Snowpiercer (2013) Movie

Snowpiercer (2013) Movie

วิศวกร ซึ่งเชื่อกันว่าเสียชีวิตใน Freeze เมื่อแม่ของเธอถูกบังคับให้ทิ้งเธอไว้ข้างหลัง

ดูหนังออนไลน์ฟรี เมื่อ Snowpiercer ออกจากชิคาโกเมื่อเจ็ดปีก่อน วิลฟอร์ดยังหลอกล่อให้เธอเกลียดเมลานี แม่ของเธอ โดยทำให้เธอเชื่อว่าเมลานี “ขโมย” รถไฟและทิ้งเธอไว้ข้างหลัง เมื่อกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง อเล็กซ์และแม่ของเธอก็ค่อยๆ เริ่มต้นความสัมพันธ์ของพวกเขาอีกครั้ง อเล็กซ์เริ่มเป็นมิตรกับ LJ Folger แม้ว่าจะมีความภักดีที่แตกต่างกันก็ตาม ก่อนที่สตูดิโอจะปิดตัวลงอันเนื่องมาจากการระบาดใหญ่ของโควิด-19 ในสหรัฐอเมริกา การผลิตซีซันที่สองส่วนใหญ่เสร็จสมบูรณ์แล้ว ในเดือนมกราคม พ.ศ. 2564 ก่อนเปิดตัวซีซันที่สอง ซีรีส์ได้รับการต่ออายุเป็นซีซันที่สาม ดูหนังออนไลน์

เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2020 ที่ New York Comic Con ทีเอ็นทีประกาศว่าซีซันที่สองจะฉายรอบปฐมทัศน์ในวันที่ 25 มกราคม 2021 ในเดือนต่อมา เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี และมิกกี้ ซัมเนอร์ ได้รับบทนำอื่นๆ ของเมลานี คาวิลล์ และเบสส์ ทิลล์ ตามลำดับ การคัดเลือกนักแสดงดำเนินต่อไปตลอดเดือนมิถุนายน โดยมี Annalize Basso เป็น LJ Folger, Sasha Frolova เป็น Pixi Aariak, Alison Wright เป็น Ruth Wardell, Benjamin Haigh เป็น Fergus McConnell, Roberto Urbina เป็น Avi และ Katie McGuinness เป็น Josie McConnell ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ผู้ถือตั๋วชั้นต่ำมีความเป็นส่วนตัวน้อยกว่าและมีความรับผิดชอบมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการดูแลรถรถไฟ 11 คันในสวนผักหรือว่ายน้ำในตู้ปลาสูงจากพื้นจรดเพดานของ Ocean Car เพื่อหาอาหารทะเล ชั้นที่สามได้รับงานที่เลวร้ายที่สุด (ภารโรง การบำรุงรักษา ฯลฯ ) แต่มีกลุ่มย่อยที่อยู่ใต้พวกเขาที่จะฆ่าเพื่อชุดสุขาภิบาล การเดินทางสู่โทรทัศน์ของ “สโนว์เพียร์เซอร์” กลายเป็นเรื่องอื้อฉาวที่ได้รับการเผยแพร่อย่างแพร่หลาย รวมถึงการพัฒนามากกว่าสามปี ผู้กำกับสองคนที่ยิงและยิงนักบินใหม่ การแลกเปลี่ยนนักแสดงที่เป็นข้อขัดแย้ง และการเล่นปิงปองระหว่างเครือข่าย WarnerMedia จากนั้นได้รับการประกาศให้เป็นละครเรื่องแรกที่จะเปิดตัวใน TBS ที่ปรับปรุงใหม่และในที่สุดก็เปลี่ยนเส้นทางกลับไปที่สิ่งที่รู้สึกเหมือนเป็นพื้นที่ทิ้งสายเคเบิลพื้นฐานโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อได้รับการขนานนามอย่างสูง ดูหนังออนไลน์ฟ

