movie-online

Reviews The Liberator

ด้วยการมองไม่เห็นเป็นศูนย์ทหารอเมริกันกลุ่มหนึ่ง

ได้รุกคืบอย่างตั้งใจเหนือสนามดินแห้งแล้งที่ปกคลุมไปด้วยหมอกหนาทึบ มัดแน่นทหารคนหนึ่งประชดประชันสงสัยว่าชายคนนั้นมองเห็นอะไรได้อย่างไร เมื่อคำพูดออกจากปากของเขาปากของปืนกลก็เปิดฉากยิง กระสุนของมันฉีกอากาศที่ระบายออก และทหารทิ้งร่างลงกอดพื้นใกล้กว่าหมอกโดยรอบ ดูการ์ตูน

นี่คือเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2486 ในซิซิลีระหว่างสงครามโลกครั้งที่สอง ชายเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของหน่วยที่หลากหลายจากโอกลาโฮมาหรือที่เรียกว่าพรึ่บประกอบด้วยชาวอเมริกันเม็กซิกันชาวอเมริกันพื้นเมืองและคนเลี้ยงวัว หน่วยนี้เป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทาง 500 วันอันโหดร้ายผ่านยุโรปที่ถูกนาซียึดครอง ผู้บรรยายเสียงห้าวพูดชัดเจนว่า“ นี่คือเรื่องราวของพวกเขา” แต่ก็ยังไม่ใช่ ซีรีส์ Netflix ที่เป็นแอนิเมชั่นของ Jeb Stuart เรื่อง“ The Liberator” สัญญาว่าจะเป็น “Band of Brothers” แต่เป็นแอนิเมชั่น “แต่นอกเหนือจากแนวคิดที่น่าสนใจแล้วยังมีอะไรที่เหมือนกันมากกว่านั่นคือการบรรยายเกี่ยวกับเจ้าหน้าที่ชายผิวขาว ละครที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นของ Stuart สร้างขึ้นจากนวนิยายสารคดีของ Alex Kershaw ร. ท. สปาร์กส์ (แบรดลีย์เจมส์) มาถึงฟอร์ตซิลเพียงเพื่อทำพินัยกรรมให้กับกลุ่มชายที่รู้จักกันมากขึ้นในการทิ้งระเบิดกับเจ้าหน้าที่และไม่ผ่านการทดสอบไฟจริงมากกว่าการเป็นเครื่องจักรที่มีน้ำมันอย่างดี ผู้บังคับบัญชาของเขาให้เวลา Sparks หนึ่งสัปดาห์เพื่อสร้างทหารแร็กแท็กเหล่านี้และเขาทำเช่นนั้นด้วยความเหมาะสมขั้นพื้นฐานของมนุษย์ ดูในโอคลาโฮมาเหมือนกับทางใต้สำหรับคนผิวดำชาวอเมริกันเชื้อสายเม็กซิกันและชาวอเมริกันพื้นเมืองถูกกันออกจากแถบที่คนผิวขาวใช้ แม้แต่ครูฝึกของพวกเขายังเรียกพนักงานบริการชาวอเมริกันพื้นเมืองเหล่านี้ว่า“ ทุ่งหญ้า n * ggers” ทหารบางคนยังประสบปัญหากับความก้าวหน้า ตัวอย่างเช่นทหารพื้นเมืองอเมริกันโคลด์ฟุต (มาร์ตินเซนมีเยอร์) ได้รับการส่งต่อให้เป็นนายสิบสามครั้งและยังคงเป็นส่วนตัวแม้จะอยู่ในกองทัพเป็นเวลาสามปี

