movie-online

Reviews The Stand In

เมื่อภาพยนตร์หลุดออกจากรางฉันพยายามจินตนาการ

ถึงสนามลิฟต์ที่ทำให้ภาพยนตร์ได้รับการอนุมัติ สนามสำหรับ “The Stand In” อาจเป็น “The Patty Duke Show” พบกับ “Single White Female” หรืออาจจะเป็น “The Princess Switch” พบกับ “All About Eve” ลองคิดดูความคิดอย่างใดอย่างหนึ่งจะให้ความบันเทิงมากกว่าเรื่องนี้แปลกและไม่ใช่ในทางที่ดีภาพยนตร์เกี่ยวกับคนที่มีหน้าตาเหมือนกันซึ่งเปลี่ยนสถานที่ ดูหนังออนไลน์

เครดิตเปิดตัวของ “The Stand In” ระบุดาราของภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างไม่อายในขณะที่ Drew Barrymore และ Drew Barrymore ในขณะที่เราได้ยินนักร้องคนหนึ่งเล่าให้เราฟังเกี่ยวกับ “การใช้ชีวิตในสองโลก” ทรัพย์สินที่แข็งแกร่งที่สุดของแบร์รี่มอร์ในฐานะนักแสดงคือแสงแดดที่ไม่มีวันเสื่อมคลายแม้ในขณะที่เล่นเป็นซอมบี้กินคน (“ซานตาคลาริต้าไดเอท”) ดูเหมือนเธอจะพยายามดับทุกอย่างใน “The Stand In” ซึ่งรับบทเป็นสองตัวละครที่ทั้งขี้แงเห็นแก่ตัวและไม่เป็นที่พอใจ แม้แต่แบร์รี่มอร์ก็ไม่สามารถช่วยมันได้มีภาระกับจมูกเทียมที่น่าเกลียดผมกองฟางและไม่ใช่เสียงที่ทำให้ปวดหูแม้แต่สองเสียง เหมือนกับการปรากฏตัวของ Barrymore ในภาพยนตร์ Adam Sandler เป็นแรงบันดาลใจให้เธอสร้างเวอร์ชันของตัวเอง (เช่นเสียงปลอม) โดยมีการเพิ่มเมตาดารี “Funny People” ของแซนด์เลอร์เข้ามา แบร์รี่มอร์รับบทเป็นแคนดี้แบล็คซึ่งเป็นดาราจากซีรีส์หนังตลกที่มีฉากบู๊อันเป็นเอกลักษณ์ของเธอ (ยังคงเป็นเรื่องที่น่าสยดสยองถ้าเธอล้มลงบนใบหน้าของเธอ) และประโยคที่ติดปากของเธอที่ชวนให้คิดว่า “ตีฉันเจ็บตรงไหน!” มีรายการเพลงฮิตของเธอใน Buzzfeed ซึ่งมีชื่อว่า “Pippi Bongstocking” “Nun’s the Word” และ “BMX Blackout” และเราเห็นเธอเดินไปที่รถเทรลเลอร์ของเธอในขณะที่ทีมผู้ดูแลและผู้ดูแลของเธอดำเนินไปตามตารางงานที่อัดแน่น nungsub

Candy มี Diva-Zilla

ละลายในฉากทำให้นักแสดงคนอื่นบาดเจ็บ (Ellie Kemper) วิดีโอดังกล่าวแพร่ระบาด เธอออกจากธุรกิจและกลายเป็นผู้สันโดษเป็นเวลาห้าปีโดยหมกมุ่นอยู่กับความบริสุทธิ์และเรียบง่ายของเฟอร์นิเจอร์เชคเกอร์ เห็นได้ชัดว่าเธอไม่ได้อ่านมากเกินไปเกี่ยวกับปรัชญาของ Shaker ที่เหลือเมื่อเธอมีเซ็กส์ทางโทรศัพท์กับแฟนงานไม้ ดูหนังพากย์ไทย

เมื่อแคนดี้ถูกตัดสินให้เข้ารับการบำบัดเพื่อหลีกเลี่ยงภาษีรายได้เธอจึงตัดสินใจเรียกตัวเองว่าพอลล่าอดีตสแตนด์อินผู้อ่อนโยน แต่ทะเยอทะยาน (รับบทโดยแบร์รี่มอร์) พอลล่าตกลงเงื่อนไขให้แคนดี้กลับมาแสดงอีกครั้งเพื่อที่เธอจะได้งานใหม่อีกครั้ง ตัวละครปลอมขึ้นมาอย่างแคนดี้พอลล่าและตัวละครอีกตัวแกล้งคนอื่น นี่คือประเด็นที่จะเกิดความฮาตามมาด้วยบทเรียนที่ได้เรียนรู้และการกอดกัน แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่เกิดขึ้น ภาพยนตร์เรื่องนี้คดเคี้ยวไปมาระหว่างความตลกขบขันและดราม่า – อิชไม่เคยจัดการอย่างใดอย่างหนึ่ง

บทนี้ทำให้ Holland Taylor, Andrew Rannells, Michelle Buteau และ Kemper ที่มีพรสวรรค์ยอดเยี่ยม และไม่มีเหตุผลอื่นใดนอกจาก “ดูเป็นใคร” สำหรับจี้มากมายจากบุคคลในรายการโทรทัศน์ในชีวิตจริงเช่น Jimmy Fallon, Savannah Guthrie, Meghan McCain และ Kelly Ripa ที่คุยกับ Paula-as-Candy ในทัวร์ขอโทษต่อหน้าสาธารณชนของเธอ . ผู้กำกับ Jamie Babbit นำนักแสดงที่โดดเด่นจากโครงการอื่น ๆ ของเธอรวมถึง Michael Zegen (โจเอลใน “The Marvelous Mrs. Maisel”) ขี้อายอย่างสตีฟความรักที่ลูกกวาดไม่เคยพบเจอด้วยตัวเองชาร์ลีบาร์เน็ตต์ (อลันใน “Russian Doll” ) ในช่วงสั้น ๆ ในฐานะที่ปรึกษาโซเชียลมีเดียและ TJ มิลเลอร์ (Erlich ใน “Silicon Valley”) ผอมลงและอ่อนลงกว่าปกติในฐานะตัวแทนของ Candy พวกเขาไม่เพียงพอที่จะเอาชนะโครงเรื่องที่เปรี้ยวและบทสนทนาที่จืดชืดซึ่งเต็มไปด้วยคำพูดที่ไม่ดีซึ่งตั้งใจจะทำให้ดูหงุดหงิด แต่ล้มเหลวในการปลอมตัวโดยไม่มีไหวพริบหรือจินตนาการ บางทีโครงเรื่องนี้ในเวอร์ชัน PG-13 อาจใช้งานได้ แต่ก็ต่อเมื่อมันสูญเสียเสียงปลอมของ Barrymore และให้เหตุผลใด ๆ กับเราในการรูทตัวละครของเธอ