บงกล่าวว่า gimbal ถูกใช้ในวันที่สามของการถ่ายทำ โดยอธิบายว่า “บางครั้งเรารู้สึกเมารถในฉาก” เนื่องจากเอฟเฟกต์ที่สมจริงของ gimbal การออกแบบทำได้ยากเนื่องจากจอร์จต้องปกปิดร่างกายของกล้ามเนื้อและมวลกล้ามเนื้อของอีแวนส์ ดังนั้น “เราต้องตัดแขนเสื้อของเขาใต้ชั้นเพื่อช่วยให้เขาดูผอมลง” ใน Bremner Bong กล่าวว่า “เขาจะกลายเป็นนักแสดงอย่าง Byun Hee-bong สักวันหนึ่ง”

ในภาพยนตร์ภาคก่อนๆ ของเขา บงได้แสดงให้เห็นถึงความสามารถพิเศษในการใช้สถานที่ทั่วไปแบบมาตรฐานและพลิกโฉมสิ่งเหล่านั้นด้วยวิธีใหม่ๆ ที่ไม่ธรรมดา ซึ่งสร้างความบันเทิงให้กับความคาดหวังของประเภทในขณะที่ล้มล้างพวกเขาไปทุกตา แม้ว่าความคิดในการเฝ้าดูผู้คนที่พยายามจะฝ่าฟันเส้นทางที่ไม่มีใครหยุดยั้งได้อาจดูเหมือนมีข้อจำกัดทางภาพและน่าทึ่งบางอย่าง เขาและผู้เขียนร่วม Kelly Masterson มักจะพยายามทำให้สิ่งต่างๆ น่าสนใจอยู่เสมอ ในเดือนมกราคม 2017 มีรายงานว่าการถ่ายทำซีรีส์มีกำหนดจะเริ่มในกลางเดือนมีนาคมของปีนั้น เมื่อวันที่ 25 กันยายน ผู้กำกับนำร่อง สกอตต์ เดอร์ริคสัน ระบุว่าการผลิตซีรีส์ดังกล่าวได้เริ่มต้นขึ้นอย่างเป็นทางการแล้ว การถ่ายทำใหม่สำหรับนักบินซึ่งดูแลโดยผู้กำกับคนใหม่ เจมส์ ฮาเวส เริ่มขึ้นเมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2018 ในเมืองแวนคูเวอร์ รัฐบริติชโคลัมเบีย และสิ้นสุดในวันที่ 24 มกราคม 2019 ดูหนังไทย

ในส่วนของการโปรโมตซีรีส์ที่จะมาถึงนี้ แถบโปรตีนจากแมลงที่เลียนแบบมาจากภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ถูกนำเสนอในงานนี้ ซีรีส์นี้เปิดตัวทาง TNT ในสหรัฐอเมริกาในฤดูใบไม้ผลิปี 2020 ในขณะที่ Netflix เริ่มออกอากาศซีรีส์นี้ทั่วโลกนอกสหรัฐอเมริกาและจีน Huanxi Media Group ถูกตั้งค่าให้ออกอากาศสองฤดูกาลแรกเฉพาะในประเทศจีน 0.83Alex พบว่าตัวเองถูกกีดกันโดย Wilford เนื่องจากความจงรักภักดีที่แตกแยกของเธอ Miss Audrey เกณฑ์โดย Wilford ให้รักษา Kevin ที่ยังมีชีวิตอยู่แต่บาดเจ็บสาหัส ทำให้เขากลายเป็นสาวกของ Wilford ที่ถูกล้างสมองอย่างเต็มที่

ก่อนหน้านี้ ดีวีดีภาค 2 ที่จำหน่ายในสหราชอาณาจักรนั้นนำเข้ามาจริง โดยบทพูดภาษาเกาหลีมีคำบรรยายเฉพาะภาษาสเปนหรือคาตาลัน แทนที่จะเป็นภาษาอังกฤษ เพลงประกอบภาพยนตร์อย่างเป็นทางการของภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในเดือนกรกฎาคม 2556 ในประเทศเกาหลีใต้ และวันเข้าฉายในต่างประเทศคือวันที่ 26 สิงหาคม 2556 เมื่อฉันได้พบกับทรานส์เพอร์ซิเนจเป็นครั้งแรก สิ่งแรกที่ดึงดูดความสนใจของฉันคือพื้นที่ภาพยนตร์อันเป็นเอกลักษณ์ของรถไฟ ชิ้นส่วนโลหะหลายร้อยชิ้นที่เคลื่อนไหวราวกับงูที่บรรทุกผู้คนที่ดิ้นไปมาอยู่ภายในหัวใจของฉัน พวกเขาไม่เท่าเทียมกันในเรือโนอาห์ลำนี้ที่กักขังผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายไว้ในขณะที่พวกเขาถูกแบ่งออกเป็นรถ ดูหนังใหม่

