต่เป็นเรื่องตลกที่พี่สาวของเธอแสดงละครด้วย ฉันเคยเห็นเธอมาก่อนใน Kirawareru Yuuki ฉันเดาว่าคุณต้องมีพ่อแม่ที่คัดค้าน 1 คนเสมอในเรื่องราวความรักใช่ไหม? ฉันหมายถึง คุณสามารถไม่ชอบแม่ของทาคุมะได้ทั้งหมดที่คุณต้องการ – และฉันคิดว่าบางครั้งเธอก็ทำตัวไม่ถูกที่ปฏิเสธมายุแบบนั้น – แต่มันก็ง่ายมากที่จะเข้าใจว่าเธอมาจากไหน ฉันไม่คิดว่าเธอเกลียดมายุจริงๆ เธอคิดถึงความปลอดภัยของลูกชายของเธอ และเธอก็เห็นว่าเขาเต็มใจทิ้งข้อจำกัดทั้งหมดเมื่อเป็นเรื่องของ Mayu เธออาจแค่กังวลว่าเขาจะทำอะไรโง่ๆ และจบลงด้วยการเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลอยู่ดี และวิธีระบายความกังวลของเธอคือการโทษมายุ นั่นไม่ถูกต้อง แต่เดี๋ยวก่อนเธอเป็นแม่ที่มีลูกป่วย คุณไม่สามารถตำหนิเธอเพียงเพราะต้องการให้ลูกชายของเธอปลอดภัย บางครั้งฉันพบว่าเธอแสดงตามสคริปต์เกินไป ราวกับว่ามันไม่ได้มาจากข้างในจริงๆ และเธอแค่แสดงภาพแม่ที่กังวลด้วยน้ำเสียงของเธอเท่านั้น ดังนั้นฉันจึงอยากเห็นการแสดงที่หลากหลายของเธอมากกว่านี้ นอกเหนือจากนั้น ฉันคิดว่าตัวละครของเธอมีเหตุผลในการคัดค้าน แม้ว่ามันอาจจะทำให้เธอดูเหมือน ‘แม่ใจร้าย’ ก็ตาม ในที่สุดเธอก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้น