เมื่อรู้ถึงความยากลำบากเหล่านี้ Sparks

ผู้ซึ่งเกาะติดพวกผู้ชายเพื่อต่อต้านผู้บังคับบัญชาที่เหยียดผิวของพวกเขาได้เปลี่ยนร่างทหารที่เอาแต่ใจเหล่านี้ภายใต้การนำที่สงบนิ่งและเอาใจใส่ของเขา เป็นการเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมที่ไม่มีการพัฒนาต่อไป ในขณะที่ “Band of Brothers” ติดตาม Easy Company เป็นระยะเวลานานเพื่อที่เราจะได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ชายแต่ละคนสจวร์ตเสนอเฉพาะ Cliff Notes เกี่ยวกับชนพื้นเมืองและชาวเม็กซิกันอเมริกันและความยากลำบากที่พวกเขาต้องทนก่อนที่ Sparks จะมาถึง สำหรับความเสียหายของการแสดงสจวร์ตซึ่งผลงานการเขียนในอดีตมีคุณภาพตั้งแต่“ The Fugitive” ไปจนถึง“ Fire Down Below” จำกัด ขอบเขตของเขาจากหน่วยที่หลากหลายนี้ไปยัง Sparks อักขระใด ๆ ยกเว้น Sparks จะไม่สามารถจดจำได้ ดูหนังออนไลน์ฟรี

ผ่านสายตาของผู้หมวดคนนี้ – ผู้นำที่กล้าหาญที่ถือปืนซึ่งมีด้ามจับมีรูปเหมือนของแมรี่ภรรยาที่รักของเขาทำให้เราได้เห็นภูมิประเทศในยุโรปที่เสื่อมโทรม และถึงแม้เขาจะแสดงผลอย่างน่าหงุดหงิด หากมีคนค้นคว้าภาพของ Sparks ในชีวิตจริงตัวละครผมบลอนด์กรามกรามที่เคลื่อนไหวได้จะมีความคล้ายคลึงกับนายพลในอนาคตที่กลมกลึงเท่านั้น เป็นตัวเลือกที่บอกได้มากเกี่ยวกับระบบคุณค่าทางสุนทรียะที่เราต้องการให้ฮีโร่ของเราแสดงผลซึ่งทำให้ใคร ๆ สงสัยว่าทำไมการปรากฏตัวของฮีโร่อเมริกันในชีวิตจริงจึงต้องดูเหมือนกับนักแสดงที่เล่นเป็นเขามากขึ้นเมื่ออยู่ในแอนิเมชั่นมันสามารถดูเหมือนได้อย่างง่ายดาย เขา. ในความเป็นจริงการปรากฏตัวเป็นปัญหาที่ชัดเจนสำหรับซีรีส์ มีข้อยกเว้นน้อยมากความสูงและโครงสร้างของทหารในหน่วยธันเดอร์เบิร์ดจะเหมือนกัน ในขณะที่หนึ่งหรือสองเครื่องหมายบนใบหน้าที่ดูโดดเด่น Corporal Gomez (Jose Miguel Vasquez) มีรอยแผลเป็นที่ตาขวาของเขา – ผู้ให้บริการแต่ละคนแยกไม่ออก เป็นเรื่องที่น่าเสียดายเพราะแอนิเมชั่นแบบเม็ดเล็ก ๆ นั้นถูกสร้างขึ้นมาเพื่อให้มีรายละเอียดที่น่าสนใจ สำหรับฉากต่อสู้ซึ่งรวมถึงสถานที่ที่มีชื่อเสียงในสงครามโลกครั้งที่สองเช่น Anzio สจวร์ตใช้ภาพเหนือศีรษะเพื่อแจ้งขนาดของสนามรบ และสจวร์ตไม่ได้หดตัวจากความรุนแรง “ The Liberator” เป็นซีรีส์ที่ดังระเบิดเลือดซึ่งทำให้เกิดความโหดร้ายของสงคราม บางครั้งการถ่ายซ้ำบ่อยเกินไปโดยเฉพาะการมองจากมุมสูงทำให้ความขัดแย้งดูซ้ำซ้อน เป็นผลลัพธ์ที่น่าเสียดายเมื่อพิจารณาว่าการเลือกภาพเคลื่อนไหวมากกว่าการแสดงสดควรให้อิสระมากขึ้นในการสร้างภาพและมุมที่ไม่เหมือนใคร แม้จะมีความขัดแย้งแพร่หลาย แต่พวกเขาก็มีส่วนร่วมและเป็นจุดเด่นของซีรีส์สงครามที่ขับเคลื่อนด้วยตัวละครนี้ nungsub