บางครั้งกล้องของ Bong รู้สึกอึดอัด เนื่องจากรถไฟเป็นฉากที่จำกัดพื้นที่ซึ่งบังคับให้มีองค์ประกอบบางอย่าง แต่ส่วนใหญ่แล้ว กล้องของเขาจะสร้างความรู้สึกของโมเมนตัมไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง ระหว่างการต่อสู้กับทหาร กล้องติดตามเคอร์ติสขณะที่เขาเคลื่อนไปข้างหน้าในห้อง เตือนความทรงจำของการต่อสู้ในห้องโถงที่มีชื่อเสียงใน Oldboy ของ Park Chan-wook การต่อสู้หยุดชั่วครู่เพื่อให้ผู้โดยสารเฝ้าสังเกตการมาถึงของปีใหม่ ก่อนที่ทหารจะสวมแว่นตามองกลางคืน และเมสันก็ดับไฟ ฉากต่อสู้นี้มีฉากแอ็คชั่นที่สร้างสรรค์มากกว่าภาพยนตร์ Marvel ทั้งหมดรวมกัน Snowpiercer เกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้ซึ่งนักวิทยาศาสตร์ด้านสิ่งแวดล้อมพยายามต่อสู้กับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและจบลงด้วยการแช่แข็งโลกโดยไม่ได้ตั้งใจ

มิสออเดรย์ อดีตคนรักของวิลฟอร์ด ถูกเปิดเผยว่ามีความสัมพันธ์แบบทารุณกรรมกับเขา ซึ่งเธอเป็นฝ่ายที่มีอำนาจเหนือกว่า Layton ยังคงต่อต้านการไว้วางใจ Ruth ดังนั้น Zarah จึงเข้าร่วม Hospitality เพื่อช่วยเหลือและพยายามนำทั้งสองมารวมกัน ระหว่างงานปาร์ตี้ อเล็กซ์และแอลเจผูกสัมพันธ์เช่นเดียวกับเอมิเลียเพื่อนของ Last Australian และอเล็กซ์ซึ่งถูกเปิดเผยว่าเป็นคนออสเตรเลียด้วย

เลย์ตันเข้าสู่ตลาดมืดของสโนว์เพียร์เซอร์กับทิลล์เพื่อค้นหาทั้งฆาตกรและสินค้าล้ำค่าสำหรับการปฏิวัติของเขา 

เมลานีจัดการแข่งขันชิงรางวัลเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจของผู้โดยสารจากความตึงเครียดในชั้นเรียนที่เพิ่มสูงขึ้น การฆาตกรรมที่น่าสยดสยองทำให้เกิดการแบ่งชั้นเรียนใน Snowpiercer, Great Ark Train; Melanie Cavill หัวหน้าฝ่ายบริการต้อนรับอันทรงพลัง มอบหมายให้กบฏที่อันตรายเพื่อช่วยแก้ปัญหาการสังหาร — Andre Layton นักสืบคดีฆาตกรรมคนเดียวในโลกที่รอดชีวิต นัมกุงและโยนาจำจุดสังเกตด้านนอกได้และคิดว่าน้ำแข็งอาจจะละลายแล้ว ในที่สุดทั้งกลุ่มก็มาถึงห้องเรียน ซึ่งครูสอนเด็กๆ เกี่ยวกับความยิ่งใหญ่ของวิลฟอร์ด ก่อนที่พวกเขาจะเปิดไข่เพื่อเฉลิมฉลอง “ปีใหม่” ครั้งที่สิบแปด ซึ่งแต่ละแห่งได้ทำเครื่องหมายการเดินเรือรอบโลกหนึ่งครั้ง หนัง hd

