movie-online

Reviews I’m Your Woman

ในฉากจบอันเป็นเครื่องหมายของผลงานชิ้นโบแดง“ The Godfather”

หนัง hd ของฟรานซิสฟอร์ดคอปโปลาประตูเบาๆหมุนใกล้บริเวณใบหน้าของ Diane Keaton’s Kay ที่ปราชัย สมรสกับ Michael Corleone หัวหน้ากลุ่มมาเฟียของ Al Pacino เคย์ถูกพูดปดแล้วก็ถูกทิ้งให้อยู่นอกกิจการค้าของผัวเหมือนกับหญิงคนอื่นนับไม่ถ้วนในรูปภาพยนตร์อาชญากรรมสุดแสบในสมัย 70 ด้วยเรื่อง“ I’m Your Woman” ผู้กำกับจูเลียฮาร์ทได้แปลงมุมมองของคุณไปยังหญิงอย่างเคย์รวมทั้งเปิดประตูใหม่ให้กับพวกเขาโดยการทำเรียกตัวละครดังที่กล่าวถึงแล้วเป็นหลัก จากเรื่อง“ The Marvelous Mrs. Maisel” ซึ่งเป็นผู้แสดงของ Rachel Brosnahan ที่ไม่มีประสบการณ์ แต่ว่ามีความคิดฉับไวฮาร์ทตรวจว่าหญิงที่ถูกขัดขวางอย่างคุณจะเข้าหัวใจได้เช่นไรว่าเพศหญิงที่ถูกขัดขวางอย่างคุณจะเข้าสาระสำคัญเป็นจริงใหม่ที่เต็มไปด้วยอันตรายรวมทั้งอาชญากรรมรวมทั้งฝึกหัดความชำนาญการเอาชีวิตรอดของคุณตอนที่เลี้ยงลูกและก็หลบซ่อนอยู่ จากมือสังหารหิวเหลือด สิ่งจำเป็นเป็นจำต้องรู้ดีว่า Hart มีจุดหมายที่ใหญ่มากยิ่งกว่าตรงนี้เพียงแต่ท้าผลงานชิ้นยอดเยี่ยมของสนามที่เอียงแบบเดิมๆหากคุณหยุดอยู่เท่านั้น“ ฉันเป็นหญิงของคุณ” คงถูก จำกัด ขอบเขตทางศิลป์อย่างปวดรวมทั้งบางทีอาจถึงขนาดติดกับ“ หญิงเข้มแข็ง” แบบสตรีนิยม – คุณก็ทราบด้วยการเปลี่ยนเป็นหนึ่งในรูปภาพยนตร์พวกนั้นด้วยเรื่องเดียว – ดารานำหญิงมิติที่มีความแข็งแกร่งชอบสื่อความหมายเหมือนกันกับร่างกายของคุณ แต่ว่าโชคดีที่“ ฉันเป็นสตรีของคุณ” ไม่เคยใกล้ดินแดนนั้นเลยเพราะฮาร์ท (ร่วมกับคนเขียนผู้อำนวยการผลิตรวมทั้งผัวของคุณจอร์แดนโฮโรวิตซ์) ตื่นตระหนกกับตนเองมากยิ่งขึ้นด้วยการให้มุมมองที่น่าเร้าใจและไม่ได้รับการสำรวจ “หญิงม่าย” พึ่งทำในบรรยากาศร่วมยุค และก็คุณก็บรรลุผลสำเร็จอย่างเต็มเปี่ยมในภารกิจของคุณโดยทำหนังตื่นเต้นที่อยู่ชิดกับนัวร์ที่เกี่ยวพันกับความเป็นหญิงความเป็นแม่รวมทั้งการแข่งขันชิงชัยด้วยความรู้สึกสุจริตอย่างทรงเกียรติ ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องกล่าวว่าการบรรลุผลนี้แทบไม่น่าฉงนใจสำหรับผู้ผลิตภาพยนตร์ที่สร้างผลงานที่เด่นแล้วก็นานัปการในตอนไม่กี่ปีที่ล่วงเลยไปอย่างสม่ำเสมอโดยมีแบบที่รู้จักดีตั้งแต่ภาพซูเปอร์วีรบุรุษ (“ Fast Color”) ไปจนกระทั่งการเรียนนักแสดงอย่างใกล้ชิด (“ Miss Stevens ”) รวมทั้งแม้กระทั้งของกินดิสนีย์ (“ Stargirl”) – ด้วยการหมุนที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณเอง อย่างแรงกล้าที่สวมบทโดย Brosnahan ที่สุดยอด Jean รู้สึกเสมือนสำเร็จงานของความนึกคิดที่คล้ายคลึงกันซึ่งมุ่งมาดปรารถนาที่จะมองเห็นอะไรบางอย่างที่ฯลฯฉบับในสถานที่ทั่วๆไป ก่อนที่จะคุณจะเปลี่ยนเป็น “กลอเรีย” ชนิดต่างๆ- นักแสดง John Cassavetes นักปราชญ์และก็เป็นพิธีกรโดย Gena Rowlands พวกเราได้เจอกับน้ำเสียงที่นุ่มนวลของ Jean เมื่อคุณกล่าวอย่างสุภาพ แม้กระนั้นไม่มีความจำเป็นจริงๆ”Eddie และก็ Jean ได้เจอกันและก็ล้มลง มีความรัก.” แต่ว่ามีอะไรบางอย่างในน้ำเสียงของคุณบอกพวกเราในทันทีว่านี่ไม่ใช่เรื่องราวความรักที่คุณกำลังจะบอก ดูหนัง hd

