Wiz

พายุทอร์นาโดมหัศจรรย์สามารถโจมตีได้ทุกที่ฉันเดาและหมุนคุณไปยังดินแดนออซ จากหลักฐานที่มีเหตุผลที่น่าอัศจรรย์“ Wizard of Oz” สุดคลาสสิกได้ถูกเปลี่ยนให้เป็นละครเพลงบรอดเวย์ชื่อ“ The Wiz” จากนั้นก็เป็นภาพยนตร์มิวสิคัลที่แพงที่สุด ภาพยนตร์เรื่องนี้ตรงกับJudy Garlandเวอร์ชั่นปี 1939 หรือไม่? ไม่มันไม่ใช่ (ภาพยนตร์เรื่องใดที่อาจเป็นได้) แต่เป็นแนวทางใหม่สำหรับเนื้อหาเดียวกันมันลื่นและมีพลังและสนุกสนาน

ดูหนังไทย hd

“ The Wiz” กำกับโดยSidney Lumetตั้งอยู่ในนครนิวยอร์กในปัจจุบันและพบว่าสถานที่ตั้งในฉากที่สวยงามชวนฝันซึ่งมีทั้ง Harlem, Coney Island, สนามเด็กเล่นของโรงเรียน, ระบบรถไฟใต้ดินและร้านขายเสื้อผ้า โดโรธีนางเอกของเราได้เปลี่ยนจากวัยรุ่นชาวแคนซัสเป็นครูสอนวิชาผิวดำวัยยี่สิบสี่ปี และไดอาน่ารอสก็สวมเสื้อโค้ตสีขาวเรียบง่ายแบบเดียวกันสำหรับภาพยนตร์ทั้งเรื่องและฉายภาพความไร้เดียงสาในวงกว้างที่เติบโตขึ้นกับคุณอย่างไรก็ตามจิตวิญญาณที่เคร่งศาสนาบางคนแนะนำว่า“ The Wiz” ทำให้ความน่าเชื่อถือของเรามากเกินไป ครูโรงเรียนอายุยี่สิบสี่ปีน่าจะซับซ้อนเกินไปที่จะคบหากับสิงโตและหุ่นไล่กาที่ขี้ขลาดและผู้ชายที่ทำจากดีบุก ไม่ใส่ใจ: นักวิจารณ์แบบนั้นจะไม่รู้จักถนนอิฐสีเหลืองหากพวกเขาเห็น

The Wiz ขอให้เราระงับความไม่เชื่อและได้รับมัน (หลังจากเริ่มต้นอย่างช้าๆ) ในภาพที่ยอดเยี่ยมของโดโรธีและหุ่นไล่กาที่เต้นรำข้ามสะพานอิฐสีเหลืองไปยังหอคอยในแมนฮัตตัน จนถึงตอนนั้นการไปได้ค่อนข้างอึดอัด เราไม่เข้าใจจริงๆว่าทำไมโดโรธีถึงเป็น mope ในงานเลี้ยงอาหารค่ำของป้าของเธอและหลังจากที่เธอและสุนัขโตโต้ของเธอถูกพายุหิมะหมุนวนไปฉากในสนามเด็กเล่นก็ดูน่าตื่นเต้นจริงๆ ผู้คนจำนวนมากวาดภาพกราฟฟิตีบนกำแพงมีชีวิตขึ้นมาและเต้นรำเหมือนนักร้องบรอดเวย์ (ซึ่งแน่นอนว่าเป็นเช่นนั้น) จากนั้นโดโรธีก็พบอิฐสีเหลืองก้อนแรกของเธอในที่สุด

หนัง ออนไลน์ ล่าสุด

เป็นเรื่องดีที่หุ่นไล่กาเป็นเพื่อนร่วมเดินทางคนแรกที่เธอพบ Michael Jacksonเติมเต็มบทบาทด้วยอารมณ์ขันและความอบอุ่น Nipsey Russellก็สบายดีในฐานะ Tin Man เช่นกัน แต่Ted Ross กลับหายตัวไปในชุดสิงโตของเขาซึ่งทำโดยคนแต่งหน้า เราไม่สามารถเห็นเขามากพอที่จะทำความรู้จักกับเขา

มีฉากดีๆมากมายใน Emerald City ตัวอย่างเช่นลำดับการเต้นที่ The Wiz เรียกการถ่ายทำและทุกคนก็เปลี่ยนเสื้อผ้าเพื่อให้อยู่ในแฟชั่นทันที วิ่งเข้าด้วยรถไฟเหาะ ฉากในรถไฟใต้ดินที่โดโรธีและเพื่อน ๆ ของเธอถูกไล่ล่าโดยถังขยะขนาดมหึมาที่น่ากลัวซึ่งจะกัดกรามของพวกเขาอย่างดุร้าย จากนั้นก็มีฉากร้านขายเสื้อผ้าที่มี Evillene ผู้ชั่วร้ายและคนขับมอเตอร์ไซค์ของเธอซึ่งเริ่มต้นด้วยความสกปรกบริสุทธิ์และทำให้มันกลายเป็นเวทมนตร์

ในที่สุดเมื่อสิ้นสุดการเดินทางมีRichard Pryor รับบทเป็น The Wiz คนขี้ขลาดที่เต็มไปด้วยความสงสัยซ่อนตัวอยู่หลังอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เขาใช้ในการเป็นทาสของ Emerald City และทำให้ Evillene อยู่ในอ่าว เพลงติดหนึบเล็กน้อยเกี่ยวกับที่นี่ (ข้อความที่ไม่น่าตื่นเต้นทุกประเภทเกี่ยวกับวิธีที่คุณสามารถบรรลุทุกสิ่งได้หากคุณเชื่อเท่านั้น) แต่ Diana Ross รู้วิธีขายเพลงเหล่านี้และเธอมีโซโลที่เก่งกาจในกรอบที่มืดสนิทซึ่งทำให้เรานึกถึงบาร์บรา เลขปิดของ Streisand ใน“ Funny Lady ”

ภาพยนตร์มีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมและมีชีวิตมากมายเอฟเฟกต์พิเศษและเครื่องแต่งกายที่น่าตื่นเต้นและรอสส์แจ็คสันและรัสเซล ทำไมถึงไม่เกี่ยวข้องกับเราอย่างลึกซึ้งเท่ากับ ” The Wizard of Oz “? อาจเป็นเพราะมันป้องกันการเดิมพันโดยต้องการที่จะมีความซับซ้อนและเป็นสากลเหมือนเด็กและรู้ใจดึงดูดทั้งผู้ชมจำนวนมากและคนในสื่อ “ The Wizard of Oz” เป็นหัวใจหลักของเรื่องราว มีหลายครั้งที่“ The Wiz” มีการคำนวณมากเกินไป

hd เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี hd