ชายคนเดียวจะเสี่ยงทุกอย่างเพื่อนำไปสู่การกบฏเพื่อควบคุมเครื่องยนต์และอนาคตของโลก ตอนแรกของตอนจบซีซัน 2 ชั่วโมงจะฉายในช่วงต้นวันที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2564 ผ่าน VOD ก่อนออกอากาศตอนสุดท้ายสองชั่วโมงในวันที่ 29 มีนาคม เดิมทีซีรีส์มีกำหนดจะฉายรอบปฐมทัศน์ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2020 แต่เลื่อนขึ้น ถึง 17 พฤษภาคม 2563 ในช่วงต้นเดือนเมษายน Brett Weitz ผู้จัดการทั่วไปของ TNT กล่าวว่าการออกอากาศรอบปฐมทัศน์ก่อนหน้านี้เกี่ยวข้องกับการระบาดใหญ่ของ COVID-19 เพื่อนำเสนอซีรีส์ให้ผู้ชมได้ชมก่อนหน้านี้

เมื่อเลย์ตันสร้างรถไฟโจรสลัดแยก เธอถูกจับโดยลูกเรือของเลย์ตันเพื่อความปลอดภัยของซาราห์ ฝึกนักสืบเพื่อช่วยไขคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง เกี่ยวข้องกับเขาและคนที่เขาห่วงใยในการต่อสู้ที่อาจพลิกชีวิตบนรถไฟ เลย์ตันใช้ตำแหน่งใหม่ของเขาเป็นนักสืบฝึกหัดเพื่อตรวจสอบการสังหาร ขณะที่รวบรวมข่าวกรองและสนับสนุนการปฏิวัติ และใช้สิ่งที่เขาเรียนรู้เพื่อเริ่มการปฏิวัติโดยกลุ่มหางและคลาสที่สาม หลังจากความขัดแย้งนองเลือด การปฏิวัติของเลย์ตันก็ประสบความสำเร็จ และเขาได้รับมอบอำนาจให้เมลานีเป็นผู้นำขบวนรถไฟอย่างเป็นทางการ หนังhd

ผู้ชมที่ระมัดระวังสามารถสังเกตเห็นการพาดพิงถึงวรรณคดีของ Bong ได้ ไวยากรณ์ของประเภทอเมริกัน การทดลองอย่างเป็นทางการของโรงภาพยนตร์คลื่นลูกใหม่ระดับนานาชาติ และวิธีการเล่าเรื่องที่เป็นนวัตกรรมทางภาพยนตร์ด้วยตัวเขาเอง ภาพยนตร์ของเขาทำงานในหลายระดับเพื่อดึงดูดผู้รอบรู้ในหัวข้อดังกล่าวและสำหรับผู้ที่สนใจเพียงแค่ความตื่นเต้นของภาพยนตร์แอ็คชั่นหรือซีเควนซ์ที่สร้างความตื่นเต้นให้กับภาพยนตร์ นอกเหนือจากชื่อเล่นที่โชคร้ายแล้ว ส่วนใหญ่ด้านบนน่าจะฟังดูค่อนข้างคุ้นเคยสำหรับแฟนหนัง แต่ความรู้สึกนั้นจะหายไปอย่างรวดเร็วเมื่อซีรีส์ “Snowpiercer” ปฏิบัติต่อผู้ชมเหมือนผู้โดยสารชั้นหนึ่งที่ดูตัวละครระดับล่าง ไปเป็นงานกล้องที่น่าอึดอัดที่ดึงดูดผู้ชมด้วยสมาชิกหางที่ดื้อรั้น