การตระหนักทราบนั้นทวีความร้ายแรงขึ้น

ดูหนังออนไลน์ เมื่อคุณเพิ่มบรรทัดเกี่ยวกับความว้าเหว่ในชีวิตประจำวันของคุณอย่างไม่เป็นทางการท้ายที่สุดกล้องถ่ายภาพก็เปิดเผยให้มองเห็นคุณ – ภาพที่สวยทอดยาวบนเก้าอี้นอนที่โล่งแจ้งใส่เสื้อหุ้มแล้วก็ส้นสีม่วงแดงที่น่าตกใจขณะจิบเครื่องดื่มอาจเป็นช่วงๆแรกๆของ วัน. หลังจากนั้นชื่อ“ I’m Your Woman” สีทอฟฟี่ก็ปรากฏขึ้นอย่างเต็มตาในแฟชั่นสมัย 70 ที่ไม่ผิดสติไม่ดีซึ่งถัดมาจะได้รับการขยายผลด้วยการออกแบบการสร้างที่เพอร์เฟ็คของวอลเปเปอร์ที่ดังแล้วก็เครื่องเรือนโทนสีเอิร์ ธ โทนเสื้อผ้าที่สะดุดตา แล้วก็ภาพยนตร์โทนสีส้มเหมือนกันกับหยดเข็มที่เต็มไปด้วย Aretha Franklin รวมทั้ง Bobbie Gentry ด้วยสถานการณ์ทางเศรษฐกิจที่น่าตกใจ Hart แล้วก็ Horowitz ก็เลยนำเนื้อหาเกี่ยวกับชีวิตของฌองมาใช้เพื่อสำหรับในการแสดงคราวแรก มีอะไรบางอย่างเกี่ยวกับเด็กแบเบาะที่คุณต้องมีกับเอ็ดดี้ผัวของคุณซึ่งดูราวกับว่าจะหายไปมากมายจากที่อยู่ที่น่าสงสัย ฌองไม่ใช่คนทำกับข้าวเท่าไรนักคุณแทบไม่สามารถที่จะทอดไข่สักสองสามฟองได้ คุณให้ความเอาใจใส่กับรูปลักษณ์ของคุณแล้วก็ดูแลตนเองให้ดีจากที่ผมบลอนด์ยาวที่เพอร์เฟ็คของคุณเสนอแนะ คุณไม่คุ้นเคยกับการดูแลสิ่งต่างๆด้วยตัวเองและก็ดูเหมือนจะมิได้ทราบอะไรเยอะมากเกี่ยวกับสายงานที่ร่มรื่นของ Eddie เขาเป็นมือสังหาร? ความไม่รู้เป็นความสำราญ คุณไม่แม้กระทั้งจะตั้งปัญหาเมื่อเอ็ดดี้เจอกับเด็กอ่อนที่เขาเรียกแฮร์รี่ในวันหนึ่งซึ่งเป็นสีฟ้าอย่างสิ้นเชิง ฌองตกลงใจคบกับแม่โดยไม่ถามคำถามใดๆก็ตามแต่ว่าวันหนึ่งคุณถูกโยนลงไปในบ่องูเมื่อกลุ่มของผู้คนไม่รู้จักเข้ามาในบ้านของคุณในเมืองที่ไม่น่ากลัว “ เอ็ดดี้อยู่ตรงไหน” คุณถามเพศชายที่คุณไม่รู้ เร็วนี้ๆคุณก็พบว่าตนเองกำลังไปยังเซฟเฮาส์ไหนสักที่กับแฮร์รี่และก็แคล (อารินเซคีนแม่เหล็ก) ซึ่งมีบทบาทปกป้องรักษาคุณ

Hart มีความชำนิชำนาญสำหรับเพื่อการสร้างสถานการณ์ที่เคร่งเคลียดในสิ่งแวดล้อมของสมัย 70 และก็การไล่ล่าแมวและก็เมาส์ คุณใช้ประโยชน์จากช่องโหว่ของ Brosnahan สำหรับเพื่อการสร้างเอฟเฟกต์ที่น่าตกใจในฉากที่เหมาะสมที่สุดฉากหนึ่งของภาพยนตร์ประเด็นนี้โดยเกี่ยวพันกับเพื่อนบ้านที่เป็นมิตรของเซฟเฮาส์ (Marceline Hugot) ซึ่งอาจมีหรือเปล่าอยู่ในกลยุทธ์จับรวมทั้งฆ่าฌอง ในลักษณะเดียวกันคุณใช้เคมีบนจอระหว่าง Brosnahan และก็ Kene อย่างมีคุณภาพโดยเฉพาะเมื่อทั้งสองถูกตำรวจผิวขาวหยุดและก็คู่ที่ขู่เข็ญจำต้องแกล้งทำเป็นราวกับทั้งสอง การสำรวจการดูถูกผิวในอเมริกาที่ประณีตและวิจิตรบรรจงของฮาร์ต (และไม่ได้ทำเพื่อการศึกษาเล่าเรียนการสอน) มิได้หยุดเท่านั้นเอง เมื่อครอบครัวของ Cal เข้ามาในรูปภาพ – Teri เมียผู้ขรึมขรึมของเขา (Marsha Stephanie Blake อาวุธลับของภาพยนตร์) ลูกชาย Paul (De’Mauri Parks) และก็บิดา Art (Frankie Faison) ผู้ใจดี – Jean เริ่มตระหนักถึงสิทธิพิเศษของคุณมากขึ้นเรื่อยๆในฐานะ สตรีผิวขาว ไม่ว่าคุณจะมีความรู้สึกว่ามันยากมากแค่ไหนการพูดคุยที่เปิดหูเปิดตากับ Teri บ่งบอกถึงถึงสกุลเงินที่คุณได้รับอย่างไม่ยุติธรรมเพียงแค่เพราะเหตุว่าเชื้อชาติของคุณ