ผู้สร้างนวนิยายกราฟิค Jean-Marc Rochette และ Benjamin Legrand ปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้ นัมกุงเปิดเผยว่าเขาและโยนากำลังรวบรวมโครโนล ยาเสพย์ติด แต่ก็เป็นระเบิดที่ทรงพลังด้วย ซึ่งเขาต้องการใช้เป่าประตูออกไปข้างนอกโดยเชื่อว่าพวกมันจะอยู่รอดได้ เคอร์ติสหยุดพวกเขา ขณะที่เขาต้องการพบวิลฟอร์ด เคอร์ติสอธิบายว่าในช่วงแรกๆ ของรถไฟ เมื่อ 17 ปีก่อน ส่วนหางใช้การกินเนื้อคน และเขาเกือบจะพร้อมที่จะกินทารกเอ็ดการ์ แต่กิลเลียมยื่นแขนให้เขาแทน

Snowpiercer ได้รับเสียงชื่นชมจากนักวิจารณ์และปรากฏตัวใน 10 อันดับแรกของนักวิจารณ์ภาพยนตร์ในปี 2014 หลังจากเปิดตัวในต่างประเทศ การสรรเสริญมุ่งไปที่วิสัยทัศน์ ทิศทาง และการแสดงเป็นหลัก โดยเฉพาะของอีแวนส์และสวินตัน ตอนแรกวางแผนไว้สำหรับฉายแบบจำกัดหน้าจอในสหรัฐอเมริกา การตอบสนองที่สำคัญกระตุ้นให้ The Weinstein Company ขยายการแสดงไปยังโรงภาพยนตร์และบริการสตรีมมิงแบบดิจิทัลเพิ่มเติม ด้วยงบประมาณ 40 ล้านดอลลาร์ ยังคงเป็นหนึ่งในโปรดักชั่นเกาหลีที่แพงที่สุดเท่าที่เคยมีมา ชื่อเรื่องสำหรับตอนที่ 9 ของ “Snowpiercer” ซีซั่น 2 ที่กำลังจะมาถึงคือ ‘The Show Must Go On’ ในตอนนี้ วิลฟอร์ดจะลบล้างการคุกคามต่อการควบคุมของเขา เนื่องจากตอนนี้เลย์ตันถูกจับกุม และครอบครัวของโรชก็ถูกขังอยู่ในลิ้นชัก ดูหนัง hd

เดิมทีวางแผนที่จะใช้รัฐบาลประชาธิปไตยใหม่ แผนการของเขาถูกคุกคามโดยการมาถึงของนายวิลฟอร์ด หลายครั้งที่ Layton และ Melanie เป็นศัตรูกัน มีเพียงการละทิ้งความแตกต่างและทำงานร่วมกันเท่านั้นที่จะช่วย Snowpiercer และโค่นล้มระบบได้ ในตอนท้ายของฤดูกาลที่สอง เลย์ตันสร้างรถไฟโจรสลัดของเขาเองจากรถยนต์สิบคันแรกของสโนว์เพียร์เซอร์เพื่อต่อต้านวิลฟอร์ด โดยนำผู้ภักดีที่น่าเชื่อถือที่สุดของเขาและเมลานีหลายคนไปด้วย แม้จะไม่มีคุณสมบัติของนักสู้ แต่เธอก็มีส่วนร่วมในการกบฏและพูดแทนผู้คนในส่วนหาง สเปนเซอร์อธิบายว่าบงเป็น “ผู้เขียนบท” และแสดงความเสียใจต่อข้อเสนอของสตูดิโอที่จะตัดภาพยนตร์เรื่องนี้

สิ่งที่ทำงานเป็นภาพยนตร์ลัทธิตึงเครียดปี 2013 จากแผงขายของ Bong Joon-Ho ของ Parasite เป็นซีรีส์ปลายเปิด ความขัดแย้งทางชนชั้นที่ก่อให้เกิดฤดูกาลแรกนั้นเกิดจากความขัดแย้งระหว่าง Team Layton กับ Team Wilford ที่มีความจงรักภักดีแบบแบ่งแยก ซึ่งใช้เวลานานมากกว่าจะถึงจุดที่ Snowpiercer เริ่มรู้สึกเหมือนการเดินทางไม่รู้จบไปที่ไหนเลย นั่นชัดเจนในช่วงต้นฤดูกาลที่สองของ Snowpiercer ภาพยนตร์ระทึกขวัญที่น่าอึดอัดในยุคน้ำแข็งในอนาคตเมื่อสิ่งที่เหลืออยู่ของมนุษยชาติอาศัยอยู่บนรถ 994 คันของหัวรถจักรที่เคลื่อนไหวตลอดเวลาของชื่อเรื่อง การขับเคลื่อนในปีแรกหยุดชะงักลงเมื่อการมาถึงของนักประดิษฐ์ที่คิดมากซึ่งเสียชีวิตบนรถไฟ โจเซฟ วิลฟอร์ด (Sean Bean จาก Game of Thrones) ผู้ซึ่งยังมีชีวิตอยู่บนเรือขนส่งสินค้า 40 คัน Big Alice .

เด็กสาวพยายามโน้มน้าวให้เมลานีต่อสู้กับเหล่าทหารอย่างไร้ผล แต่เธอกลับมีความคิดที่ต่างออกไป มีการกล่าวไว้มากมายว่าตอนที่ดีที่สุดส่วนใหญ่เกิดขึ้นนอกรถไฟเมื่อเมลานีเริ่มภารกิจเดี่ยวที่เสี่ยงและเยือกเย็นไปยังสถานีวิจัยระยะไกล – เฉดสีของ The Midnight Sky ของ George Clooney บน Netflix แม้ว่าจะไม่ได้เยือกเย็นนักก็ตาม เช่นเดียวกับนิยายวิทยาศาสตร์ dystopian ส่วนใหญ่ “Snowpiercer” มีคำอธิบายให้ทำมากมาย ดังนั้นทุกตอนของการต่อสู้หรือการสมคบคิดจึงมาพร้อมกับนิทรรศการบางส่วน บางส่วนเป็นการระลึกถึงจุดเริ่มต้นของการเดินทาง บางคนสำรวจสภาพปัจจุบัน และบางส่วนมองหาเบาะแสว่าจะจบลงอย่างไรหรืออย่างไร ทีมผู้สร้างได้นำเสนอเรื่องราวเบื้องหลังซึ่งครั้งหนึ่งรถยนต์เคยถูกใช้เพื่ออุตสาหกรรมและการจัดเก็บ เมื่อคนย้ายเข้ามาไม่ได้ปรับปรุงรถ

คริส อีแวนส์ชี้ให้เห็นถึงความเพ้อฝันของตัวละครอื่นๆ ด้วยการแสดงที่น่าเกรงขาม หากเขาไม่ใช่รากฐานของเรื่องที่เชื่อถือได้และเงียบงัน สวินตันและซองก็คงไม่สามารถทำให้ตาพร่ากับการแสดงที่มีสีสันของพวกเขาได้ ถ้าบล็อกบัสเตอร์นิยายวิทยาศาสตร์ช่วงฤดูร้อนทุกเรื่องมีความคิดสร้างสรรค์พอๆ กับ Snowpiercer เราจะอยู่ในโลกที่น่าสนใจกว่านี้มาก ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจากปรมาจารย์ชาวเกาหลี Bong Joon-ho Snowpiercer บ้าคลั่ง กล้าหาญ และทำให้ฉันรู้สึกเบิกบานใจมากกว่าภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ในฤดูร้อนนี้ ในหลาย ๆ ด้านมันเป็นเวอร์ชันภาพยนตร์ของวิดีโอเกมยอดเยี่ยม BioShock ซึ่งอยู่ในระบบนิเวศที่ปิดและหลังหายนะที่ดำเนินการโดยอัจฉริยะที่เห็นแก่ตัวและแบ่งสังคมออกเป็นชนชั้นทางสังคมที่เข้มงวด Snowpiercer เต็มไปด้วยคำอธิบายเชิงเปรียบเทียบที่สุกงอมสำหรับผู้สนใจรักทางการเมืองที่จะแกะกล่อง แต่ก็เป็นการสร้างภาพยนตร์ที่มีพรสวรรค์เช่นกัน ดูการ์ตูน

(4.5 ล้านดอลลาร์จากการเปิดตัวในสหรัฐฯ) นอกจากนี้ ความกว้างของเสียงไชโยโห่ร้องในอเมริกายังขยายกว้างขึ้นด้วยการออกอากาศ DVD/Blu-ray, VOD และการออกอากาศทางเคเบิลระดับพรีเมียม ดังนั้น TNTSnowpiercerpilot จึงเกิดขึ้นเจ็ดปีหลังจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์ปี 2013 ซึ่งจบลงด้วยเหตุการณ์สำคัญที่ก่อให้เกิดการก่อกวนในส่วนหลังด้วยการตกรางของรถไฟด้วยเหตุหิมะถล่มที่เกิดจากการระเบิด อย่างไรก็ตาม เนื่องจากการแบ่งชนชั้นยังคงแพร่หลาย เมล็ดพันธุ์แห่งการปฏิวัติจึงถูกหว่านลง และผู้คนเช่น Layton Well นักโทษที่เก็บตัวของ Daveed Diggs ก็ถูกกวาดต้อนไปด้วยอำนาจ ซีรีส์นี้เป็นการรีบูตความต่อเนื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ ติดตามผู้โดยสารของ Snowpiercer ซึ่งเป็นรถไฟขนาดยักษ์ที่เคลื่อนที่ตลอดเวลาที่โคจรรอบโลกซึ่งบรรทุกซากของมนุษยชาติไว้เจ็ดปีหลังจากที่โลกกลายเป็นดินแดนรกร้างว่างเปล่า ซีรีส์ตั้งคำถามเรื่องสงครามชนชั้น ความอยุติธรรมทางสังคมและการเมืองเพื่อความอยู่รอด Jennifer Connelly และ Daveed Diggs แสดงร่วมกับ Mickey Sumner, Annalize Basso, Sasha Frolova, Alison Wright, Benjamin Haigh, Roberto Urbina, Katie McGuinness, Susan Park, Lena Hall, Sheila Vand, Sam Otto, Iddo Goldberg และ Jaylin Fletcher

เคอร์ติสยืนเผชิญหน้ากับทหารในขณะที่ทหารเดินผ่านปลา ผ่าอวัยวะภายในและอาบดาบด้วยเลือด มันดูไม่ต่อเนื่องกัน แต่มันเล่นเป็นอารมณ์ขันที่แปลกประหลาดของ Bong ภายหลังการสู้รบ เคอร์ติสถึงกับลื่นล้มบนปลา กระพือปีกล้มท่ามกลางความรุนแรงอันโหดร้าย ช่วงเวลาเริ่มต้นของการเตรียมการของ Snowpiercerdepict Curtis อย่างละเอียด นัมกุงเป็นคนติดยา ดังนั้นเคอร์ติสจึงต้องแลกไอเทมกับโครโนล ซึ่งเป็นยาสังเคราะห์ที่ผลิตบนรถไฟ ซึ่งเขาตั้งใจจะติดสินบนนัมกุงด้วย

รายการทีวี Snowpiercer นำแสดงโดยเจ้าของรางวัลออสการ์ในเจนนิเฟอร์ คอนเนลลี ซึ่งร่วมแสดงโดย Daveed Diggs นักแสดงละครเวทียอดเยี่ยมจากแฮมิลตัน ด้วยหลักฐาน dystopian ที่มีสไตล์เฉพาะตัวของ Snowpiercer ประกอบกับประเด็นทางการเมืองที่เปิดเผยของการแบ่งชนชั้น แน่นอนว่าจะมีอีกมากที่จะใช้งานได้เมื่อพูดถึงรายการทีวีที่กำลังดำเนินอยู่ ทีเอ็นทีได้สั่งให้โปรเจ็กต์ทำเป็นซีรีส์ แม้ว่าจะดูเหมือนมีแนวโน้มเสมอ เพราะพวกเขาเตรียมสคริปต์สำรองที่พร้อมจะไปเมื่อสั่งนักบินให้ผลิตครั้งแรก Snowpierceris เป็นผลงานของ Tomorrow Studios ผ่านผู้อำนวยการสร้าง Mary Adelstein และ Becky Clements และ Turner’s Studio T.